Tư vấn phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Tin tức

Xem tuổi và phong thủy là việc cần thiết và cực kì quan trọng trước khi bạn quyết định xây dựng hoặc sữa chửa một ngôi nhà. Việc này giúp cho công trình được bền vững với thời gian, gia đình có được không gian sống an yên, đầy đủ vinh hoa phú quý. Chính vì thế, hôm nay NaDu Design sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Canh Thân sinh năm 1980.

1. Những điều cần biết về Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thân sinh năm 1980

 • Sinh năm 1980 là Canh Thân tuổi Khỉ
 • Năm sinh âm lịch: Canh Thân
 • Ngũ hành: Mộc (Thạch Lựu Mộc)
 • Thiên can: Canh

       + Tương hợp: Ất

       + Tương hình: Giáp, Bính

 • Địa chi: Thân

       + Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

       + Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

 • Tướng tinh: Xương con khỉ, tướng tinh con chó sói

Người tuổi Canh Thân nhìn chung đều có tài ăn nói, văn chương và khả năng kinh doanh. Tuy nhiên, thiên can tuổi này có tính dương, tượng trưng cho sắt thép nên muốn thành công phải trải qua gian nan, bị khắc mới thành.

Cuộc đời Canh Thân nói riêng dễ gặp khó khăn trong cuộc sống, nhất là về hôn nhân, tình yêu. Nếu không đủ bản lĩnh dễ bị rơi vào hoàn cảnh bế tắc.

Tuy nhiên, năm 2020 lại là năm may mắn cho những người tuổi Canh Thân 1980. Sự nghiệp phát triển, được cấp trên công nhận. Theo đó, may mắn về tài lộc cũng sẽ tăng lên. Các mối quan hệ xung quanh và tình yêu của bạn cũng gặp thuận lợi. Dù vậy, người tuổi này cần chú ý đến vấn đề sức khỏe do sự thăng tiến trong công việc có thể tạo nên áp lực, lo lắng.

Tử vi tuổi Canh Thân (1980) trong năm 2020

2. Bình giải phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Để biết được năm 2020 có phải là năm tốt để gia chủ tuổi Canh Thân xây nhà hay không thì phải xét xem tuổi gia chủ có phạm vào hạn đại kỵ sau đây hay không:

 • Hạn tam tai: Tuổi Thân sẽ gặp hạn tam tai ở các năm Dần, Mão, Thìn. Như vậy, năm Canh Tý 2020, gia chủ Canh Thân không gặp hạn Tam tai.
 • Hạn Kim Lâu: Năm 2020, gia chủ được 41 tuổi. Theo cách tích hạn Kim Lâu thì không bị vi phạm vào đại kỵ này.
 • Hạn Hoàng Ốc: người sinh năm 1980 năm 2020 sẽ phạm vào Ngũ Thụ Tử trong hạn Hoàng Ốc. Đây là hạn về sinh ly tử biệt, gia đình chia cách, ly tán.

Từ những phân tích trên, có thể nhận thấy rằng năm 2020 không phải là năm tốt để gia chủ tuổi Canh Thân 1980 tiến hành xây nhà để tránh hiểm họa, điều không may mắn.

>>Xem thêm: 3 đại hạn cần tránh khi xây nhà và cách hóa giải

3. Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 không tốt, phải làm sao?

3.1. Tiến hành mượn tuổi làm nhà

Năm 2020, tuổi của gia chủ Canh Thân không tốt để làm nhà. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó, gia chủ vẫn muốn tiến hành xây dựng. Trong tình huống này, cách hoàn hảo nhất để hạn chế vận xui đó là mượn tuổi làm nhà.

Người mượn tuổi cần có mối quan hệ chặt chẽ, thân thiết với gia chủ. Tất nhiên, tuổi này phải hợp tuổi với gia chủ và phải tốt trong năm 2020. Những người gia chủ có thể mượn tuổi để tiến hành xây nhà là: tuổi Tân Mão (1951), Giáp Ngọ (1954), Canh Tý (1960), Nhâm Dần (1962), Quý Mão (1963), Nhâm Tý (1972), Mậu Ngọ (1978), Canh Ngọ (1990).

3.2. Đợi năm đại cát đại lợi khác

Nếu năm 2020 mà gia chủ Canh Thân không muốn mượn tuổi để làm nhà thì hãy tích lũy thêm tài chính, chuẩn bị đầy đủ tiền tài, nhân lực. Đợi đến năm tốt, đại cát đại lợi gần nhất để tiến hành xây cất.

Trong các năm sắp đến, năm 2029 Kỷ Mậu – Đại Trạch Thổ là một năm tốt cho gia chủ sinh năm 1981.

4. Hướng dẫn bố trí hợp phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Canh Thân sinh năm 1980

4.1. Màu sắc mang đến tài lộc cho gia chủ Canh Thân

Màu sắc hợp phong thủy cho người tuổi Canh Thân 1980

Màu sắc hợp phong thủy mang lại tài lộc cho người mệnh Mộc, tuổi Canh Thân 1980.

Gia chủ Canh Thân thuộc mệnh Mộc nên phù hợp với các màu sắc sau:

 • Màu tương sinh: Các màu thuộc mệnh Thủy như xanh nước biển hoặc đen giúp kích thích năng lượng mệnh Mộc, hỗ trợ cuộc sống, công việc thuận lợi hơn.
 • Màu tương hợp: Các màu thuộc mệnh Mộc như xanh lục hoặc nâu gỗ giúp gia chủ bổ sung nguồn năng lượng theo chính mệnh của mình, mang lại may mắn, tài lộc.
 • Màu khắc chế: Mộc khắc thổ nên gia chủ có thể sử dụng các màu của hành Thổ như nâu đất, vàng đất. Chính năng lượng của gia chủ có thể chế khắc được màu sắc này.
 • Màu sắc kiêng kỵ: gia chủ mệnh Mộc nên tránh dùng sơn và đồ nội thất có màu thuộc mệnh Kim như: trắng, xám, ánh kim. Chúng sẽ gây cản trở, giảm năng lượng của gia chủ. Làm cho người này không thoải mái, cuộc sống trì trệ.

4.2. Lựa chọn nội thất cho gia chủ Canh Thân 1980 thế nào?

4.2.1. Phong thủy phòng khách cho người tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Theo phong thủy phòng khách, người tuổi Canh Thân nên đặt ở 4 phương vị tốt sau: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Phòng khách nên đặt ở gần cửa ra vào, trước phòng ở.Khi đã chọn được phương hướng phù hợp, bạn hãy tiến hành chọn nội thất chủ đạo cho căn phòng.

Gia chủ có thể thỏa sức trồng những loại cây phong thủy để phòng khách như hoa hồng xanh, đế vương xanh, phát tài núi, trầu bà,… Cây xanh hợp phong thủy phòng khách, giúp tăng thêm sinh khí lại tạo cảnh quan xanh mát, trong lành.

4.2.2. Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Mộc, tuổi Canh Thân

Bên cạnh việc chọn màu sắc cho hợp phong thủy phòng ngủ mệnh mộc gia chủ cũng nên chú trọng tới việc lựa chọn các vật dụng trong phòng. Nên chọn những vật được làm từ chất liệu gỗ, tránh vật dụng bằng kim loại.

Kê giường ngủ không đúng hướng có thể dẫn đến căng thẳng, đau đầu,… ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Do đó, gia chủ nên chú ý đến quẻ mệnh của mình theo Bát trạch và theo phong thủy rồi mới quyết định đặt giường hướng nào. Canh Thân thuộc quẻ mệnh Khôn – Thổ và thuộc Tây tứ mệnh:

 • Các hướng tốt mang lợi về tiền tài: Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc.
 • Các hướng xấu mang lại tai họa: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

4.2.3. Phong thủy phòng bếp cho gia chủ tuổi Canh Thân, mệnh Mộc

Phong thủy phòng bếp hợp phong thủy tuổi Canh Thân 1980

Một gian bếp màu xanh lá mang đến an bình cho gia chủ Canh Thân.

Gia chủ tuổi Canh Thân nên đặt bếp tọa hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

Bên cạnh việc chọn hướng bếp hợp phong thủy thì màu sắc cũng là một yếu tố rất quan trọng. Màu sắc phòng bếp có thể là màu tủ bếp, màu rèm, tường, sàn nhà,… Với mệnh mộc, gia chủ nên chọn cho mình những vật dụng có màu xanh nước biển hoặc màu xanh lá.

Việc đảm bảo phong thủy phòng bếp cho gia chủ tuổi Canh Thân, mệnh Mộc giúp gia đình yên ổn, hạnh phúc. Là cơ sở vững chắc để gia chủ phát triển sự nghiệp.

Đối với việc xây dựng một ngôi nhà, việc quan tâm không chỉ là về yếu tố môi trường sống,tính thẩm mỹ mà vấn đề phong thủy nhà ở cũng phải luôn được chú ý. Hi vọng bài viết phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 sẽ giúp bạn có được quyết định đúng trong việc xây dựng nhà ở.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn, có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0904.666.138 để đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của bạn.

>> Tham khảo:

>>> Xem thêm: Phong thủy nhà ở 2020 cho người tuổi Tân Dậu 1981

tin tức liên quan

Tiêu chí để thiết kế nội thất chung cư 80m2 đẹp và cuốn hút

Tiêu chí để thiết kế nội thất chung cư 80m2 đẹp và cuốn hút

Aug 12, 2020

NaDu Design xin gợi ý cho bạn những kiểu thiết kế nội thất dành riêng chung cư có diện tích 80m2 với mục tiêu đảm bảo tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng hoàn hảo, tạo nên không gian sống thoải mái nhất cho gia chủ.

Phong thủy nhà ở đón may mắn đến cho gia chủ

Phong thủy nhà ở đón may mắn đến cho gia chủ

Jun 30, 2020

Phong thủy nhà ở luôn là một phạm trù rất trừu tượng, nó là tổng hợp các kiến thức thiên văn địa văn, nhân văn những kiến thức này được đúc kết ra từ ngàn đời xưa đến nay, qua những nghiên cứu người ta đã chỉ ra và chứng minh rằng phong thủy nhà ở có tầm quan trọng đặc biệt đối với mỗi người.

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Jun 30, 2020

Chi tiết về phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 muốn làm nhà, làm nội thất hoặc sửa sang lại cho không gian sống thêm phần mới mẻ. Vì vậy, trong nội dung bài viết sau đây, KTS của NaDu Design xin cung cấp tới quý độc giả thông tin phong thủy nhà ở, giúp gia chủ luôn thuận lợi, gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. 

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Jun 30, 2020

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996, liệu có phù hợp để tiến hành xây dựng hoặc thi công nội thất hay không? Tất cả những thông tin về tử vi, vận hạn tuổi Bính Tý năm 1996 năm 2020 được chúng tôi bổ sung chi tiết trong bài viết sau đây.

Xem phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Xem phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Jun 30, 2020

Bài viết dưới đây, NaDu Design sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm xem phong thủy nhà năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987. Theo phong tục Việt Nam, xem tuổi làm nhà là việc quan trọng để đảm bảo mang lại cho gia chủ những điều tốt lành nhất. 

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có tốt không?

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có tốt không?

Jun 30, 2020

Trước khi đi sâu phân tích phong thủy nhà năm 2020 cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986, bạn cần biết rằng xem phong thủy cho nhà ở là một việc cực kì quan trọng. Phải chọn từ ngày giờ khởi công, tuổi tác, đến cả hướng xây dựng… để giúp ngôi nhà được bền vững, gia chủ được an lành, tránh những điều không may mắn.

Tra cứu phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Tra cứu phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Jun 30, 2020

Bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến những thông tin hữu ích về phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985. Từ xưa đến nay, việc áp dụng phong thủy cho việc động thổ, xây dựng nhà cửa đã không quá xa lạ với chúng ta. Việc này giúp cho gia chủ và gia đình nhận được nhiều may mắn, tài lộc cũng như tránh những điều không may. 

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Jun 30, 2020

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 rất được quan tâm. Bởi đối với người dân Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, việc xây nhà, sửa cửa, trang trí nội thất là việc lớn, ảnh hưởng nhiều tới hậu vận của chủ nhân sở hữu. Vậy năm 2020 có thuận lợi để người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 tiến hành xây nhà hay không? và sắp xếp nội thất như thế nào để hợp phong thủy? Mời quý vị cùng theo dõi thông tin chi tiết ở bài viết sau đây.

Right
Left

tin tức liên quan

Tiêu chí để thiết kế nội thất chung cư 80m2 đẹp và cuốn hút

Tiêu chí để thiết kế nội thất chung cư 80m2 đẹp và cuốn hút

Aug 12, 2020

NaDu Design xin gợi ý cho bạn những kiểu thiết kế nội thất dành riêng chung cư có diện tích 80m2 với mục tiêu đảm bảo tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng hoàn hảo, tạo nên không gian sống thoải mái nhất cho gia chủ.

Phong thủy nhà ở đón may mắn đến cho gia chủ

Phong thủy nhà ở đón may mắn đến cho gia chủ

Jun 30, 2020

Phong thủy nhà ở luôn là một phạm trù rất trừu tượng, nó là tổng hợp các kiến thức thiên văn địa văn, nhân văn những kiến thức này được đúc kết ra từ ngàn đời xưa đến nay, qua những nghiên cứu người ta đã chỉ ra và chứng minh rằng phong thủy nhà ở có tầm quan trọng đặc biệt đối với mỗi người.

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Jun 30, 2020

Chi tiết về phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 muốn làm nhà, làm nội thất hoặc sửa sang lại cho không gian sống thêm phần mới mẻ. Vì vậy, trong nội dung bài viết sau đây, KTS của NaDu Design xin cung cấp tới quý độc giả thông tin phong thủy nhà ở, giúp gia chủ luôn thuận lợi, gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. 

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Jun 30, 2020

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996, liệu có phù hợp để tiến hành xây dựng hoặc thi công nội thất hay không? Tất cả những thông tin về tử vi, vận hạn tuổi Bính Tý năm 1996 năm 2020 được chúng tôi bổ sung chi tiết trong bài viết sau đây.

Xem phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Xem phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Jun 30, 2020

Bài viết dưới đây, NaDu Design sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm xem phong thủy nhà năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987. Theo phong tục Việt Nam, xem tuổi làm nhà là việc quan trọng để đảm bảo mang lại cho gia chủ những điều tốt lành nhất. 

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có tốt không?

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có tốt không?

Jun 30, 2020

Trước khi đi sâu phân tích phong thủy nhà năm 2020 cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986, bạn cần biết rằng xem phong thủy cho nhà ở là một việc cực kì quan trọng. Phải chọn từ ngày giờ khởi công, tuổi tác, đến cả hướng xây dựng… để giúp ngôi nhà được bền vững, gia chủ được an lành, tránh những điều không may mắn.

Tra cứu phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Tra cứu phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Jun 30, 2020

Bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến những thông tin hữu ích về phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985. Từ xưa đến nay, việc áp dụng phong thủy cho việc động thổ, xây dựng nhà cửa đã không quá xa lạ với chúng ta. Việc này giúp cho gia chủ và gia đình nhận được nhiều may mắn, tài lộc cũng như tránh những điều không may. 

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Jun 30, 2020

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 rất được quan tâm. Bởi đối với người dân Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, việc xây nhà, sửa cửa, trang trí nội thất là việc lớn, ảnh hưởng nhiều tới hậu vận của chủ nhân sở hữu. Vậy năm 2020 có thuận lợi để người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 tiến hành xây nhà hay không? và sắp xếp nội thất như thế nào để hợp phong thủy? Mời quý vị cùng theo dõi thông tin chi tiết ở bài viết sau đây.

Right
Left