Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Tin tức

Nhiều gia chủ tuổi Mậu Ngọ đặt câu hỏi: Liệu năm Canh Tý 2020 có phải là năm đẹp để làm nhà hay không? Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 như thế nào sẽ đem lại may mắn, an lành, tài vận thăng tiến? Tất cả những điều này sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây. Hãy cùng công ty thiết kế nội thất - NaDu Design tìm hiểu chi tiết nhé.

1. Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020

 • Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất (Không tốt). Đây là năm gia chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém. 
 • Sao: Kế Đô. Đây là chòm sao không tốt thể hiện một năm rối rắm, tai nạn.
 • Hạn: Địa Võng (Nhiều lo âu)
 • Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Tốt).
 • Thiên can: Mậu gặp Canh, Sinh xuất, hao tổn.
 • Địa chi: Ngọ gặp Tý
 • Tương Xung: Ốm đau, khó khăn.

Tổng kết, 2020 là năm tương đối khó khăn về gia đạo và tiền bạc đối với gia chủ Mậu Ngọ sinh năm 1978. Trong năm này, gia chủ cần quan tâm đến sức khỏe, chú ý đến gia đình để hạn chế sóng gió, đổ vỡ.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 trong năm 2020

2. Năm 2020 gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 làm nhà có tốt không?

Để biết được năm 2020 có phải là năm tốt để gia chủ tuổi Mậu Ngọ làm nhà hay không, chúng ta cần xét đến 3 hạn: Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. 

2.1. Hạn Tam Tai

Tam tai là hạn 3 năm liên tiếp, cứ 12 năm mỗi người chúng ta sẽ gặp hạn tam tai một lần. Đây là vận hạn mà chúng ta gần như không thể tránh trong đời người được. 

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ xây nhà là vào năm 2020 (Canh Tý). Điều này có nghĩa là năm 2020  gia chủ không phạm hạn Tam Tai.

2.2. Hạn Kim Lâu

Cách tính hạn Kim Lâu: TUỔI MỤ CỦA GIA CHỦ CHIA CHO 9

 • Dư 1: Kim Lâu thân 
 • Dư 3: Kim Lâu thê 
 • Dư 6: Kim Lâu tử 
 • Dư 8: Kim Lâu lục súc 

Năm 2020, gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 sẽ 43 tuổi tính cả tuổi mụ. Ta tính, 43:9=4 dư 7. Như vậy, không phạm phải hạn Kim Lâu.

Phong thủy nhà ở tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1987 trong năm 2020

Tử vi tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 trong năm 2020.

2.3. Hạn Hoang Ốc

Hoang ốc gồm 6 cung, trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu. Nếu tuổi của gia chủ rơi vào cung xấu của hạn hoang ốc thì chớ nên làm nhà để tránh những điều không may mắn và tai họa. 

Cách tính hạn Hoang Ốc: Khởi sự 10 tại Nhất cát, 20 tại Nhì nghi, 30 tại Tam địa sát, 40 tại Tứ tấn tài, 50 tại Ngũ thọ tử, 60 tại Lục hoang ốc, 70 lại quay lại bắt đầu từ Nhất cát. 

Năm 2020, gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 sẽ 43 tuổi mụ. Theo cách tính trên, khởi tuổi 40 tại Tứ tấn tài, 41 tại Ngũ thọ tử, 42 tại Lục hoang ốc và 43 tại Nhất cát. Đây là một cung tốt trong hạn hoang ốc. 

>>Xem thêm: 3 đại hạn cần tránh khi xây nhà và cách hóa giải

Từ những phân tích trên chúng ta có thể kết luận rằng 2020 là một năm cực kỳ tốt để gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 xây nhà. Đây là năm đẹp và rất lâu mới có nên gia chủ cần phải tranh thủ tận dụng, tiến hành xây sửa nhà mới. Tuy nhiên, tuổi đẹp để xây nhà vẫn chưa đủ mà gia chủ cần quan tâm đến yếu tố phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978. Nhà ở và đồ đạc được sắp xếp đúng phong thủy sẽ đem đến vận may, sức khỏe và bình an cho cả gia đình. 

3. Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

3.1. Gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên xây nhà hướng nào?

Tuổi Mậu Ngọ xây nhà theo hướng nào?

Phong thủy nhà ở với hướng tốt giúp gia tăng tài lộc.

Những hướng hợp nhất đối với gia chủ Nam tuổi Mậu Ngọ (1978):

 • Hướng Bắc (Sinh khí): Làm nhà theo hướng này sẽ giúp công việc làm ăn khấm khá hơn.
 • Hướng Đông (Diên niên): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên bình, an khang thịnh vượng.
 • Hướng Nam (Thiên y): May mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức.
 • Hướng Đông Nam (Phục vị): Cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.

Hướng xấu cần tránh:

 • Hướng Tây Bắc (Hoạ hại): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Tây (Lục sát): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ): Mất của cải, thất nghiệp.

3.2. Phong thủy phòng khách 

Vị trí phòng khách

Phong thủy phòng khách tuổi Mậu Ngọ 1978

Một mẫu phòng khách thích hợp với người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978.

Phòng khách là căn phòng quan trọng nhất, trang nghiêm nhất của một căn nhà. Chính vì thế căn phòng này thường được các gia đình cực kì chú trọng trong việc thiết kế và trang hoàng. Theo phong thuỷ, trong thiết kế kiến trúc phòng khách cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên đặt phòng khách ở những phương vị tốt như: Bắc, Nam, Đông Nam, Đông.

Hơn nữa, phòng khách nên đặt phía trước phòng ở, gần cửa ra vào. Đây là vị trí thích hợp nhất để lưu thông và tích tụ khí trong căn nhà của bạn. Phía sau phòng khách là phòng ngủ, bếp và các phòng khác.

Đây là mẫu phòng khách đang được nhiều khách hàng quan tâm trong tháng này, mời các bạn tham khảo: thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại

Màu sắc chuẩn phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ có mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa. Vì thế, màu sắc tốt nhất trong trang trí phòng khách cho gia chủ tuổi Mậu ngọ là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ. Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng màu đỏ - màu đại diện cho bản mệnh của chính mình. 

Trần nhà có vai trò quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng thường sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát hơn.

 3.3. Phong thủy phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa.

Theo các chuyên gia Phong thủy, phòng ngủ và vị trí giường ngủ nên ưu tiên ở các hướng tốt như: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, đó là các góc: Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. 

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ mang mệnh hỏa, lại thuộc Đông tứ mệnh, theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa. Vì thế, hướng giường nên quay về hướng tây nam, đông nam, đông bắc hoặc hướng nam.

Màu sắc nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ và rèm cửa nên sử dụng màu xanh nhạt. Đây là màu đại diện cho mộc, rất tốt cho người mệnh hỏa.

Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ

 • Nếu kê giường ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm giác luôn bị đè nén. Trong phong thủy gọi là "Hung Hình", nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. 
 • Không nên kê đầu giường sát vào tường bếp lò. 
 • Bạn cần tránh cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường. Theo phong thủy thì bạn đã phạm phải “Hung Vi”. 
 • Bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. 
 • Đầu giường tránh hướng thẳng ra cửa phòng. Theo phong thủy gọi là “Hung Khí Xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt, trí nhớ giảm sút. 

3.3. Phong thủy phòng bếp

Phòng bếp là nơi các thành viên trong một gia đình quây quần bên nhau sau một ngày làm việc, học tập. Chính vì thế, nó có vai trò rất quan trọng. Việc thiết kế và bố trí bếp hợp phong thủy sẽ ảnh hưởng đến bữa cơm và thậm chí là sức khỏe của cả gia đình.

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh hỏa, tuổi Mậu Ngọ 1978

Phòng bếp nên đặt theo hướng tốt nhưng không cùng hướng với ngôi nhà. 

Theo các chuyên gia Phong Thủy, việc xác định hướng phòng bếp cần căn cứ vào hướng của ngôi nhà. Gia chủ có thể đặt bếp theo hướng tốt nhưng không cùng hướng với hướng của ngôi nhà. Đó là quan niệm tọa hung hướng cát.

Những lưu ý khi thiết kế phòng bếp

 • Chậu rửa là nơi xả trôi nước nên đặt tại các hướng xấu. 
 • Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.
 • Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, giáp tường hướng Tây.
 • Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây bệnh qua đường ăn uống.
 • Theo phong thủy, thế bếp còn phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. 
 • Trong những ngôi nhà hiện đại, bếp thường kết hợp cùng máy hút khói, bồn rửa chén. Bạn cần đặt máy hút khói ngay trên bếp. Bồn rửa chén không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.
 • Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm giác đè nén không thuận lợi cho đường công danh của gia chủ.

Mời các bạn tham khảo mẫu phòng bếp đẹp hiện đại đã bài trí theo phong thủy

3.4. Phong thủy bàn thờ cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ 

Phong thủy bàn thờ có vai trò vô cùng quan trọng với vận mệnh của một gia đình. Gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên đặt ban thờ vào các hướng theo các cung sau:

 • Hướng Bắc thuộc cung sinh khí sẽ đem lại thành công, tài lộc, cơ hội thăng tiến tới cho gia chủ.
 • Hướng Đông thuộc cung diên niên giúp gia chủ củng cố lại các mối quan hệ trong gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp...
 • Hướng Nam thuộc cung thiên y giúp gia chủ bảo vệ sức khỏe, tránh bệnh tật, đồng thời cũng bảo đảm sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
 • Hướng Đông Nam thuộc cung phục vị giúp toàn gia luôn được yên vui, sức mạnh tinh thần được củng cố, gia đình tiến bộ mọi mặt.

Ngoài ra, gia chủ tuổi Mậu Ngọ bắt buộc phải tránh 4 hướng xấu là:

 • Tây Bắc thuộc cung Ngũ Quỷ
 • Đông Bắc thuộc cung Lục Sát
 • Tây thuộc cung Họa Hại
 • Tây Nam thuộc cung Tuyệt Mệnh.

 Nếu phạm phải những hướng này thì cuộc sống gia đình sẽ nhanh chóng xuống dốc, bệnh tật triền miên, gia đình bị tiểu nhân quấy phá, làm ơn mắc oán, thất thoát tài sản...

3.5. Phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Mậu Ng

Trong công việc, gia chủ tuổi Mậu Ngọ là người thông minh, sáng tạo, tư duy vô cùng nhạy bén. Để có thể phát huy hết thế mạnh và con đường công danh luôn thông thuận, may mắn, gia chủ tuổi Mậu Ngọ nên đặt bàn làm việc tại phía chính Bắc của văn phòng.

Nam tuổi Mậu Ngọ nên quay bàn làm việc về một trong các hướng sau: hướng Bắc thuộc cung Sinh Khí, hướng Đông thuộc cung Diên Niên, hướng Nam thuộc cung Thiên Y và hướng Đông Nam thuộc cung Phục Vị và tránh các hướng Đông Bắc thuộc cung Tuyệt Mệnh, hướng Tây Nam thuộc cung Ngũ Quỷ, hướng Tây thuộc cung Lục Sát, hướng Tây Bắc thuộc cung Họa Hại. 

Nữ tuổi Mậu Ngọ nên quay bàn làm việc về một trong các hướng sau: hướng Tây Bắc thuộc cung Diên Niên, hướng Đông Bắc thuộc cung Sinh Khí, hướng Tây Nam thuộc cung Phục Vị và hướng Tây thuộc cung Thiên Y. Các hướng cần tránh là: hướng Bắc thuộc cung Tuyệt Mệnh, hướng Đông Nam thuộc cung Ngũ Quỷ, hướng Nam thuộc cung Lục Sát, hướng Đông thuộc cung Họa Hại.

Trên đây là một số thông tin phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978. Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với các độc giả. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0904.666.138 để được chia sẻ, hỗ trợ và tư vấn phương án tối ưu nhất.

>> Tham khảo:

>>> Xem thêm: Phong thủy nhà ở 2020 tuổi Kỷ Mùi 1979 

tin tức liên quan

Những vật phẩm phong thủy phòng khách gọi “thần tài” gõ cửa

Những vật phẩm phong thủy phòng khách gọi “thần tài” gõ cửa

Oct 21, 2020

Phòng khách là trái tim của ngôi nhà, là nơi hội tụ nhiều tinh khí. Vì vậy, bố trí các vật phẩm phong thủy cho phòng khách không chỉ giúp không gian thêm đẹp mà còn giúp gia chủ thu hút tài lộc, gặp nhiều may mắn. Hãy tham khảo những vật phẩm phong thủy dưới đây để chọn cho phòng khách nhà bạn món đồ phù hợp nhé.

Cách bài trí vật phẩm phong thủy bàn làm việc hút tài lộc

Cách bài trí vật phẩm phong thủy bàn làm việc hút tài lộc

Oct 21, 2020

Vật phẩm phong thủy được bố trí rất nhiều trên bàn làm việc để hóa giải những vấn điều xấu và mang lại may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên, hiện nay có những vật phẩm phong thủy nào và cách bài trí chúng ra sao để đạt hiệu quả nhất? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

[Góc tư vấn]: Phòng bếp sơn màu gì để mang lại tài lộc?

[Góc tư vấn]: Phòng bếp sơn màu gì để mang lại tài lộc?

Oct 20, 2020

Phòng bếp là nơi rất được các KTS quan tâm về mặt công năng sử dụng và phong thủy nội thất. Màu sơn phòng bếp là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy mà nhiều người lần lưu ý. Vậy sơn phòng bếp màu gì để đem lại may mắn? Tham khảo ngay những gợi ý bên dưới của NaDu nhé.

Nên đặt bàn thờ Phật ở đâu trong nhà thì đúng phong thủy?

Nên đặt bàn thờ Phật ở đâu trong nhà thì đúng phong thủy?

Oct 16, 2020

Trong mỗi căn nhà, bàn thờ là nơi rất thiêng liêng và được đặt tại khu vực trang nghiêm, tôn kính nhất. Bên cạnh thờ tổ tiên thì thờ Phật cũng là một trong những nét đẹp trong tín ngưỡng của người Việt Nam. Tuy nhiên đặt bàn thờ Phật ở đâu trong nhà? Cách đặt bàn thờ Phật chung với bàn thờ gia tiên đúng cách? Hãy cùng NaDu Design tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Phong thủy nhà ở đón may mắn đến cho gia chủ

Phong thủy nhà ở đón may mắn đến cho gia chủ

Oct 16, 2020

Phong thủy nhà ở luôn là một phạm trù rất trừu tượng, nó là tổng hợp các kiến thức thiên văn địa văn, nhân văn những kiến thức này được đúc kết ra từ ngàn đời xưa đến nay, qua những nghiên cứu người ta đã chỉ ra và chứng minh rằng phong thủy nhà ở có tầm quan trọng đặc biệt đối với mỗi người.

Tiêu chí để thiết kế nội thất chung cư 80m2 đẹp và cuốn hút

Tiêu chí để thiết kế nội thất chung cư 80m2 đẹp và cuốn hút

Oct 15, 2020

NaDu Design xin gợi ý cho bạn những kiểu thiết kế nội thất dành riêng chung cư có diện tích 80m2 với mục tiêu đảm bảo tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng hoàn hảo, tạo nên không gian sống thoải mái nhất cho gia chủ.

Cách bố trí phòng làm việc theo phong thủy chuẩn nhất

Cách bố trí phòng làm việc theo phong thủy chuẩn nhất

Sep 29, 2020

Phòng làm việc là nơi không chỉ ảnh hưởng đến khả năng làm việc, cảm xúc, tinh thần mà còn là nơi mang lại sự thưng thịnh, thành bại trong sự nghiệp. Vậy nên, bố trí phòng làm việc theo chuẩn phong thủy là một trong những yếu tố giúp bạn thăng hoa hơn trong công việc và tránh gặp phải những trục trặc trên con đường thăng tiến.

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Sep 23, 2020

Việc xem “phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974” không chỉ tác động tích cực tới tinh thần của gia chủ mà còn giúp gia đình nhận được nhiều may mắn, tài lộc, cuộc sống hưng vượng, đủ đầy, hạnh phúc. Đồng thời, hạn chế tối đa được những ảnh hưởng của vận khí xấu, tai ương mang lại. Vì thế, để tạo không gian sống hợp phong thủy ngoài việc thiết kế tinh tế, sáng tạo bên cạnh đó cách trang trí, bố cục cho ngôi nhà cũng rất quan trọng.

Right
Left

tin tức liên quan

Những vật phẩm phong thủy phòng khách gọi “thần tài” gõ cửa

Những vật phẩm phong thủy phòng khách gọi “thần tài” gõ cửa

Oct 21, 2020

Phòng khách là trái tim của ngôi nhà, là nơi hội tụ nhiều tinh khí. Vì vậy, bố trí các vật phẩm phong thủy cho phòng khách không chỉ giúp không gian thêm đẹp mà còn giúp gia chủ thu hút tài lộc, gặp nhiều may mắn. Hãy tham khảo những vật phẩm phong thủy dưới đây để chọn cho phòng khách nhà bạn món đồ phù hợp nhé.

Cách bài trí vật phẩm phong thủy bàn làm việc hút tài lộc

Cách bài trí vật phẩm phong thủy bàn làm việc hút tài lộc

Oct 21, 2020

Vật phẩm phong thủy được bố trí rất nhiều trên bàn làm việc để hóa giải những vấn điều xấu và mang lại may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên, hiện nay có những vật phẩm phong thủy nào và cách bài trí chúng ra sao để đạt hiệu quả nhất? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

[Góc tư vấn]: Phòng bếp sơn màu gì để mang lại tài lộc?

[Góc tư vấn]: Phòng bếp sơn màu gì để mang lại tài lộc?

Oct 20, 2020

Phòng bếp là nơi rất được các KTS quan tâm về mặt công năng sử dụng và phong thủy nội thất. Màu sơn phòng bếp là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy mà nhiều người lần lưu ý. Vậy sơn phòng bếp màu gì để đem lại may mắn? Tham khảo ngay những gợi ý bên dưới của NaDu nhé.

Nên đặt bàn thờ Phật ở đâu trong nhà thì đúng phong thủy?

Nên đặt bàn thờ Phật ở đâu trong nhà thì đúng phong thủy?

Oct 16, 2020

Trong mỗi căn nhà, bàn thờ là nơi rất thiêng liêng và được đặt tại khu vực trang nghiêm, tôn kính nhất. Bên cạnh thờ tổ tiên thì thờ Phật cũng là một trong những nét đẹp trong tín ngưỡng của người Việt Nam. Tuy nhiên đặt bàn thờ Phật ở đâu trong nhà? Cách đặt bàn thờ Phật chung với bàn thờ gia tiên đúng cách? Hãy cùng NaDu Design tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Phong thủy nhà ở đón may mắn đến cho gia chủ

Phong thủy nhà ở đón may mắn đến cho gia chủ

Oct 16, 2020

Phong thủy nhà ở luôn là một phạm trù rất trừu tượng, nó là tổng hợp các kiến thức thiên văn địa văn, nhân văn những kiến thức này được đúc kết ra từ ngàn đời xưa đến nay, qua những nghiên cứu người ta đã chỉ ra và chứng minh rằng phong thủy nhà ở có tầm quan trọng đặc biệt đối với mỗi người.

Tiêu chí để thiết kế nội thất chung cư 80m2 đẹp và cuốn hút

Tiêu chí để thiết kế nội thất chung cư 80m2 đẹp và cuốn hút

Oct 15, 2020

NaDu Design xin gợi ý cho bạn những kiểu thiết kế nội thất dành riêng chung cư có diện tích 80m2 với mục tiêu đảm bảo tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng hoàn hảo, tạo nên không gian sống thoải mái nhất cho gia chủ.

Cách bố trí phòng làm việc theo phong thủy chuẩn nhất

Cách bố trí phòng làm việc theo phong thủy chuẩn nhất

Sep 29, 2020

Phòng làm việc là nơi không chỉ ảnh hưởng đến khả năng làm việc, cảm xúc, tinh thần mà còn là nơi mang lại sự thưng thịnh, thành bại trong sự nghiệp. Vậy nên, bố trí phòng làm việc theo chuẩn phong thủy là một trong những yếu tố giúp bạn thăng hoa hơn trong công việc và tránh gặp phải những trục trặc trên con đường thăng tiến.

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Sep 23, 2020

Việc xem “phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974” không chỉ tác động tích cực tới tinh thần của gia chủ mà còn giúp gia đình nhận được nhiều may mắn, tài lộc, cuộc sống hưng vượng, đủ đầy, hạnh phúc. Đồng thời, hạn chế tối đa được những ảnh hưởng của vận khí xấu, tai ương mang lại. Vì thế, để tạo không gian sống hợp phong thủy ngoài việc thiết kế tinh tế, sáng tạo bên cạnh đó cách trang trí, bố cục cho ngôi nhà cũng rất quan trọng.

Right
Left