CÔNG TY CPĐT & THIẾT KẾ NỘI THẤT NADU

Thiết kế nội thất căn hộ Hawai quận 2 TP Hồ Chí Minh

Khách hàng: Anh Tân

Khách hàng: Anh Tân

Dự án: H17.01 tòa Hawai, Quận 2, TP HCM

Diện tích : 115m2 - 3 Phòng ngủ 

Phong cách: Hiện đại luxury

Thực hiện: NaDu Design

*********************

Thiết kế nội thất hiện đại là một trong những phong cách đuộc yêu thích lựa chọn bởi tính sáng tạo, an toàn và mang lại sự tiện nghi tối đa. Căn hộ của anh Tân tại Chung cư Hawai là ví dụ điển hình cho một căn hộ hiện đại, mới lạ và cuốn hút. Sự phối hợp giữa xu hướng, màu sắc, hình khối và chất liệu đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Gia chủ sẽ cảm nhận được cái tôi đầy cá tính trong chính căn hộ nhà mình.

chung cư sài gòn

Không gian sang trọng của phòng khách

Về bài trí không gian: Tại phòng khách, NaDu bố trí nội thất để giúp ánh sáng vào căn nhà một cách tối đa. Từ đó mang lại cảm giác sức sống, trong lành và vẻ thẩm mỹ kể cả ban ngày.

thiết kế nội thất

Nộ thất có kiểu dáng hiện đại và tiện nghi

Về chất liệu nội thất:Vẫn luôn đặt tôn chỉ chất lượng đặt lên hàng đầu, NaDu lựa chọn các nguyên vật liệu cao cấp, tốt nhất như: gỗ công nghiệp An Cường, da bò thật, đá nhân tạo cùng với các kim loại tốt mang lại sản phẩm vừa an toàn, vừa có giá trị sử dụng lâu dài.

thiết kế nội thất

Không gian bếp ấn tượng

Về màu sắc: hiểu rõ được sở thích của gia chủ về những gam màu trung tính, các KTS của NaDu đã vận dụng trung hòa màu trong không gian bằng cách sử dụng các nội thất có màu nhã nhặn như: nâu, xám tro kết hợp với sơn tường trăng để tạo nên đượcc tính cân bằng trong không gian. Hệ thống ánh sáng nhân tạo cũng như ánh sáng tự nhiên đều được cân bằng và vận dụng một cách hiệu quả.

Cá tính gia chủ: Cá tính gia chủ được thể hiện rõ ở trong ngôn ngữ thiết kế. Đó là khi tất cả mọi thứ trong không căn nhà được kết hợp lại, chúng trở thành lý tưởng đối với gia chủ. Bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và sang trọng từ những điều đơn giản.

Bạn có yêu thích những không gian hiện đại thế này không? Hãy liên hệ với NaDu qua hotline 0904666138 để được tư vấn.

Xem thêm nhiều dự án thiết kế nội thất tại đây.

0904.666.138