CÔNG TY CPĐT & THIẾT KẾ NỘI THẤT NADU

Thiết kế căn hộ 100m2 Vũng Tàu

Khách hàng: Anh Long

  • Khách hàng: Anh Long
  • Địa điểm: Vũng Tàu
  • Loại hình: Chung cư 100m2
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Ngày đăng: 10/9/2020

-------------------

Phong cách hiện đại là một trong những lựa chọn vừa an toàn vừa mang tính đột phá. An toàn bởi phù hợp với cuộc sống hiện đại, đột phá bởi đây là nơi các KTS có thể "vẫy vùng" với những sáng tạo mà không bị bó buộc bởi bất kỳ nguyên tắc thiết kế nào.

Sáng tạo, sáng tạo và không ngừng sáng tạo chính là cách chúng tôi chinh phục những khách hàng khó tính của mình. Căn hộ 100m2 của anh Long là một trong nhưng thiết kế minh chứng cho việc không có giới hạn nào cho phong cách thiết kế hiện đại.

Các không gian từ phòng khách đến phòng bếp được các kiến trúc sư vẽ nên nhịp sống trọn vẹn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt thoải mái. Màu sắc sử dụng nhã nhặn tinh tế, mang lại cảm giác thư thái nhẹ nhàng cho căn hộ 100m2.

 

thiết kế nội thất

Trần nhà được phối hợp giữa thạch cao và gỗ nhựa Composite PVC tạo sự tương tác thú vị trong tổng thể không gian. Phòng bếp, phòng khách, phòng ăn đều chung không gian nhưng không hề bị bức bí khó chịu. 

Phòng ngủ được thiết kế bằng những nội thất cơ bản nhưng vẫn thể hiện được cá tính của chủ gian với gam màu cực "Tây".

thiết kế nội thất

Thiết kế căn hộ 100m2 cho anh Long vừa ra mắt đã khiến chủ nhân có những cảm xúc khó tả. Cách mà NaDu thổi hồn vào những nội thất của căn hộ đã gần như hoàn toàn chinh phục gia chủ và nhận được những cái gật đầu đầy ưng ý và hạnh phúc.

Không giống với những đơn vị cùng ngành khác, các KTS của NaDu không "bê" nhưng nội thất sẵn có vào kiến trúc. Chúng tôi thiết kế để mang lại sự khác biệt, độc bản. Đó cũng là lý do mà khách hàng ngày càng lựa chọn NaDu để thiết kế nên những tổ ấm hạnh phúc.

Liên hệ ngay 0904666138 để được tư vấn trực tiếp từ kiến trúc sư.

Căn hộ của anh Long đã được tận dụng tối đa không gian và không bị lãng phí một thước đất nào trong tổng thể diện tích. Điểm nhấn của căn hộ đó chính là các màu sắc và hình khối được xếp chồng lên nhau từ sofa đến ốp tường 2 màu gỗ.