tin mới

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Tin tức

Chi tiết về phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 muốn làm nhà, làm nội thất hoặc sửa sang lại cho không gian sống thêm phần mới mẻ. Vì vậy, trong nội dung bài viết sau đây, KTS của NaDu Design xin cung cấp tới quý độc giả thông tin phong thủy nhà ở, giúp gia chủ luôn thuận lợi, gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. 

1. Tổng quan về tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc năm 2020

 

Phong thủy tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 năm 2020
Mệnh: Mộc gặp năm Thổ - Khắc xuất: Xấu. Nam và nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, tức tuổi con Rồng. Thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

 • Địa chi: tuổi Thìn gặp Tý - Tam Hợp: May mắn, thành công
 • Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn
 • Sao chiếu mệnh và vận hạn nam mạng: Sao Vân Hán, hạn Thiên La
 • Sao chiếu mệnh và vận hạn nữ mạng: Sao La Hầu, hạn Diêm Vương
 • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
 • Phạm Thái Tuế năm 2020: Không phạm Thái Tuế.
 • Phạm Tam Tai năm 2020: Không phạm hạn Tam Tai
 • Phạm tuổi Kim Lâu năm 2020: Phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử
 • Phạm hạn Hoang Ốc năm 2020: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc
 • Tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2020 là 33 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc

Bản thân tuổi Mậu Thình đã là con Rồng may mắn, thường gặp nhiều điều tốt lành.

Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh Mộc, cầm tinh con Rồng. Bản thân tuổi này đã mang nhiều may mắn tốt lành và nhận được nhiều sự ưu ái trong cuộc sống. Có thể một số người còn đạt được uy quyền và địa vị trong xã hội. Nhưng đổi lại thì vẫn có những điều không bình yên mà sóng gió có thể ập đến bất cứ khi nào, cuốn đi những gì họ đang sở hữu.

Về vấn đề tình cảm, người Mậu Thìn thường sống vì tình cảm nhiều hơn. Một số người tuổi này thường vì tình mà bỏ lỡ nhiều cơ hội trong sự nghiệp của bản thân, cũng có người vì quá mải mê yêu đương lúc đầu đời mà nhìn lại vẫn không thấy ổn định và an nhiên.

Đối với việc xây nhà hoặc sửa sang nhà cửa là việc rất trọng đại, vì vậy lời khuyên cho tuổi Mậu Thìn trong năm 2020 này đó là phải xem phong thủy cẩn thận và kỹ lưỡng.

Dựa vào các tài liệu phong thủy cổ xa xưa, chúng tôi thống kê lại có 4 hướng nhà rất tốt cho gia chủ tuổi Mậu Thìn. 

 • Hướng Bắc (Thiên y - lộc trời cho)
 • Hướng Đông (Phục vị - được giúp đỡ)
 • Hướng Nam (Sinh khí - phúc lộc vẹn toàn) 
 • Hướng Đông Nam (Diên niên - mọi sự ổn định). 

4 hướng nhà xấu mà gia chủ cần tránh khi xây nhà đó là: 

 • Hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ - hay gặp họa)
 • Hướng Đông Bắc (Lục Sát - nhà có sát khí), 
 • Hướng Tây (tuyệt mệnh - chết chóc) 
 • Hướng Tây Nam (họa hại).

>>Xem thêm: 3 đại hạn cần tránh khi xây nhà và cách hóa giải

2. Chi tiết phong thủy nhà ở năm 2020 cho tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

2.1. Phong thủy phòng khách cho người tuổi mậu thìn sinh năm 1988

Phong thủy phòng khách cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Phòng khách đặt gần cửa ra vào, sẽ hợp phong thủy và thu hút nhiều tài lộc.

Lựa chọn vị trí theo phong thủy:

Đối với phòng khách, nên thiết kế ngay cạnh cửa ra vào vì đây được coi là vị trí đẹp, là cửa ngõ thu hút tài lộc vào nhà. Bố trí bàn ghế trong phòng khách không quay ngược hướng ra cửa hay vào cửa sổ. Đây là thế xấu trong phong thủy vì cản không cho lộc vào nhà, không tốt cho công cuộc làm ăn của người Mậu Thìn.

Chọn màu sắc của phòng khách:

Tuổi Mậu Thìn năm 2020 có mệnh Mộc vì vậy gam màu sắc xanh lá, nâu (gỗ) thường hay được dùng nhất. Màu xanh tượng trưng cho khởi đầu mới, giúp chủ nhà cân bằng cuộc sống tốt hơn. Có thể kết hợp với xanh lam, ngọc hoặc đen. Trong thuyết ngũ hành âm dương, Thủy tương sinh ra Mộc.

Sàn, trần, tường nhà nên sử dụng màu sáng mang lại không gian thoáng đạt, nhẹ nhàng và rộng rãi. Trần nhà trong phong thủy biểu tượng cho trời nên chọn màu sáng là hợp lý nhất.

2.2. Phong thủy phòng bếp ăn cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Hướng bếp cần được thiết kế như sau:

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh mộc: Nên đặt bếp nhìn về các hướng tốt gồm Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên y); Đông Nam (Diên niên); Đông (Phục Vị). Trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng cửa nhà).

Tuổi Mậu Thìn không nên đặt bếp tọa các hướng Tây Nam (Hoạ Hại); Tây Bắc (Ngũ quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây (Tuyệt mệnh) sẽ thiêu đốt những điều không tốt lành. Đặt bếp quay về hướng lành, tài lộc sẽ đến. 

Màu sắc nội thất bếp:

Màu sắc nội thất phòng bếp hợp phong thủy người tuổi Mậu Thìn mệnh mộc

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nên chọn màu gỗ (mộc) và màu trắng.

Phòng bếp hợp phong thủy tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc nên chọn màu gỗ (mộc), màu trắng, màu inox. 

- Điều cần tránh khi thiết kế phòng bếp cho tuổi Mậu Thìn:

 • Cửa bếp không thẳng cửa chính hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ
 • Nơi xả trôi nước rửa nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Nam (Hoạ Hại); Tây Bắc (Ngũ quỷ); Đông Bắc(Lục Sát); Tây(Tuyệt mệnh).
 • Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh. Tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.
 • Thế bếp phải tránh gió, tránh nơi có đường đi nếu không sẽ gặp bất lợi về tài lộc.
 • Bếp không đặt trên giếng nước, hầm rút vì theo phong thủy chủ nhân sẽ dễ bị ốm đau, mất hòa khí trong nhà. 
 • Phòng bếp chung cư hiện đại thường kết hợp cùng máy hút khói, bồn rửa chén. Bạn có thể đặt hút mùi ngay trên bếp, còn bồn rửa chén không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.
 • Bàn ăn trong bếp không đặt dưới dầm, xà ngang vì sẽ tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho đường công danh của gia chủ.

2.3. Phong thủy phòng ngủ cho người Mậu Thìn mệnh Mộc

Hướng phòng ngủ và đặt giường của người tuổi Mậu Thìn nên đặt ở phương Bắc. Hướng này rất tốt, có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, giàu sang phú quý. 

Bản thân tuổi Mậu Thìn là mệnh Mộc, Thủy sinh mộc nên màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh đen, đen. Đây là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành mộc. Không nên đặt vật dụng và sơn nhà có màu trắng vì chúng thuộc hành Kim, kim khắc mộc không tốt cho gia chủ. 

Phong thủy phòng ngủ năm 2020 cho người Mậu Thìn mệnh mộc

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nên chọn nội thất có màu sắc tương sinh với bản mệnh.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Mậu Thìn nên chọn Hướng Bắc Thiên Y (gặp thiên thời được che chở). Phong thủy phòng ngủ hướng này có được lộc con cái, giàu sang. Nguyên tắc kê giường ngủ nên chọn nơi thoáng tạo cảm giác thoải mái khi ngủ. 

 • Không kê giường ngủ đối diện với gương soi
 • Không được kê giường ngủ thẳng cửa phòng
 • Không được kê đầu giường thẳng vào nhà vệ sinh
 • Không được chiếu đầu giường vào nhà bếp
 • Không kê giường sát vào tường

Trên đây là một vài thông tin phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, với các ghi chú cụ thể cho từng phòng khách, phòng bếp ăn và phòng ngủ... kèm theo là những kiêng kỵ trong bày biện đồ đạc thường ngày. Việc bố trí không gian nội thất theo phong thủy sẽ góp phần mang lại may mắn, tài lộc và sự bình yên cho chủ nhân ngôi nhà. Chúng tôi khuyên quý vị nên tham khảo và áp dụng.

NaDu Design là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi tự hào là tác giả của nhiều dự án thiết kế, thi công lớn ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận tại miền Bắc. NaDu Design tự tin đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của khách hàng, thể hiện bằng những bản vẽ chặt chẽ và chi tiết, quy trình thi công chuyên nghiệp, chuẩn xác. 

Nếu quý vị có nhu cầu hoàn thiện nội thất vừa đẹp vừa hợp với phong thủy, đừng ngần ngại liên hệ tới hotline 0904 666 138 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất!

>>> Xem thêm bài viết hữu ích: 

tin tức liên quan

Phong thủy nhà ở là gì? Sắp xếp đúng cách, mẹo hay và hướng hóa giải

Apr 09, 2020

Phong thủy nhà ở là vấn đề cần được đặc biệt quan tâm, bởi nó quyết định đến vận mệnh tương lai của cả gia đình. Vậy bố trí không gian, đặt đồ đạc trong nhà như thế nào cho đúng để mọi sự đều hanh thông, tốt đẹp? Và nếu trót sai phạm thì phải hóa giải như thế nào? Tất cả thông tin đã có trong bài viết dưới đây.

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Mar 11, 2020

Việc xem “phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974” không chỉ tác động tích cực tới tinh thần của gia chủ mà còn giúp gia đình nhận được nhiều may mắn, tài lộc, cuộc sống hưng vượng, đủ đầy, hạnh phúc. Đồng thời, hạn chế tối đa được những ảnh hưởng của vận khí xấu, tai ương mang lại. Vì thế, để tạo không gian sống hợp phong thủy ngoài việc thiết kế tinh tế, sáng tạo bên cạnh đó cách trang trí, bố cục cho ngôi nhà cũng rất quan trọng.

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Mar 11, 2020

Phong thủy nhà ở là yếu tố được các gia chủ đặc biệt quan tâm khi thiết kế nội thất. Phong thủy ảnh hưởng đến sự may mắn, tài lộc của gia chủ và sức khỏe của cả gia đình. Trong bài viết này, NaDu Design xin chia sẻ với Quý độc giả về phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 chính xác nhất.

Phong thủy nhà ở 2020 cho người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Mar 11, 2020

 NaDu Design xin chia sẻ đến Quý độc giả các thông tin về phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 chi tiết và chuẩn xác nhất. Một căn nhà hợp về phong thủy, đẹp về kiến trúc cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố. Vậy những yếu tố đó là gì? Nếu bạn đang có ý định xây hay sửa nhà hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

Mar 11, 2020

Phong thủy làm nhà ảnh hưởng đến tài lộc, sự may mắn và  sức khỏe cả gia đình. Vì vậy, xem phong thủy được coi như điều tất yếu khi xây dựng và cải tạo nhà. Trong bài viết này, NaDu Design sẽ chia sẻ đến các bạn một số thông tin về phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Mar 11, 2020

Nhiều gia chủ tuổi Mậu Ngọ đặt câu hỏi: Liệu năm Canh Tý 2020 có phải là năm đẹp để làm nhà hay không? Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 như thế nào sẽ đem lại may mắn, an lành, tài vận thăng tiến? Tất cả những điều này sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây. Hãy cùng NaDu Design tìm hiểu chi tiết nhé.

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Mar 11, 2020

Năm 2020 gia chủ tuổi Kỷ Dậu có phù hợp để xây nhà không? Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 như thế nào để mang lại may mắn, tốt lành đến cho gia chủ? Tất cả sẽ có trong bài viết này, hãy cùng NaDu Design đi tìm hiểu chi tiết nhé.

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

Mar 11, 2020

Theo quan niệm của người Việt, khi sửa nhà hay xây dựng nhà mới cần xem tuổi gia chủ để chọn thời điểm thi công phù hợp với phong thủy. Năm tiến hành xây nhà,  gia chủ không được phạm vào 3 yếu tố: Tam tai, Kim lâu và Hoàng ốc. Mục đích là để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trong nhà được ôn hòa, tài lộc thịnh vượng. Ngay sau đây nadudesign.com sẽ cung cấp thông tin phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972. 

tin tức liên quan

Phong thủy nhà ở là gì? Sắp xếp đúng cách, mẹo hay và hướng hóa giải

Apr 09, 2020

Phong thủy nhà ở là vấn đề cần được đặc biệt quan tâm, bởi nó quyết định đến vận mệnh tương lai của cả gia đình. Vậy bố trí không gian, đặt đồ đạc trong nhà như thế nào cho đúng để mọi sự đều hanh thông, tốt đẹp? Và nếu trót sai phạm thì phải hóa giải như thế nào? Tất cả thông tin đã có trong bài viết dưới đây.

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Mar 11, 2020

Việc xem “phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974” không chỉ tác động tích cực tới tinh thần của gia chủ mà còn giúp gia đình nhận được nhiều may mắn, tài lộc, cuộc sống hưng vượng, đủ đầy, hạnh phúc. Đồng thời, hạn chế tối đa được những ảnh hưởng của vận khí xấu, tai ương mang lại. Vì thế, để tạo không gian sống hợp phong thủy ngoài việc thiết kế tinh tế, sáng tạo bên cạnh đó cách trang trí, bố cục cho ngôi nhà cũng rất quan trọng.

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Mar 11, 2020

Phong thủy nhà ở là yếu tố được các gia chủ đặc biệt quan tâm khi thiết kế nội thất. Phong thủy ảnh hưởng đến sự may mắn, tài lộc của gia chủ và sức khỏe của cả gia đình. Trong bài viết này, NaDu Design xin chia sẻ với Quý độc giả về phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 chính xác nhất.

Phong thủy nhà ở 2020 cho người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Mar 11, 2020

 NaDu Design xin chia sẻ đến Quý độc giả các thông tin về phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 chi tiết và chuẩn xác nhất. Một căn nhà hợp về phong thủy, đẹp về kiến trúc cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố. Vậy những yếu tố đó là gì? Nếu bạn đang có ý định xây hay sửa nhà hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

Mar 11, 2020

Phong thủy làm nhà ảnh hưởng đến tài lộc, sự may mắn và  sức khỏe cả gia đình. Vì vậy, xem phong thủy được coi như điều tất yếu khi xây dựng và cải tạo nhà. Trong bài viết này, NaDu Design sẽ chia sẻ đến các bạn một số thông tin về phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Mar 11, 2020

Nhiều gia chủ tuổi Mậu Ngọ đặt câu hỏi: Liệu năm Canh Tý 2020 có phải là năm đẹp để làm nhà hay không? Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 như thế nào sẽ đem lại may mắn, an lành, tài vận thăng tiến? Tất cả những điều này sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây. Hãy cùng NaDu Design tìm hiểu chi tiết nhé.

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Mar 11, 2020

Năm 2020 gia chủ tuổi Kỷ Dậu có phù hợp để xây nhà không? Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 như thế nào để mang lại may mắn, tốt lành đến cho gia chủ? Tất cả sẽ có trong bài viết này, hãy cùng NaDu Design đi tìm hiểu chi tiết nhé.

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

Mar 11, 2020

Theo quan niệm của người Việt, khi sửa nhà hay xây dựng nhà mới cần xem tuổi gia chủ để chọn thời điểm thi công phù hợp với phong thủy. Năm tiến hành xây nhà,  gia chủ không được phạm vào 3 yếu tố: Tam tai, Kim lâu và Hoàng ốc. Mục đích là để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trong nhà được ôn hòa, tài lộc thịnh vượng. Ngay sau đây nadudesign.com sẽ cung cấp thông tin phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972.