CÔNG TY CPĐT & THIẾT KẾ NỘI THẤT NADU

Thiết kế nội thất căn hộ The Matrix One siêu sang trọng

Khách hàng: Anh Hoàng

  • Dự án: The Matrix One
  • Phong cách: Hiện đại luxury
  • Diện tích: 110m - 3 Phòng ngủ
  • Thực hiện: NaDu Design
"𝐓𝐚̂𝐲" 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 "𝐓𝐚"
Trong khi rất nhiều người đang loay hoay tìm cho mình dấu ấn riêng trong không gian sống, thì NaDu Design đã tự tạo ra cho khách hàng những điều khác biệt. Và căn hộ The Matrix One là một trong những dự án đại diện cho tinh thần như vậy.
Khác với những căn hộ cùng dự án, siêu phẩm dưới đây là sự hòa hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ mang âm hưởng từ những công trình thượng lưu trên thế giới kết hợp đời sống Á Đông một cách vừa truyền thống và hiện đại.
𝑮𝒊𝒂 𝒄𝒉𝒖̉ 𝒔𝒆̃ 𝒄𝒂̉𝒎 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒏 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒖̛́ 𝒓𝒂̂́𝒕 "𝑻𝒂̂𝒚" 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒊 "𝑻𝒂" - 𝑺𝒖̛̣ 𝒔𝒂𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒂̉𝒏𝒉 𝒕𝒖̛̀ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 đ𝒊𝒆̂̀𝒖 đ𝒐̛𝒏 𝒈𝒊𝒂̉𝒏.
thiết kế nội thất
Với tông màu xám tro làm chủ đạo, NaDu đã tạo điểm nhấn màu sắc là màu cam nâu với mục đích tăng độ ấm cho không gian. Các sản phẩm nội thất tại căn hộ đều được thiết kế riêng cho gia chủ. Điều này góp phần tọa nên bản sắc riêng mà không hề lẫn vào bất kì một ai. Đặc biệt là chúng được sản xuất, may đo riêng để tạo được độ chính xác cao trong không gian khi được kê vào đúng vi trí đã được thiết kế sắp xếp.
thiết kế nội thất
Sự mới mẻ của không gian còn được đánh dấu ở các bức tường gấp khúc, hòa trộn giữa giấy dán tường đơn sắc và giả đá.
Các hình khối trong không gian cũng được vận dụng tối đa để làm mới. Khu vực phòng bếp được kết hợp giữa 2 màu sắc trắng và xám tro. Chúng được thiết kế liên thông với không gian phòng khách là sự kết hợp thường thấy của các chung cư cao cấp hiện nay. 
thiết kế nội thất
Tại phòng ngủ, kiến trúc sư tạo độ ấm bằng mảng tường ốp bọc nỉ mềm mại, giường bọc da với tông màu cam nâu thú vị. NGoài ra, các vị trí như bàn làm việc, tủ quần áo, bàn ghế thư giã cũng được tính toán một cách kĩ lưỡng để giúp gia chủ có thể vận hành một cách tốt nhất trong không gian. 
Hệ thống phụ kiện trang trí được nhán nhá bằng các tranh ảnh, đèn thả trần. Ánh sáng thiết kế âm tường và khai thác tối đa nguồn năng lượng từ tự nhiên.
thiết kế nội thất
Căn hộ The Matrix One của anh Hoàng là một trong những sản phẩm làm nên biểu tượng sang chảnh tại dự án này. Nếu bạn yêu thích một căn hộ thiết kế mang tên mình, hãy liên hệ với NaDu qua hotline: 0904666138.
 
0904.666.138