CÔNG TY CPĐT & THIẾT KẾ NỘI THẤT NADU

Thiết kế căn hộ Goldmark City siêu sang chảnh với phong cách hiện đại mới

Khách hàng: Chị Trang

  • Dự án: Goldenmark City
  • Diện tích: 70 - 2 Phòng ngủ
  • Phong cách: Hiện đại
  • Đơn vị thực hiện: NaDu Design

Sáng tạo, không ngừng sáng tạo là kim chỉ nam trong hoạt động thiết kế nội thất tại NaDu. Đó cũng là lý do vì sao mỗi một không gian nội thất NaDu mang lại cho khách hàng là mỗi không gian có màu sắc riêng biệt, độc bản và không đụng hàng với bất kì ai. Và căn hộ của chị Trang cũng chính là một sản phẩm mang tính độc bản như vậy.

không gian đẹp

Vẻ đẹp sang trọng, thời thượng của những chủ nhân cá tính

Với lối thiết kế hiện đại, NaDu Design đã sáng tạo bằng việc lựa chọn các sản phẩm nội thất có kiểu dáng mới lạ, màu sắc thời thượng để tạo nên điểm nhấn khác biệt. Bên cạnh đó, để mang lại cho gia chủ sự tiện nghi trong sinh hoạt cũng như phát triển tối đa công năng của căn hộ, kiến trúc sư đã đưa ra các giải pháp không gian để khai thác toàn bộ các phòng chức năng, tận dụng từng thước đất nhỏ nhất. Ngoài ra, các yếu tố ánh sáng, phong thủy cũng được KTS nghiên cứu và phát triển tối đa. Điều này không chỉ mang lại cho căn hộ sức sống, năng lượng mà còn giúp gia chủ thêm tài vận và may mắn trong cuộc sống.

Mỗi không gian là một tác phẩm nghệ thuật mà trong đó: công năng, thẩm mỹ và cá tính chủ nhân được bộc lộ rõ nét

Các nội thất lựa chọn trong căn hộ Golmark City đều được đảm từ kiểu dáng đến chất lượng. KTS chỉ lựa chọn các sản phẩm có kiểu dáng tính tế, phù hợp với diện tích căn hộ, không lỗi thời trong tương lai và mang lại cho gia đình giá trị thẩm mỹ cao cấp. Chất lượng của của sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu bởi NaDu hiểu hiểu rằng đây chính là yếu tố đánh giá đến chất lượng của một công trình đáng sống, là yếu tố tác động đến đời sống của gia chủ mỗi ngày.

Về sự cá tính - độc bản trong không gian, NaDu Design phát triển bằng việc tìm hiểu về thói quen sinh hoạt, gu thẩm mỹ cũng như phong cách mà gia chủ yêu thích. Từ đó, chúng tôi tập trung vào các yếu tố mấu chốt quan trọng trong cá tính của gia chủ để tạo nên một không gian có bản sắc riêng, tạo cho gia chủ sự thoải mái trong quá trình sử dụng cũng như sự kiêu hãnh, tự chủ về không gian mà mình sở hữu.

Bạn có yêu thích những căn hộ mang màu sắc riêng của bản thân? Hay liên hệ với công ty nội thất NaDu Design qua hotline 0904.666.138 để được tư vấn nhé.

Xem thêm dự án:

0904.666.138