CÔNG TY CPĐT & THIẾT KẾ NỘI THẤT NADU

Thi công căn hộ Vinhomes Smart City 2 phòng ngủ tối giản

Khách hàng: Anh Dương

  • Dự án: Vinhomes Smart City
  • Diện tích: 65m2 - 2 Phòng ngủ
  • Phong cách: Tối giản hiện đại
  • Đơn vị thực hiện: NaDu Design

Thi công nội thất chung cư là một trong những dịch vụ được yêu thích tại NaDu Design bởi khả năng bám sát bản vẽ 3D gần như tuyệt đối. NaDu tôn trọng mọi ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư và dành tâm huyết để biến chúng thành những căn hộ thực tế đẹp, thẩm mỹ và công năng như mong đời. Căn hộ của Anh Dương tại Vinhomes Smart City là một căn hộ mang tinh thần như vậy.

Với 65m2, các nhà thiết kế đã tiến hành bổ không gian và bài trí một cách khoa học để 65m2 trở nên "nhỏ mà có võ". Căn hộ được đảm bảo công năng tối đa cho một gia đình hiện đại ở thành phố. 

Về chất liệu: NaDu chỉ sử dụng các sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp cao cấp An Cường nhằm đảm bảo được chất lượng gỗ sử dụng được lâu dài, an toàn với sức khỏe của con người. Các nguyên vật liệu khác như da bò thật, vải nỉ, kim loại cao cấp, mặt đá và hệ thống phụ kiện kết cấu gỗ đều là các sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo tính đồng bộ cao cấp nhất cho các sản phẩm

Phòng khách căn hộ Vinhomes Smart City

Về màu sắc: công nghệ sơn phủ hiện đại của NaDu đổ màu các sản phảm gỗ công nghiệp theo mã màu mà các kiến trúc sư đã lên. Các sản phẩm đều có gam màu gần chuẩn với thiết kế 3D. Sự tươi sáng của các sản phẩm góp phần tạo nên không gian trẻ trung và hiện đại

Về công năng: NaDu đảm bảo các công năng sản phẩm luôn tốt nhất nhờ chất liệu sản phẩm cao cấp và kết cấu khoa học trong từng sản phẩm. Mang lại giá trị sử dụng lâu dài, ít hỏng hóc hay phải thay đổi.

Căn hộ Vinhomes Smart City đuộc thi công gần 60 ngày với tốc độ cực kì nhanh chóng nhờ đội ngũ nhân công giỏi giang, cần mẫn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian nhập trạch cũng như chất lượng của sản phẩm.

Xem chi tiết căn hộ tại clip dưới đây:

 

0904.666.138