CÔNG TY CPĐT & THIẾT KẾ NỘI THẤT NADU

Thi công căn hộ Vinhomes Smart City 3 phòng ngủ siêu chất

Khách hàng: Chị Nhung

  • Dự án: Vinhomes Smart City
  • Phong cách: Hiện đại
  • Diện tích: 98m2 - 3 Phòng ngủ
  • Đơn vị thi công: NaDu Design

Thi công căn hộ Vinhomes Smart City phong cách hiện đại do NaDu thực hiện vừa hoàn thành. Để đảm bảo không gian thực tế giống với bản vẽ 3D, các kỹ thuật viên cũng như nhà xưởng tôn trọng các thông số kỹ thuật mà kiến trúc sư đã bóc tách từ đó đặt hàng tại xưởng sản xuất NaDu, để cho ra đời những sản phẩm đúng với kiểu dáng mà kiến trúc sư đã thiết kế.

Ngoài ra, các sản phẩm được sản xuất tại NaDu đều được làm từ chất liệu cao cấp, để đảm bảo đời sống chất lượng cao, yêu thích sự bền bỉ, lâu dài của mỗi sản phẩm. NaDu bảo hành 5 năm các nội thất do xưởng sản xuất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. 

Loại gỗ mà NaDu sử dụng trong nội thất của căn hộ này là gỗ công nghiệp An Cường, chắc chắn và bền đẹp. Gỗ công nghiệp An Cường là thương hiệu duy nhất mà NaDu Design sử dụng cho thi công nội thất. Cấu tạo màu trong không gian đều được áp dụng các mã màu như đã lên trong bản vẽ thiết kế nhằm mang lại căn hộ đẹp từ chi tiết nhỏ nhất.

thi công căn hộ vinhomes

Kiểu dáng nội thất: NaDu thiết kế và lựa chọn các nội thất có kiểu dáng hiện đại, mới lạ, tối ưu công năng, tối ưu diện tích và mang lại sự thoải mái dễ chịu cho người sử dụng. Các sản phẩm như sofa, kệ trang trí, bàn trà, giường tủ,... đều được đặt riêng tại xưởng sản xuất NaDu để kiểm soát chất lượng sản phẩm sao cho tốt nhất.

Về công năng trong căn hộ: khi phác thảo và lên bản vẽ 3D, các kiến trúc sư NaDu đã nghiên cứu và đưa ra các giải pháp công năng một cách tối ưu. Điều này đồng nghĩa với việc không gian thực tế đáp ứng đủ công năng của mỗi khu vực chức năng: Phòng bếp tiện nghi, phòng khách sang trọng, phòng ngủ ấm cũng dễ chịu. 

thi công nội thất

Về năng lượng căn nhà: NaDu khai thác nguồn năng lượng từ tự nhiên nhờ lượng ánh sáng, gió từ hệ thống cửa sổ, cửa kính rộng rãi. Từ đó, tạo nên sức sống căn nhà. Nơi đây, mọi thành viên trong gia đình sẽ đi ngủ với tình thần dễ chịu và thức dậy với nguồn năng lượng dồi dào.

Trang trí decor: NaDu sử dụng tranh ảnh, gường treo tường hình tròn phong thủy, quạt trần, kệ trang trí và hệ thống chiếu sáng.

Căn hộ hoàn thành và bàn giao đã nhận được sự bất ngờ và vô cùng hài lòng của gia chủ. Đặc biệt là không gian sống nhận được giống bản vẽ 3D đến 99%. 

Tham khảo thêm thiết kế nội thất ấn tượng tại đây

Liên hệ thiết kế thi công nội thất qua hotline: 0904666138