Xem phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Tin tức

Bài viết dưới đây, NaDu Design sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm xem phong thủy nhà năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987. Theo phong tục Việt Nam, xem tuổi làm nhà là việc quan trọng để đảm bảo mang lại cho gia chủ những điều tốt lành nhất. 

1. Thông tin tổng quan về gia chủ sinh năm 1987

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2020

Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh hỏa, nên chọn hướng làm nhà thuộc hành mộc.

  • Năm sinh: 1987
  • Tuổi: Đinh Mão
  • Mệnh: Lô trung hỏa
  • Năm dự kiến xây nhà: 2020

Gia chủ sinh năm Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa, là Lô trung hỏa (tức là lửa bên trong lò). Theo quy tắc tương sinh tương khắc của ngũ hành thì thủy khắc hỏa, mộc sinh hỏa. Vì vậy, quy tắc cơ bản của phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 là nên theo hướng nhà thuộc hành Mộc và không nên chọn hướng thuộc hành thủy.

Theo đó, gia chủ sinh năm Đinh Mão xây dựng nhà theo hướng: Bắc, Nam, Đông và Đông Nam. Ngược lại, các hướng xấu là Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc

Màu sắc: cam, hồng, đỏ, tím và xanh lá cây sẽ là những màu sắc phù hợp cho người sinh năm Đinh Mão (theo quan hệ tương sinh tương hợp). Các màu này giúp bạn có được may mắn, tình duyên thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ và yêu thương.

2. Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 có tốt không?

Có nhiều yếu tố phong thủy cần phải xem xét khi chọn tuổi làm nhà. Tuy nhiên, để thỏa mãn tất cả là việc rất khó. Do đó, gia chủ cần ưu tiên trước tiên là 3 yếu tố quan trọng sau: tam tai, kim lâu và hoang ốc.

  • Hạn tam tai: Theo quy tắc, cứ 12 năm một người sẽ gặp phải hạn tam tai 1 lần, trong vòng 3 năm liên tiếp. Gia chủ chọn năm xây nhà trùng với tuổi hạn tam tai sẽ dẫn đến việc gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vận xui sẽ theo tất cả các thành viên, gia đình dễ gặp biến cố. Người mang tuổi Mão sẽ gặp hạn tam tai trong 3 năm: Tỵ - Ngọ - Mùi. Năm 2020 là năm Canh Tý, như vậy gia chủ sinh năm 1987 không gặp phải hạn tam tai.
  • Hạn kim lâu: Gia chủ nếu làm nhà, xây cất nhà vào năm kim lâu thì sẽ gây tai họa cực lớn. Quanh năm gia chủ gặp ốm đau bệnh tật, sức khỏe giảm sút, thậm chí người thân trong gia đình cũng bị ảnh hưởng. Năm 2020, người tuổi Đinh Mão sẽ 34 tuổi mụ, nếu tiến hành xây nhà sẽ không bị rơi vào hạn kim lâu.
  • Hạn hoang ốc: Gia chủ xây nhà trúng vào năm hoang ốc thì sinh khí ngôi nhà sẽ bị giảm sút. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên lạnh lẽo, hoang vắng, dễ thu hút ma quỷ sống trong nhà. Tính đến năm 2020, gia chủ tuổi Đinh Mão đã 34 tuổi mụ, nếu tiến hành làm nhà sẽ không rơi vào hạn hoang ốc.

>>Xem thêm: 3 đại hạn cần tránh khi xây nhà và cách hóa giải

Tóm lại, phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 là một năm tốt. Nếu muốn tiến hành xây nhà, lắp đặt nội thất cần phải nắm bắt cơ hội này.

Lưu ý: Khi gia chủ gặp vận khăn xám, hoặc vợ có thai thì tuyệt đối không được làm nhà dù không vi phạm tam tai.

3. Cách bố trí nội thất phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

3.1. Phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa, tuổi Đinh Mão

Gia chủ tuổi Đinh Mão nếu muốn có phòng khách hợp phong thủy thì nên đặt phòng khách ở những hướng tốt như Đông, Bắc, Nam và Đông Nam. Phòng ngủ tốt nhất nên được đặt ở gần cửa. Phong thủy phòng khách phù hợp là được sắp xếp theo thứ tự: bước vào cửa chính là bước vào ngay phòng khách, sau đó sẽ là phòng ngủ, phòng bếp và các phòng khác. Phong thủy cho phòng khách phù hợp là khi phòng khách được đặt ở hướng tốt, phù hợp với mệnh của gia chủ, giúp dễ lưu thông và tích tụ sinh khí cho căn nhà của bạn.

Phong thủy phòng khách cho người tuổi Đinh Mão 1987, mệnh hỏa

Phòng khách gia chủ sinh năm Đinh Mão nên có màu vàng gỗ hoặc xanh lá

Gia chủ sinh năm 1987, mệnh Hỏa rất phù hợp với màu xanh lá cây và màu vàng gỗ (vì Mộc sinh Hỏa nên chọn những màu trên là phù hợp). Trong nhà, gia chủ cũng nên sử dụng nhiều vật phẩm phong thủy màu đỏ - màu sắc đại diện cho bản mệnh của mình.

Người sinh năm 1987 cần tuân theo các quy tắc phong thủy phòng khách cả màu sắc, hướng và vị trí khi thiết kế để mang đến những điều may mắn, tốt lành nhất.

3.2. Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 thiết kế phòng ngủ như thế nào cho hợp phong thủy? Đối với người mệnh Hỏa thì tốt nhất nên kê giường ngủ theo các hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam.

Giường ngủ nên đặt ở giữa phòng, không nên đối diện với cửa hoặc kê sát vào tường. Ưu tiên vật dụng trang trí, chăn nệm từ thiên nhiên bởi đây là những yếu tố phù hợp với phong thủy phòng ngủ mệnh hỏa.

Phong thủy phòng ngủ người sinh năm 1987 hợp với màu xanh lá

Phòng ngủ màu xanh lá hợp với gia chủ mạng Mộc sinh năm 1987.

Về màu sắc, gia chủ Đinh Mão nên chọn màu sơn phòng ngủ là những màu sắc đại diện cho mạng Mộc như xanh lá cây, xanh rêu… rất tốt cho người mệnh Hỏa. Các vật phẩm phong thủy phòng ngủ nên chọn chất liệu là đá và gỗ. Tránh hoặc hạn chế sử dụng những vật phẩm có chất liệu bằng kim loại.

3.3. Phong thủy phòng bếp cho người sinh năm 1987, mệnh Hỏa

Có nhiều quy tắc phong thủy phòng bếp cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987, tuy nhiên, nếu quá phức tạp thì bạn chỉ cần đáp ứng những quy tắc cơ bản nhất khi thiết kế phòng bếp.

Phòng bếp hợp phong thủy gia chủ mệnh Hỏa nên được đặt ở các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam với ý nghĩa là thiêu đốt đi những điều xấu, không tốt lành.

Màu sắc phù hợp phong thủy phòng bếpvới người mệnh Hỏa là những gam màu nóng như đỏ, cam, hồng... Các màu sắc này sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Nội thất phòng bếp cũng nên chọn vật dụng có chất liệu bằng gỗ như gỗ ép, gỗ tự nhiên… để tránh nhàm chán và mang lại may mắn. Bạn cũng có thể chọn thêm các đồ vật có chất liệu bằng kính, như vậy, không gian sẽ vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy phòng bếp.

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh hỏa tuổi Đinh Mão 1987

Phòng bếp với gam màu nóng đem lại may mắn cho gia chủ Đinh Mão.

Xem phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 rất cần thiết cho những ai đang có ý định xây dựng, làm mới nội thất cho căn nhà của mình. Hi vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp để có được một ngôi nhà mang đến nhiều may mắn, sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất hợp phong thủy có thể tham khảo thông tin tại website:www.nadudesign.com . Hoặc Hotline của NaDu Design: 024 73066138 - 0904.666.138 để được kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

>> Tham khảo:

>>> Xem thêm

tin tức liên quan

Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tai là gì? Bảng tính và cách hóa giải 3 đại hạn năm 2021

Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tai là gì? Bảng tính và cách hóa giải 3 đại hạn năm 2021

Feb 23, 2021

Chúng ta đều biết rằng khi xây, sửa nhà hoặc lắp đặt nội thất thì phải tránh 3 đại kỵ là Kim Lâu – Hoàng Ốc – Tam Tai. Nhưng rất ít người hiểu được 3 đại kỵ này là gì? Làm thế nào để biết mình có gặp phải đại kỵ này hay không và phải làm sao để hóa giải? Để có câu trả lời, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Những vật phẩm phong thủy phòng khách gọi “thần tài” gõ cửa

Những vật phẩm phong thủy phòng khách gọi “thần tài” gõ cửa

Oct 21, 2020

Phòng khách là trái tim của ngôi nhà, là nơi hội tụ nhiều tinh khí. Vì vậy, bố trí các vật phẩm phong thủy cho phòng khách không chỉ giúp không gian thêm đẹp mà còn giúp gia chủ thu hút tài lộc, gặp nhiều may mắn. Hãy tham khảo những vật phẩm phong thủy dưới đây để chọn cho phòng khách nhà bạn món đồ phù hợp nhé.

Cách bài trí vật phẩm phong thủy bàn làm việc hút tài lộc

Cách bài trí vật phẩm phong thủy bàn làm việc hút tài lộc

Oct 21, 2020

Vật phẩm phong thủy được bố trí rất nhiều trên bàn làm việc để hóa giải những vấn điều xấu và mang lại may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên, hiện nay có những vật phẩm phong thủy nào và cách bài trí chúng ra sao để đạt hiệu quả nhất? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

[Góc tư vấn]: Phòng bếp sơn màu gì để mang lại tài lộc?

[Góc tư vấn]: Phòng bếp sơn màu gì để mang lại tài lộc?

Oct 20, 2020

Phòng bếp là nơi rất được các KTS quan tâm về mặt công năng sử dụng và phong thủy nội thất. Màu sơn phòng bếp là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy mà nhiều người lần lưu ý. Vậy sơn phòng bếp màu gì để đem lại may mắn? Tham khảo ngay những gợi ý bên dưới của NaDu nhé.

Nên đặt bàn thờ Phật ở đâu trong nhà thì đúng phong thủy?

Nên đặt bàn thờ Phật ở đâu trong nhà thì đúng phong thủy?

Oct 16, 2020

Trong mỗi căn nhà, bàn thờ là nơi rất thiêng liêng và được đặt tại khu vực trang nghiêm, tôn kính nhất. Bên cạnh thờ tổ tiên thì thờ Phật cũng là một trong những nét đẹp trong tín ngưỡng của người Việt Nam. Tuy nhiên đặt bàn thờ Phật ở đâu trong nhà? Cách đặt bàn thờ Phật chung với bàn thờ gia tiên đúng cách? Hãy cùng NaDu Design tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Phong thủy nhà ở đón may mắn đến cho gia chủ

Phong thủy nhà ở đón may mắn đến cho gia chủ

Oct 16, 2020

Phong thủy nhà ở luôn là một phạm trù rất trừu tượng, nó là tổng hợp các kiến thức thiên văn địa văn, nhân văn những kiến thức này được đúc kết ra từ ngàn đời xưa đến nay, qua những nghiên cứu người ta đã chỉ ra và chứng minh rằng phong thủy nhà ở có tầm quan trọng đặc biệt đối với mỗi người.

Tiêu chí để thiết kế nội thất chung cư 80m2 đẹp và cuốn hút

Tiêu chí để thiết kế nội thất chung cư 80m2 đẹp và cuốn hút

Oct 15, 2020

NaDu Design xin gợi ý cho bạn những kiểu thiết kế nội thất dành riêng chung cư có diện tích 80m2 với mục tiêu đảm bảo tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng hoàn hảo, tạo nên không gian sống thoải mái nhất cho gia chủ.

Cách bố trí phòng làm việc theo phong thủy chuẩn nhất

Cách bố trí phòng làm việc theo phong thủy chuẩn nhất

Sep 29, 2020

Phòng làm việc là nơi không chỉ ảnh hưởng đến khả năng làm việc, cảm xúc, tinh thần mà còn là nơi mang lại sự thưng thịnh, thành bại trong sự nghiệp. Vậy nên, bố trí phòng làm việc theo chuẩn phong thủy là một trong những yếu tố giúp bạn thăng hoa hơn trong công việc và tránh gặp phải những trục trặc trên con đường thăng tiến.

Right
Left

tin tức liên quan

Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tai là gì? Bảng tính và cách hóa giải 3 đại hạn năm 2021

Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tai là gì? Bảng tính và cách hóa giải 3 đại hạn năm 2021

Feb 23, 2021

Chúng ta đều biết rằng khi xây, sửa nhà hoặc lắp đặt nội thất thì phải tránh 3 đại kỵ là Kim Lâu – Hoàng Ốc – Tam Tai. Nhưng rất ít người hiểu được 3 đại kỵ này là gì? Làm thế nào để biết mình có gặp phải đại kỵ này hay không và phải làm sao để hóa giải? Để có câu trả lời, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Những vật phẩm phong thủy phòng khách gọi “thần tài” gõ cửa

Những vật phẩm phong thủy phòng khách gọi “thần tài” gõ cửa

Oct 21, 2020

Phòng khách là trái tim của ngôi nhà, là nơi hội tụ nhiều tinh khí. Vì vậy, bố trí các vật phẩm phong thủy cho phòng khách không chỉ giúp không gian thêm đẹp mà còn giúp gia chủ thu hút tài lộc, gặp nhiều may mắn. Hãy tham khảo những vật phẩm phong thủy dưới đây để chọn cho phòng khách nhà bạn món đồ phù hợp nhé.

Cách bài trí vật phẩm phong thủy bàn làm việc hút tài lộc

Cách bài trí vật phẩm phong thủy bàn làm việc hút tài lộc

Oct 21, 2020

Vật phẩm phong thủy được bố trí rất nhiều trên bàn làm việc để hóa giải những vấn điều xấu và mang lại may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên, hiện nay có những vật phẩm phong thủy nào và cách bài trí chúng ra sao để đạt hiệu quả nhất? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

[Góc tư vấn]: Phòng bếp sơn màu gì để mang lại tài lộc?

[Góc tư vấn]: Phòng bếp sơn màu gì để mang lại tài lộc?

Oct 20, 2020

Phòng bếp là nơi rất được các KTS quan tâm về mặt công năng sử dụng và phong thủy nội thất. Màu sơn phòng bếp là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy mà nhiều người lần lưu ý. Vậy sơn phòng bếp màu gì để đem lại may mắn? Tham khảo ngay những gợi ý bên dưới của NaDu nhé.

Nên đặt bàn thờ Phật ở đâu trong nhà thì đúng phong thủy?

Nên đặt bàn thờ Phật ở đâu trong nhà thì đúng phong thủy?

Oct 16, 2020

Trong mỗi căn nhà, bàn thờ là nơi rất thiêng liêng và được đặt tại khu vực trang nghiêm, tôn kính nhất. Bên cạnh thờ tổ tiên thì thờ Phật cũng là một trong những nét đẹp trong tín ngưỡng của người Việt Nam. Tuy nhiên đặt bàn thờ Phật ở đâu trong nhà? Cách đặt bàn thờ Phật chung với bàn thờ gia tiên đúng cách? Hãy cùng NaDu Design tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Phong thủy nhà ở đón may mắn đến cho gia chủ

Phong thủy nhà ở đón may mắn đến cho gia chủ

Oct 16, 2020

Phong thủy nhà ở luôn là một phạm trù rất trừu tượng, nó là tổng hợp các kiến thức thiên văn địa văn, nhân văn những kiến thức này được đúc kết ra từ ngàn đời xưa đến nay, qua những nghiên cứu người ta đã chỉ ra và chứng minh rằng phong thủy nhà ở có tầm quan trọng đặc biệt đối với mỗi người.

Tiêu chí để thiết kế nội thất chung cư 80m2 đẹp và cuốn hút

Tiêu chí để thiết kế nội thất chung cư 80m2 đẹp và cuốn hút

Oct 15, 2020

NaDu Design xin gợi ý cho bạn những kiểu thiết kế nội thất dành riêng chung cư có diện tích 80m2 với mục tiêu đảm bảo tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng hoàn hảo, tạo nên không gian sống thoải mái nhất cho gia chủ.

Cách bố trí phòng làm việc theo phong thủy chuẩn nhất

Cách bố trí phòng làm việc theo phong thủy chuẩn nhất

Sep 29, 2020

Phòng làm việc là nơi không chỉ ảnh hưởng đến khả năng làm việc, cảm xúc, tinh thần mà còn là nơi mang lại sự thưng thịnh, thành bại trong sự nghiệp. Vậy nên, bố trí phòng làm việc theo chuẩn phong thủy là một trong những yếu tố giúp bạn thăng hoa hơn trong công việc và tránh gặp phải những trục trặc trên con đường thăng tiến.

Right
Left