CÔNG TY CPĐT & THIẾT KẾ NỘI THẤT NADU

Thiết kế thi công Vinhomes Westpoint - căn hộ sang chảnh

Khách hàng: Chị Mai

Dự án: Vinhomes Westpoint

Phong cách thiết kế: Hiện đại kết hợp tân cổ điển

Diện tích: 100m2

Đơn vị thiết kế thi công: NaDu Design

---------------

Bí quyết gì để chinh phục khách hàng của mình? Làm cách nào để họ có thể tin tưởng giao phó thi công nội thất? Câu trả lời của NaDu chính là những bản vẽ thiết kế cực chất và tính khả thi trong thi công.

Thiết kế thi công căn hộ chị Mai của dự án Vinhomes Westpoint là minh chứng cho những gì mang tính thực thi trong thi công và ứng dụng trong cuộc sống. Đội ngũ KTS NaDu đã cân đo đong đếm từng ngóc ngách không gian để vẽ nên bản thiết kế mang tính chính xác đến từng milimet. Từ đó xác định đến 100% khả năng thi công và ứng dụng vào sinh hoạt trong đời sống thường ngày. Đẹp nhưng phải tiện nghi. Đẹp nhưng phải ứng dụng được. Chính là những gì chúng tôi mang lại cho căn hộ này.

phòng khách

Không gian phòng khách có sự phối màu mới lạ

Căn hộ của chị Mai được KTS NaDu thiết kế bởi phong cách hiện đại pha lẫn tân cổ điển. Sự hòa trộn này tạo không gian sống vừa mang hơi thở phương Đông vừa có vẻ đẹp rất "Tây" của những căn hộ Bắc Âu. Gam màu trắng Ý kết hợp với nâu xám giúp tổng thể cực sang và chất.

phòng khách

KTS NaDu đã thổi hồn nghệ thuật vào căn hộ của chị Mai

Không gian sống của chị Mai được ví như những không gian nghệ thuật mà ở đó có sự giao thoa giữa vẻ đẹp của 2 nền văn hóa Phương Đông và Phương Tây. Khi được hỏi điều gì khiến chị yêu thích vẻ đẹp này và chốt thi công ngay sau khi xem bản vẽ thiết kế? Chị Mai cho biết không gian này khiến chị có những cảm xúc khó tả, nó mang lại cho gia đình cuộc sống vừa thẩm mỹ vừa tiện nghi.

Bạn có nghĩ mình phù hợp với không gian sống phong cách này? Hãy để gọi ngay cho KTS của chúng tôi qua hotline 0904666138 để được tư vấn trực tiếp nhé.