tin mới

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Tin tức 01 / 13 / 2020

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996, liệu có phù hợp để tiến hành xây dựng hoặc thi công nội thất hay không? Tất cả những thông tin về tử vi, vận hạn tuổi Bính Tý năm 1996 năm 2020 được chúng tôi bổ sung chi tiết trong bài viết sau đây.

Tổng quan về tuổi Bính Tý  1996 mệnh Thủy năm 2020

1. Một vài thông tin chi tiết về gia chủ tuổi Bính Tý (1996)

Thông tin chi tiết tuổi Bính Tý sinh năm 1996 năm 2020

Người tuổi Bính Tý 1996 được nhận xét là người cơ trí, nhạy bén, có tài mưu lược. Tiền vận bình bình, trung vận có chuyển biến tốt hơn và sự nghiệp dần đi lên. Về hậu vận đạt được đại cát, đại lợi. Khi hành động người Bính Tý không dám đi ngược dòng chảy mà luôn thuận theo xu hướng, đây cũng là điểm thể hiện sự cơ trí và khả năng tính toán của Bính Tý. 

Về việc xây nhà, làm nhà hoặc thiết kế thi công nội thất tuổi Bính Tý có thể chọn 4 hướng sau để gặp được may mắn và phúc lộc:

 • Hướng Bắc (Thiên y - lộc trời cho)
 • Hướng Đông (Phục vị - được giúp đỡ)
 • Hướng Nam (Sinh khí - phúc lộc vẹn toàn) 
 • Hướng Đông Nam (Diên niên - mọi sự ổn định). 

Những hướng ảnh hưởng xấu tới người tuổi Bính Tý là:

 • Tây Bắc (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại, sóng gió triền miên.
 • Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): Mất nguồn thu nhập, thất nghiệp, xung đột, tai họa.
 • Tây (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn
 • Tây Nam (Ngũ Quỷ): Phá sản, bệnh tật chết người.

2. Năm 2020 gia chủ tuổi Bính Tý xây nhà có tốt không?

Phong thủy nhà ở tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2020

Tuổi Bính Tý khi chọn năm xây nhà, thi công nội thất cần chú ý đến yếu tố tam tai, hoàng ốc, kim lâu.

Để kết luận việc tuổi Bính Tý xây nhà năm 2020 có tốt không, chúng tôi xin được phân tích một vài điểm như sau:

 • Yếu tố Tam tai:

Dựa trên hệ thống phong thủy ngũ hành, năm 2002, gia chủ tuổi Bính Tý cần tránh các năm Tam tai Thìn, Tam tai Mão và Tam tai Dần.

Theo cách tính năm làm nhà 2020 cho gia chủ tuổi Bính Tý, người sinh năm 1996 sẽ không phạm vào đại kỵ Tam tai.

 • Yếu tố Kim lâu:

Theo cách tính năm làm nhà 2020, gia chủ 25 tuổi sẽ không phạm vào đại kỵ năm Kim lâu.

 • Yếu tố Hoàng ốc:

Theo cách tính làm nhà năm 2020, gia chủ tuổi 25 sẽ phạm vào “Nhất Kiết” – Nhất Kiết an cư thông vạn sự, tức nếu gia chủ làm nhà trong năm nay, mọi sự sẽ được hanh thông, ổn định, thuận lợi.

Như vậy, năm Canh Tý 2020 với gia chủ tuổi Bính Tý sẽ rất thích hợp cho việc động thổ, xây dựng, làm nội thất. 

Chi tiết phong thủy nhà ở năm 2020 cho tuổi Bính Tý  1996

 

1. Phong thủy phòng khách cho người tuổi Bính Tý mệnh Thủy

Cách chọn hướng đặt phòng khách:

Phong thủy phòng khách tuổi Bính Tý 1996, mệnh Thủy

Phòng khách chuẩn phong thủy mang lại tài lộc cho cả gia đình.

Phòng khách không chỉ là nơi đón tiếp khách khứa, mà còn là không gian cho cả nhà quây quần và sum họp. Đối với tuổi Bính Tý mệnh Thủy, sinh năm 1996 muốn phong thủy tốt thì cần chọn hướng hợp trước tiên.

Chúng tôi đã liệt kê ra những hướng tốt cho phòng khách gồm: hướng Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y); Đông nam (Phục Vị). Những hướng này sẽ mang lại tài lộc và nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ. 

Phong thủy phòng khách cho người mệnh thủy đúng thứ tự:

Thứ tự khi ta bước vào cửa chính là phòng khách. Tiếp đến là phòng ngủ, phòng bếp và các phòng khác. Nếu đặt theo thiết kế trên thì tài vận sẽ tăng, còn ngược lại sẽ tạo nên bố cục đẩy lùi tài vận, tài lộc nhanh chóng bị tuột dốc. Gia chủ tuổi Bính Tý nên đặt phòng khách ở phía trước phòng ngủ, gần cửa ra vào vì đây là vị trí thích hợp để không khí lưu thông và tích tụ nhiều tài lộc nhất trong căn nhà.

Cách lựa chọn màu trần, sàn nhà trong phòng khách:

Theo phong thủy “trời nhẹ, đất nặng” gia chủ nên sơn trần nhà màu nhạt, đối lập với sàn nhà đậm màu sẽ giúp làm tăng tiền tài và may mắn. Lựa chọn trần nhà màu sáng cũng giúp không gian căn phòng trở nên rộng rãi, thoáng mát. 

Gia chủ Bính Tý nên thiết kế sàn phòng khách bằng phẳng, nếu không dễ gây sóng gió bấp bênh cho cuộc sống gia đình. Vật liệu làm sàn nhà không quá trơn cũng đừng quá gồ ghề, dễ khiến thành viên trong gia đình gặp tai nạn hoặc rủi ro.

Cách trang trí phong thủy cho phòng khách hợp tuổi Bính Tý:

Tuổi Bính Tý, mệnh Thủy nên chọn đồ nội thất có chất liệu gỗ hoặc thủy tinh để tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi cho ngôi nhà.

Theo nguyên lý tương sinh ngũ hành, người mệnh Thủy hợp với màu xanh, đen. Sử dụng các màu này giúp sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống thuận lợi. 

2. Phong thủy phòng bếp ăn cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Bếp nấu là vị trí cực kỳ quan trọng, vì theo phong thủy mọi hậu họa đều có thể sinh ra từ đây. Bố trí phòng bếp hợp phong thủy người tuổi Bính Tý nên đặt bếp nấu nhìn về các hướng tốt, với ý nghĩa sớm nhận được nhiều điều tốt lành.

Phong thủy phòng bếp cho người sinh năm 1996

Bếp nấu nên nhìn về các hướng tốt, với ý nghĩa sớm nhận được nhiều điều tốt lành.

Tuổi Bính Tý không nên đặt cửa bếp nấu thẳng với hướng cửa chính hoặc phòng ngủ. Tránh đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh sẽ khiến hao tốn tài lộc. Không đặt bếp đối diện với nhà vệ sinh để tránh mắc phải các bệnh về đường tiêu hóa. 

Khu vực bồn rửa là nơi rửa trôi mọi bụi bẩn rác thải, xả trôi những điều rủi ro kém may mắn. Vì vậy không được đặt tại các hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Gia chủ tuổi Bính Tý, mệnh Thủy nên chọn các màu xanh nhạt hoặc ánh kim để thiết kế căn bếp. Nhưng dù bằng vật liệu gì thì bề mặt bàn và tủ bếp nên nhẵn và bóng vừa phải, giảm các chi tiết rối mắt và tránh nhiều khe hốc sẽ giúp dễ vệ sinh. 

Một vài lưu ý khác: 

 • Đặt bếp tránh những nơi có xà ngang ở trên vì để tránh hao tài tốn của của gia chủ. 
 • Nên chọn những vị trí đảm bảo hài hòa về cường độ ánh sáng, nhiệt độ, không khí. 
 • Đảm bảo cho căn bếp luôn sáng sủa, thông khí để khử mùi do thức ăn gây nên.
 • Thế bếp phải tránh gió, không đặt ở nơi có đường đi vì dễ gây cản trở cho sự phát tài phát lộc của gia chủ.
 • Bếp nên đặt ở vị trí cuối cùng trong nhà, sẽ đảm bảo vị trí cung tương hợp và cung sơn chủ. Cửa đặt bếp tương hợp với hướng bếp sẽ mang đến nhiều thuận lợi, may mắn và tài lộc cho cả gia đình.
 • Bếp không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, bệnh tật. Gia đình lục đục, mất hoà khí.

3. Phong thủy phòng ngủ cho người sinh năm 1996, mệnh Thủy

Phòng ngủ là nơi mang lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào, sức khỏe tốt. Theo sách Phong Thủy, gia chủ tuổi Bính Tý 1996 mệnh Thủy nên chọn vị trí phòng ngủ theo các hướng tốt như:  Bắc (Sinh Khí); Đông(Diên Niên); Nam (Thiên Y); Đông nam (Phục Vị).

Để trấn được hướng xấu, gia chủ nên đặt tủ quần áo tại hướng Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây (Lục Sát); Tây Nam (Ngũ Quỷ) để che lấp, trấn áp những điều không may mắn. Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thủy nên chọn rèm cửa và sơn nhà màu xanh nhạt hoặc màu kim cương – những màu đại diện cho hành thủy. Không nên sơn nhà màu vàng hoặc sử dụng các vật dụng màu vàng, đỏ. Do chúng thuộc hành thổ sẽ khắc với mệnh thủy, không tốt cho sức khỏe và công việc của gia chủ.  

>> Xem thêm: 35+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ xu hướng 2020

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh thủy, Bính Tý 1996

Phòng ngủ được thiết kế kỹ càng về phong thủy mang lại nguồn năng lượng tốt và giấc ngủ ngon hơn. 

Trên đây là một vài thông tin phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996, với các ghi chú cụ thể cho từng phòng khách, phòng bếp ăn và phòng ngủ... Việc bố trí không gian nội thất theo phong thủy sẽ góp phần mang lại may mắn, tài lộc và sự bình yên cho chủ nhân ngôi nhà. Vì vậy, trong quá trình tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công nội thất bạn cần phải lưu ý về điều này. 

NaDu Design tự hào là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất chuẩn phong thủy. Các KTS không chỉ vững vàng về chuyên môn, mà còn am hiểu sâu rộng về phong thủy. Vì vậy, các bản vẽ không chỉ sáng tạo về ý tưởng mà luôn song hành với tiêu chuẩn trong phong thủy nhà ở. Giúp khách hàng có không gian sống đẹp và bình an.

Ngay khi có nhu cầu hoàn thiện nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0904.666.138 để được chia sẻ, hỗ trợ và tư vấn phương án tối ưu nhất.

>> Xem thêm bài viết hữu ích dành cho bạn:

 

 

tin tức liên quan

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Jan 21, 2020

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 chi tiết nhất! Nếu bạn đang có ý định xây nhà hoặc sửa sang thì xem ngay những thông tin dưới đây nhé.

Bạn muốn xây dựng nhà, làm nội thất hoặc sửa sang lại không gian sống để đón chào một năm mới nhưng chưa biết phải làm thế nào hợp phong thủy, mang lại bình yên? Nội dung bài viết sau, NaDu Design xin cung cấp đến các bạn chi tiết về phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983.

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Jan 17, 2020

Nhiều gia chủ tuổi Mậu Ngọ đặt câu hỏi: Liệu năm Canh Tý 2020 có phải là năm đẹp để làm nhà hay không? Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 như thế nào sẽ đem lại may mắn, an lành, tài vận thăng tiến? Tất cả những điều này sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây. Hãy cùng NaDu Design tìm hiểu chi tiết nhé.

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Jan 17, 2020

Năm 2020 gia chủ tuổi Kỷ Dậu có phù hợp để xây nhà không? Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 như thế nào để mang lại may mắn, tốt lành đến cho gia chủ? Tất cả sẽ có trong bài viết này, hãy cùng NaDu Design đi tìm hiểu chi tiết nhé.

9 cách trang trí nhà ngày tết Canh Tý 2020, đơn giản, nhanh mà đẹp

Jan 16, 2020

Dọn nhà, trang trí nhà ngày tết là cách để gột rửa, loại bỏ những điều không may mắn của năm cũ. Qua đó, giúp gia chủ có khởi đầu năm mới nhiều tài lộc và niềm vui. Sau đây, NaDu Design sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn đồ nội thất và trang trí nhà ngày Tết vừa đẹp lại đơn giản và nhanh gọn.  

Vật phẩm phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Jan 16, 2020

Bạn đã biết vật phẩm phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nào mang lại may mắn chưa? Nếu chưa đừng bỏ qua bài viết sau.

 

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Jan 15, 2020

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 rất được quan tâm. Bởi đối với người dân Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, việc xây nhà, sửa cửa, trang trí nội thất là việc lớn, ảnh hưởng nhiều tới hậu vận của chủ nhân sở hữu. Vậy năm 2020 có thuận lợi để người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 tiến hành xây nhà hay không? và sắp xếp nội thất như thế nào để hợp phong thủy? Mời quý vị cùng theo dõi thông tin chi tiết ở bài viết sau đây.

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Jan 13, 2020

Chi tiết về phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 muốn làm nhà, làm nội thất hoặc sửa sang lại cho không gian sống thêm phần mới mẻ. Vì vậy, trong nội dung bài viết sau đây, KTS của NaDu Design xin cung cấp tới quý độc giả thông tin phong thủy nhà ở, giúp gia chủ luôn thuận lợi, gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. 

Tra cứu phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Jan 13, 2020

Bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến những thông tin hữu ích về phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985. Từ xưa đến nay, việc áp dụng phong thủy cho việc động thổ, xây dựng nhà cửa đã không quá xa lạ với chúng ta. Việc này giúp cho gia chủ và gia đình nhận được nhiều may mắn, tài lộc cũng như tránh những điều không may. 

tin tức liên quan

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Jan 21, 2020

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 chi tiết nhất! Nếu bạn đang có ý định xây nhà hoặc sửa sang thì xem ngay những thông tin dưới đây nhé.

Bạn muốn xây dựng nhà, làm nội thất hoặc sửa sang lại không gian sống để đón chào một năm mới nhưng chưa biết phải làm thế nào hợp phong thủy, mang lại bình yên? Nội dung bài viết sau, NaDu Design xin cung cấp đến các bạn chi tiết về phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983.

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Jan 17, 2020

Nhiều gia chủ tuổi Mậu Ngọ đặt câu hỏi: Liệu năm Canh Tý 2020 có phải là năm đẹp để làm nhà hay không? Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 như thế nào sẽ đem lại may mắn, an lành, tài vận thăng tiến? Tất cả những điều này sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây. Hãy cùng NaDu Design tìm hiểu chi tiết nhé.

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Jan 17, 2020

Năm 2020 gia chủ tuổi Kỷ Dậu có phù hợp để xây nhà không? Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 như thế nào để mang lại may mắn, tốt lành đến cho gia chủ? Tất cả sẽ có trong bài viết này, hãy cùng NaDu Design đi tìm hiểu chi tiết nhé.

9 cách trang trí nhà ngày tết Canh Tý 2020, đơn giản, nhanh mà đẹp

Jan 16, 2020

Dọn nhà, trang trí nhà ngày tết là cách để gột rửa, loại bỏ những điều không may mắn của năm cũ. Qua đó, giúp gia chủ có khởi đầu năm mới nhiều tài lộc và niềm vui. Sau đây, NaDu Design sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn đồ nội thất và trang trí nhà ngày Tết vừa đẹp lại đơn giản và nhanh gọn.  

Vật phẩm phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Jan 16, 2020

Bạn đã biết vật phẩm phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nào mang lại may mắn chưa? Nếu chưa đừng bỏ qua bài viết sau.

 

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Jan 15, 2020

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 rất được quan tâm. Bởi đối với người dân Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, việc xây nhà, sửa cửa, trang trí nội thất là việc lớn, ảnh hưởng nhiều tới hậu vận của chủ nhân sở hữu. Vậy năm 2020 có thuận lợi để người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 tiến hành xây nhà hay không? và sắp xếp nội thất như thế nào để hợp phong thủy? Mời quý vị cùng theo dõi thông tin chi tiết ở bài viết sau đây.

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Jan 13, 2020

Chi tiết về phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 muốn làm nhà, làm nội thất hoặc sửa sang lại cho không gian sống thêm phần mới mẻ. Vì vậy, trong nội dung bài viết sau đây, KTS của NaDu Design xin cung cấp tới quý độc giả thông tin phong thủy nhà ở, giúp gia chủ luôn thuận lợi, gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. 

Tra cứu phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Jan 13, 2020

Bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến những thông tin hữu ích về phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985. Từ xưa đến nay, việc áp dụng phong thủy cho việc động thổ, xây dựng nhà cửa đã không quá xa lạ với chúng ta. Việc này giúp cho gia chủ và gia đình nhận được nhiều may mắn, tài lộc cũng như tránh những điều không may.