Phong thủy nhà ở 2020 cho người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Tin tức

Theo phong thủy, trước khi cải tạo hay động thổ làm nhà thì gia chủ tuổi Quý Sửu 1973 cần phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ là: tam tai, hoang ốc, kim lâu hay không. Nếu gia chủ đang băn khoăn không biết tuổi 1973 nên xây nhà năm nào mới tốt? Lo lắng chọn năm trùng với tuổi hạn tam tai thì khi về ở nhà mới, gia chủ sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn, vận xui sẽ đeo bám tất cả các thành viên trong gia đình? Thì ngay sau đây NaDu Design chia sẻ đến quý vịphong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973” chuẩn nhất.

1. Năm 2020 có phải là thời điểm tốt đẹp để gia chủ tuổi Quý Sửu làm nhà hay không?

Để tính tuổi xây nhà gia chủ cần quan tâm đến 3 hạn sau: tam tai, kim lâu, hoàng ốc.

Năm 2020 là năm Canh Tý, gia chủ tuổi Sửu phạm vào tam tai, vì thế cần tránh làm những việc trọng đại, đặc biệt là xây sửa nhà cửa.

 Về  hạn Kim lâu: Năm 2020, gia chủ tuổi Quý Sửu sẽ 48 tuổi mụ, dự kiến động thổ xây dựng nhà năm 2020. Lấy tuổi mụ của gia chủ chia cho 9 dư 3 là hạn Kim Lâu. Gia chủ làm nhà trong năm này, gia đình hay lục đục.  

Xét về hạn Hoang ốc: Hoang ốc được chia làm 6 cung. Trong đó Tam địa sát, Ngũ thọ tử và Lục hoang ốc là những cung xấu cần tránh khi tính tuổi làm nhà. 

Ta lấy tuổi mụ của gia chủ là 48 là lục hoang ốc có nghĩa là cung xấu.
Như vậy, dựa vào những phân tích đánh giá ở phía trên, gia chủ phạm cả 3 hạn là kim lâu, hoang ốc và tam tai. Do đó, năm 2020 là cực kỳ xấu để gia chủ tuổi Quý Sửu tiến hành xây sửa nhà mới. 

>>Xem thêm: 3 đại hạn cần tránh khi xây nhà và cách hóa giải

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 có nên xây nhà, làm nội thất trong năm 2020 hay không?

2. Hóa giải vận hạn cho tuổi Quý Sửu xây nhà vào năm 2020

 Như đã nói ở trên, 2020 là năm xấu để gia chủ tuổi Quý Sửu xây nhà. Nếu không có gì vội vàng, gia chủ nên dời lại việc trọng đại này đến năm 2024. Trong thời gian chờ đợi, gia chủ nên chuẩn bị tất cả mọi thứ như tiền bạc, nhân công, bản vẽ thiết kế ngôi nhà… Để đến thời khắc đẹp nhất, thuận lợi nhất sẽ tiến hành động thổ xây nhà. 

Nếu như bắt buộc phải xây nhà trong năm 2020 thì nadudesign.com khuyên gia chủ nên mượn tuổi để làm nhà. Những tuổi gia chủ nên mượn là: Tân Mão (1951), Giáp Ngọ (1954), Canh Tý (1960), Nhâm Dần (1962), Quý Mão (1963), Nhâm Tý (1972), Mậu Ngọ (1978), Đinh Mão (1987), Canh Ngọ (1990), Bính Tý (1996), Kỷ Mão (1999).

 3. Người tuổi Quý Sửu nên làm nhà hướng nào thì hợp phong thủy

Gia chủ tuổi quý sửu 1973 khi làm nhà nên tránh những hướng xấu để tránh vận rủi ảnh hưởng đến tài vận cũng như công danh, sự nghiệp. Hướng phong thủy nhà ở cho tuổi Quý Sửu 1973 gồm những hướng tốt sau:

  • Đông (Sinh khí) Thu hút tài lộc, danh tiếng, phát tài.
  • Đông Nam (Thiên y) Sức khỏe dồi dào, trường thọ.
  • Bắc(Diên Niên) Quan hệ vợ chồng hòa thuận.
  • Nam (Phục vị) Đem lại nhiều may mắn, tiến bộ cho bản thân.

Hướng cửa chính: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1973 là phía Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị). Ngược lại, những hướng xấu là Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ).

Hướng bàn thờ: hướng tốt để đặt bàn thờ là hướng Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị).

Thiết kế bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ).

Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà, đó là: Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ).

4. Những cấm kỵ về phong thủy trong xây dựng nhà ở tuổi Quý Sửu

Không nên thiết kế hai nhà có cửa chính xung đối nhau. Để khắc phục có thể dùng gương Bát Quái hoặc chuông gió treo ở cửa. Gương trong Phong Thuỷ có tác dụng phản xạ luồng khí bay tới.

Không nên xây nhà tại vị trí có đường đâm thẳng vào. Như vậy hung khí sẽ dội thẳng vào nhà dẫn đến thị phi, bệnh tật, hao tổn tài lộc. Cách hóa giải là xây tường cao để chắn.

Không thiết kế cửa chính thông với cửa hậu và cửa giữa (nếu có) vì chúng sẽ tạo thành thế ba cửa thông nhau. Khí vào sẽ bị thất tán hết, tiền tài không vượng, hao tổn tiền bạc.

5. Trang trí nội thất như thế nào thì hợp phong thủy đối với gia chủ tuổi Quý Sửu

5.1. Nên chọn màu sơn và đồ nội thất trong ngôi nhà

Màu sắc hợp phong thủy tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Màu nâu tương ứng với mệnh Mộc, hợp phong thủy với tuổi Quý Sửu 1973.

Chủ nhà sinh năm 1973 thuộc bản mệnh Tang Đồ Mộc, do đó khi thiết kế kiến trúc, màu sắc cho ngôi nhà nên thiên về màu nâu tương ứng với mệnh Mộc. Theo quan hệ sinh khắc: Thủy sinh Mộc và Mộc khắc Thổ. Người mang mệnh Mộc nên chọn màu : xanh nước biển, đen, ghi xám, xanh, nâu, vàng... làm chủ đạo cho màu sơn ngoại thất hay màu sắc nội thất trong căn nhà của mình. Điều đó làm cho ngôi nhà đẹp và hợp phong thủy hơn. 

5.2. Tuổi Quý Sửu treo tranh gì trong phòng khách để hợp phong thủy

Gia chủ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu thuộc hành Mộc theo ngũ hành phong thủy. Khi chọn tranh hợp năm sinh, ta căn cứ 2 nguyên tắc sau:

Tuổi Quý Sửu 1973 treo tranh gì hợp phong thủy?

Bức "Mục Đồng chăn trâu thổi sáo" phù hợp với gia chủ tuổi Quý Sửu 1973.

Tuổi Sửu nói chung xung khắc nhất là Mùi. Ngoài ra tuổi Thìn, Ngọ cũng đều không hợp. Hợp nhất tuổi Tý, Sửu, Dậu, Mão. Tuổi Quý Sửu mệnh Mộc sinh năm 1973 hợp treo tranh phong thủy mang hành Mộc, Thủy, Hỏa. Tuyệt đối không treo tranh mang hành Thổ, Kim.

Vì vậy, khi chọn các bức tranh treo tường hợp phong thủy phòng khách cho mệnh mộc. Bạn có thể chọn các bức tranh như: Đám Cưới Chuột, Chăn trâu thổi sáo, Tranh Gà, Tranh mèo đều được. Riêng các bức tranh Ngựa, Tranh Rồng, Tranh Dê (tam dương khai thái) tuyệt đối không dành cho người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973. 

5.3. Phong Thủy phòng ngủ cho người mệnh mộc

Gia chủ Quý Sửu thuộc mệnh Mộc nên chọn hướng Đông, Đông nam hoặc  Bắc để tương sinh. Trong phòng ngủ nên bố trí tủ quần áo tại các góc xấu để chấn hướng xấu. Trang trí bên trong phòng cần chọn màu xanh nước biển, màu đen, xanh lục. 

Lưu ý thiết kế phòng ngủ sao cho có ánh sáng tự nhiên chiếu rọi vào bên trong. Vào ban đêm nên có 1 vài bóng đèn mà ánh sáng không quá gay gắt để tạo không gian ấm áp.

Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Không để xà ngang bắc qua giường ngủ. Không nên kê đầu giường hướng ra cửa phòng ngủ, hay đối diện cửa nhà vệ sinh.

Như vậy, thiết kế nhà đẹp không chỉ bởi nội thất hiện đại hay ngoại thất hoành tráng mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và yếu tố quan trọng nhất mà chúng tôi muốn hướng đến người dùng đó là “yếu tố phong thủy”.

Qua bài viết này chắc bạn đã hiểu thêm về phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973, qua đó tránh được những hướng xấu làm ảnh hưởng đến tiền tài, công danh, sự nghiệp cũng như sức khỏe của gia chủ.

Mời quý khách chiêm ngưỡng mẫu thiết kế kiến trúc, nội thất, các công trình thi công, xem phong thủy trên website: nadudesign.com

CÔNG TY CPĐT & THIẾT KẾ NỘI THẤT NADU

Địa chỉ: 264 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ Hotline: 024 73066138 -  0904.666.138

Email: info@nadudesign.com

 >> Tham khảo:

>>> Xem thêm: Phong thủy nhà ở 2020 tuổi Giáp Dần 1974

tin tức liên quan

Phong thủy nhà ở đón may mắn đến cho gia chủ

Phong thủy nhà ở đón may mắn đến cho gia chủ

Jun 30, 2020

Phong thủy nhà ở luôn là một phạm trù rất trừu tượng, nó là tổng hợp các kiến thức thiên văn địa văn, nhân văn những kiến thức này được đúc kết ra từ ngàn đời xưa đến nay, qua những nghiên cứu người ta đã chỉ ra và chứng minh rằng phong thủy nhà ở có tầm quan trọng đặc biệt đối với mỗi người.

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Jun 30, 2020

Chi tiết về phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 muốn làm nhà, làm nội thất hoặc sửa sang lại cho không gian sống thêm phần mới mẻ. Vì vậy, trong nội dung bài viết sau đây, KTS của NaDu Design xin cung cấp tới quý độc giả thông tin phong thủy nhà ở, giúp gia chủ luôn thuận lợi, gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. 

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Jun 30, 2020

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996, liệu có phù hợp để tiến hành xây dựng hoặc thi công nội thất hay không? Tất cả những thông tin về tử vi, vận hạn tuổi Bính Tý năm 1996 năm 2020 được chúng tôi bổ sung chi tiết trong bài viết sau đây.

Xem phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Xem phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Jun 30, 2020

Bài viết dưới đây, NaDu Design sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm xem phong thủy nhà năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987. Theo phong tục Việt Nam, xem tuổi làm nhà là việc quan trọng để đảm bảo mang lại cho gia chủ những điều tốt lành nhất. 

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có tốt không?

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có tốt không?

Jun 30, 2020

Trước khi đi sâu phân tích phong thủy nhà năm 2020 cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986, bạn cần biết rằng xem phong thủy cho nhà ở là một việc cực kì quan trọng. Phải chọn từ ngày giờ khởi công, tuổi tác, đến cả hướng xây dựng… để giúp ngôi nhà được bền vững, gia chủ được an lành, tránh những điều không may mắn.

Tra cứu phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Tra cứu phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Jun 30, 2020

Bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến những thông tin hữu ích về phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985. Từ xưa đến nay, việc áp dụng phong thủy cho việc động thổ, xây dựng nhà cửa đã không quá xa lạ với chúng ta. Việc này giúp cho gia chủ và gia đình nhận được nhiều may mắn, tài lộc cũng như tránh những điều không may. 

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Jun 30, 2020

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 rất được quan tâm. Bởi đối với người dân Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, việc xây nhà, sửa cửa, trang trí nội thất là việc lớn, ảnh hưởng nhiều tới hậu vận của chủ nhân sở hữu. Vậy năm 2020 có thuận lợi để người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 tiến hành xây nhà hay không? và sắp xếp nội thất như thế nào để hợp phong thủy? Mời quý vị cùng theo dõi thông tin chi tiết ở bài viết sau đây.

Vật phẩm phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Vật phẩm phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Jun 30, 2020

Bạn đã biết vật phẩm phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nào mang lại may mắn chưa? Nếu chưa đừng bỏ qua bài viết sau.

 

Right
Left

tin tức liên quan

Phong thủy nhà ở đón may mắn đến cho gia chủ

Phong thủy nhà ở đón may mắn đến cho gia chủ

Jun 30, 2020

Phong thủy nhà ở luôn là một phạm trù rất trừu tượng, nó là tổng hợp các kiến thức thiên văn địa văn, nhân văn những kiến thức này được đúc kết ra từ ngàn đời xưa đến nay, qua những nghiên cứu người ta đã chỉ ra và chứng minh rằng phong thủy nhà ở có tầm quan trọng đặc biệt đối với mỗi người.

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Jun 30, 2020

Chi tiết về phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 muốn làm nhà, làm nội thất hoặc sửa sang lại cho không gian sống thêm phần mới mẻ. Vì vậy, trong nội dung bài viết sau đây, KTS của NaDu Design xin cung cấp tới quý độc giả thông tin phong thủy nhà ở, giúp gia chủ luôn thuận lợi, gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. 

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Jun 30, 2020

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Tý sinh năm 1996, liệu có phù hợp để tiến hành xây dựng hoặc thi công nội thất hay không? Tất cả những thông tin về tử vi, vận hạn tuổi Bính Tý năm 1996 năm 2020 được chúng tôi bổ sung chi tiết trong bài viết sau đây.

Xem phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Xem phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Jun 30, 2020

Bài viết dưới đây, NaDu Design sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm xem phong thủy nhà năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987. Theo phong tục Việt Nam, xem tuổi làm nhà là việc quan trọng để đảm bảo mang lại cho gia chủ những điều tốt lành nhất. 

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có tốt không?

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có tốt không?

Jun 30, 2020

Trước khi đi sâu phân tích phong thủy nhà năm 2020 cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986, bạn cần biết rằng xem phong thủy cho nhà ở là một việc cực kì quan trọng. Phải chọn từ ngày giờ khởi công, tuổi tác, đến cả hướng xây dựng… để giúp ngôi nhà được bền vững, gia chủ được an lành, tránh những điều không may mắn.

Tra cứu phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Tra cứu phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Jun 30, 2020

Bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến những thông tin hữu ích về phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985. Từ xưa đến nay, việc áp dụng phong thủy cho việc động thổ, xây dựng nhà cửa đã không quá xa lạ với chúng ta. Việc này giúp cho gia chủ và gia đình nhận được nhiều may mắn, tài lộc cũng như tránh những điều không may. 

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Jun 30, 2020

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 rất được quan tâm. Bởi đối với người dân Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, việc xây nhà, sửa cửa, trang trí nội thất là việc lớn, ảnh hưởng nhiều tới hậu vận của chủ nhân sở hữu. Vậy năm 2020 có thuận lợi để người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 tiến hành xây nhà hay không? và sắp xếp nội thất như thế nào để hợp phong thủy? Mời quý vị cùng theo dõi thông tin chi tiết ở bài viết sau đây.

Vật phẩm phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Vật phẩm phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Jun 30, 2020

Bạn đã biết vật phẩm phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nào mang lại may mắn chưa? Nếu chưa đừng bỏ qua bài viết sau.

 

Right
Left