CÔNG TY CPĐT & THIẾT KẾ NỘI THẤT NADU

Thiết kế căn hộ HyunDai - Hà Đông

Khách hàng: Anh Sơn

  • Diện tích: 140m2
  • Phong cách thiết kế: Taiwan
  • Dự án: HyunDai - Hà Đông
  • Ngày đăng: 25/08/2020

--------------------

Phong cách Taiwan là lựa chọn khá thịnh hành hiện nay. Vẻ đẹp của Taiwan thể hiện được sự phóng khoáng của những chủ nhân yêu thích không gian tự do trên nền chất liệu nội thất hiện đại.

thiết kế taiwan

Phòng khách Taiwan đơn giản dựa trên nền nội thất đơn giản

Gam màu của phong cách Taiwan thường là ghi, xám trung tính mang lại sự sang chảnh. Các nội thất của Taiwan thường được tạo nên bởi các hình khối lớn nhưng cơ bản. 

thiết kế taiwan

Kệ tivi được thiết kế âm tường tạo ra không gian rộng rãi

Phong cách Taiwan được biết đến với sự gọn gàng tiện ích nhờ việc lược giản đi các chi tiết thừa để không gian thoáng hơn. Các nội thất sử dụng như màu gỗ sáng giúp không gian có thêm màu sắc và tô điểm không gian sống tốt hơn.

thiết kế taiwan

Phòng bếp tiện nghi được thiết kế bởi gỗ công nghiệp

Ngoài ra, thiết kế nội thất Taiwan còn được điểm xuyến bởi các cây xanh, chi tiết décor khiến không gian không bị tẻ nhạt.

 

Chất liệu nội thất của Taiwan thường khá đơn giản, được sử dụng nhiều trong nội thất nhà ở như: gỗ, nhôm, kính, thủy tinh,… Đây đều là những chất liệu dễ sử dụng, dễ gia cộng, giá cả trung bình, được đảm bảo về tính chắc chắn và giá trị sử dụng cao.

Nếu bạn là một trong những người yêu thích vẻ đẹp Taiwan,hãy nhấc máy và gọi ngay cho kiên trúc sư của NaDu qua hotline 0904666138 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

0904.666.138