CÔNG TY CPĐT & THIẾT KẾ NỘI THẤT NADU

Thiết kế căn hộ Vinhome Grand Park Quận 9

Khách hàng: Chị Thương

  • Địa chỉ: Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh
  • Diện tích: 70m2
  • Phong cách: Hiện đại
  • Ngày đăng: 15/08/2020

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp Vinhome Grand Park Quận 9 phong cách hiện đại với những đường nét phá cách mang lại sự đột phá trong không gian sống.

Tiện nghi, hiện đại, độc đáo là những mỹ từ mà chúng tôi dành cho căn hộ này. Đội ngũ kiến trúc sư NaDu thiết kế nên các căn hộ hiện đại với các tiêu chí như: đẹp nhưng phải tiện nghi, hữu ích cho cuộc sống. 

Bằng việc ưu tiên những nội thất thông minh, không gian nhà bạn sẽ trông cực kì thoáng đãng, rộng rãi trên nền diện tích 70m2. Chúng tôi ưu tiên những năng lượng xanh vào không gian sống nhà bạn bằng cách tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, dành chỗ cho khu vực trồng tiểu cảnh xanh trong nhà. Căn hộ của bạn se được sống trong sự tiện nghi của những nội thất đa năng nhưng cũng không kém phần thư thái thoải mái với sự thân thiện với thiên nhiên, môi trường.

Thiết kế nội thất căn hộ 70m2 đang là một trong những loại hình được đặt hàng nhiều nhất tại thiết kế - thi công nội thất NaDu ở khu vực Hà Nội lẫn TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ hotline: 0904 666 138 để được tư vấn trực tiếp từ kiến trúc sư của NaDu

Xem dịch vụ thi công nội thất chung cư của chúng tôi tại đây: https://nadudesign.com/chi-tiet-tin-tuc/thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu

Xem thêm dịch vụ thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó trọn gói tại: https://nadudesign.com/go-oc-cho

0904.666.138