CÔNG TY CPĐT & THIẾT KẾ NỘI THẤT NADU

Thi công nội thất căn hộ Vinhomes Green Bay đẹp chất như 3D

Khách hàng: Chị Trang

  • Dự án: Vinhomes Green Bay
  • Diện tích: 85m2
  • Phòng cách: Hiện đại
  • Thực hiện thi công: NaDu Design

------------------

Thi công căn hộ Vinhomes Green Bay được thực hiện bởi xưởng sản xuất nội thất - thi công NaDu Design. Sau khi chốt thiết kế nội thất, xưởng sản xuất bắt tay vào nhanh chóng sản xuất các sản phẩm sát sao bản vẽ 3D. Xưởng sản xuất NaDu tôn trọng mọi thông số từ bản cắt 2D và cho ra đời các sản phẩm chuẩn, đẹp sắc nét. Sản phẩm thi công có thể khác một chút so với bản vẽ 3D do mức đầu tư của gia chủ hoặc sự khác biệt về chất liệu sàn nhà, sự thay đổi sản phẩm của gia chủ. NaDu tôn trọng nhu cầu cũng như mong muốn của mỗi khách hàng.

Về chất liệu sản phẩm :Xưởng sản xuất NaDu sử dụng vật liệu như đã cam kết, chất liệu gỗ luôn tốt nhất, mang lại giá trị sử dụng lâu dài, bền đẹp giúp gia chủ yên tâm sử dụng. Gỗ công nghiệp An Cường là thương hiệu duy nhất mà NaDu Design sử dụng cho thi công nội thất. Sofa bọc nỉ và giường bọc nỉ do chính xưởng sản xuất NaDu sản xuất cam kết độ bền đẹp, êm ái khi sử dụng.

thi công nội thất.

Về màu sắc: NaDu sử dụng tông màu theo mã màu của kiến trúc sư đã đưa ra theo bản vẽ thiết kế. Các sản phẩm đều có tông màu chuẩn nét, được sơn Inchem cao cấp bền đẹp, mềm mịn. 

thi công nội thất

Bài trí trong không gian: đội ngũ thi công NaDu thực hiện thi công theo đúng sự sắp xếp trong bản vẽ, chuẩn từng milimet, mang lại không gian thẩm mỹ, cong năng.

Sự thay đổi về sản phẩm: Các sản phẩm rời thay đổi do một số nhu cầu của gia chủ. NaDu tôn trọng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng việc mang lại sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt, giá cả tối ưu.

Tham khảo thêm thiết kế nội thất ấn tượng tại đây

Liên hệ thiết kế thi công nội thất qua hotline: 0904666138

0904.666.138