CÔNG TY CPĐT & THIẾT KẾ NỘI THẤT NADU

Thiết kế thi công căn hộ Iris Garden phong cách Bắc Âu

Khách hàng: Chị Huyền

  • Dự Án: Iris Garden
  • Diện tích: 130m2
  • Phong cách: Bắc Âu
  • Đơn vị thực hiện: NaDu Design

--------------------------

Phong cách Bắc Âu được biết đến là lối thiết kế đang rất thịnh hành trong trong năm 2020. Đây được xem là phong cách mang lại vẻ sang trọng, mới mẻ và phù hợp cho những cặp vợ chồng trẻ. Và Bắc Âu chính là lựa chọn mà NaDu biết rằng nó hoàn toàn phù hợp với tổ ấm của chị Huyền - một gia đình năng động, trẻ trung và có gu thẩm mỹ cực kì tốt.

Căn hộ của chị Huyền thuộc dự án Iris Garden, Mỹ Đình Hà Nội. Với việc muốn tạo ra sự khác biệt trong không gian sống dường như ngày một rập khuôn ở những căn chung cư hiện nay, Chị Huyền hi vọng căn hộ của mình sẽ thực sự độc đáo và có tính đột phá. Phong cách Bắc Âu mà NaDu lựa chọn hoàn toàn đáp ứng được điều này.

Với phong cách Bắc Âu, căn hộ có diện tích tốt 130m2 cho 3 phòng ngủ trông rất rộng rãi, thoáng mát. Nội thất mà NaDu sử dụng có đều mang màu trung tính tệp với màu sơn đã được pha trộn và "mix" với nhau đầy sáng tạo. Điểm nhấn của căn hộ này còn là những mảng tường được thiết kế mới lạ, gạt bỏ đi những tẻ nhạt thường thấy và tạo ra hiệu ứng không gian thú vị.

Căn hộ vừa được ra bản thiết kế đã hoàn toàn chinh phục được chị Huyền và gia đình của mình. Bạn có "mê ly" trước căn hộ này không? Hãy để lại số điện thoại hoặc gọi ngay vào hotline 0904666138 để được KTS NaDu tư vấn thiết kế - thi công nội thất nhé.

0904.666.138
Chat Facebook
Gọi điện ngay