CÔNG TY CPĐT & THIẾT KẾ NỘI THẤT NADU

Thi công nội thất căn hộ Vinhomes Smart City tối giản

Khách hàng: Anh Cường

  • Dự án: Vinhomes Smart City
  • Diện tích: 100m2 - 3 Phòng ngủ
  • Phong cách: Hiện đại tối giản
  • Thi công: NaDu Design

Dự án Vinhomes Smart City là một trong những sản phẩm được thi công đầu năm 2022 của NaDu Design. Với phong cách tói giản kết hợp với tông màu nhã nhặn, gia chủ sẽ cảm nhận được sự tinh tế, tiện nghi đến từng chi tiết. 

Về chất liệu: NaDu sử dụng chất liệu chủ đạo từ gỗ công nghiệp An Cường sơn phủ nhằm mang lại giá trị sử dụng lâu dài và vẻ thẩm mỹ tối đa. Một số vật liệu khác như da, đá, kim loại cao cấp,... cũng được sử dụng ở những sản phẩm thích hợp.

ảnh thi công smart city

Không gian tối giản của căn hộ Vinhomes Smart City

Ngôn ngữ thiết kế: được thiết kế bởi phong cách tối giản, căn hộ được giảm thiểu tối đa các vật dụng không cần thiết, chỉ sử dụng các nội thất chủ đạo kết hợp với các hình khối cơ bản.

vinhomes smart city

Một góc tinh tế tại khu vực bếp 

Ánh sáng: Khai thác toàn bộ lượng ánh sáng từ thiên nhiên để giúp căn hộ trở nên nhiều năng lượng, tăng vẻ thẩm mỹ và hoạt động ban ngày không phải sử dụng đèn nhân tạo quá nhiều. Hệ thống đèn nhân tạo được bố trí hợp lý nhằm đảm bảo được cường độ ánh sáng an toàn cho thị giác, vừa giúp tăng hiệu ứng thẩm mỹ vào ban đêm.

Công năng: NaDu bố trí căn hộ theo từng khu vực kiến trúc mà chủ đầu tư đã định sẵn. Ngoài ra, công năng còn được tạo ra bởi các sản phẩm nội thất trong nhà. Đặc biệt là các sản phẩm được đo đạc kĩ lưỡng để phù hợp với công thái học người Việt Nam.

Cùng xem video của căn hộ nhé:

0904.666.138