Gỗ óc chó NaDu: Tình yêu tha thiết của người thuyền trưởng

Tin tức

Nội thất gỗ óc chó NaDu ra đời và đứng trên thương trường hơn nửa thập kỷ, CEO NaDu Design – Trương Nhung vẫn luôn đau đáu về một mong muốn mang lại cho khách hàng không gian sống xứng tầm đẳng cấp, xứng đáng ngân sách mà họ bỏ ra mà không phải tốn công tìm đến những điều được vẽ vời xa hoa nhưng lại vô cùng tầm thường.

Nội thất gỗ óc chó – Từ thị trường quá bão hòa…

NaDu Design thành lập vào 2015, khi mà gỗ óc chó đã du nhập và phát triển mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam. Không thể phủ nhận những không gian kiến trúc nội thất được làm từ gỗ óc chó mang lại cơn sốt mới mẻ cho giới thượng lưu. Họ tìm đến gỗ óc chó như cách thỏa mãn được cái tôi cá nhân đẳng cấp, xa hoa mà không cần phải suy nghĩ về kinh phí hay bất kì cái gì liên quan đến yêu cầu cơ bản của một không gian sống chất lượng như thẩm mỹ hay công năng.

gỗ óc chó nadu

Nội thất gỗ óc chó NaDu 'hòa nhập' vào thịt trường gỗ óc chó những không 'hòa tan'

Điều này tạo ra cơn sóng ồ ạt theo trào lưu sở hữu nội thất gỗ óc chó, khiến cho hàng loạt đơn vị thiết kế - thi công nội thất ra đời đáp ứng được “cơn khát” của thị trường mà quên mất bản chất cốt lõi của một không gian sống thượng lưu. Chưa kể, một số đơn vị đi đầu trong nội thất gỗ óc chó lấy định vị thương hiệu để tô vẽ quá quá mĩ miều về loại gỗ này khiến cho nhiều người phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để sở hữu không gian sống từ gỗ óc chó. Trong khi, chất lượng của gỗ óc chó thực sự sau những công trình đã được thực hiện liệu có phải là cao cấp nhất vẫn luôn là câu hỏi không thể hồi đáp.

gỗ óc chó nadu

NaDu Design không hòa mình vào cơn sốt thị trường mà chỉ tập trung làm nên chất lượng khác biệt

Cũng từ nội thất gỗ óc chó, nhiều kiến trúc sư có thể thỏa mã được đam mê thể hiện tài năng, sự bứt phá trong sáng tạo để cho ra đời những kiệt tác nội thất từ gỗ thiên nhiên. Nhưng cũng từ đây mà nhiều khách hàng phải nhận lại những không gian trùng lặp, chắp vá, cóp nhặt từ rất nhiều công trình mà họ đã thực hiện trước đó. Mất đi tính độc bản, mất đi cá tính riêng biệt, các thiết kế không gian từ gỗ óc chó mất đi màu sắc riêng bởi ít kiến trúc sư dám mạo hiểm để làm nên những điều khác biệt. Sự o ép trong thiết kế, sự bó hẹp trong những sản phẩm nhàm chán mà không được phép tạo nên những kiểu dáng mới đang dần khiến không gian nội thất gỗ óc chó mất đi bản sắc riêng và dần bị thương mại hóa.

Tham khảo thêm những công trình chất lượng từ gỗ óc chó NaDu

… Đến “cái tôi” tạo khao khát làm nên sự khác biệt

Hiểu được điều đó, NaDu Design ra đời và mong muốn mang lại cho thị trường nội thất nói chung và nội thất gỗ óc chó nói riêng sự văn minh trong từng sản phẩm. Đó cũng là lý do CEO Trương Nhung dành rất nhiều tâm huyết cho nội thất gỗ óc chó NaDu Design khi bắt đầu bước chân vào thị trường nội thất. Với NaDu, chúng tôi không tạo ra sân chơi, chúng tôi trở thành người chơi “chất” trong thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó.  

gỗ óc chó

NaDu giúp những gia chủ trở thành "người chơi" nội thất gỗ óc chó có tâm trên thị trường bão hòa

CEO Trương Nhung theo dõi và tự mình kiểm soát chất lương sản phẩm gỗ ó chó tại xưởng

Để làm được điều đó CEO Trương Nhung đã luôn nhắc nhở đơn vị của mình rằng: NaDu không tiên phong, nhưng NaDu khác biệt. Chính điều khác biệt này làm nên nội thất gỗ óc chó NaDu và dần tạo nên sức hút riêng, sự uy tín trên thương trường nhiều cạnh tranh.

ceo nadu

CEO NaDu Design - Trương Nhung

Sự khác biệt về thiết kế: những thiết kế không gian nội thất phong cách gỗ óc chó NaDu đều được thực hiện bởi kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, thường xuyên tìm tòi, học hỏi cách “chơi” nội thất của giới thượng lưu trên thế giới từ đó đưa ra những bản vẽ chất lượng, thẩm mỹ cao cấp và không trùng lặp với bất kỳ không gian sống nào. Chính tính độc bản trong thiết kế tạo cho NaDu lẫn “người chơi” hệ gỗ óc chó tại Việt Nam những không gian sống chỉ có một và duy nhất.

Sự khác biệt về sản phẩm: Khác với những đơn vị khác, khi họ bị bó hẹp sử dụng những sản phẩm mang tính chất cố định và “bê” chúng vào trong bản thiết kế. CEO Trương Nhung thúc đẩy các kiến trúc sư đi những hướng khác biệt. Họ được quyền thỏa sức sáng tạo ra các kiểu dáng nội thất lạ mắt, thậm chí là gây khó khăn trong quá trình sản xuất. Nhưng chính những cái khó đó lại khiến cho sản phẩm gỗ óc chó NaDu có sức hút riêng và tạo nên dấu ấn khác biệt.

Sự khác biệt về hướng đi: NaDu Design không bị gò ép hay áp lực bởi số lượng công trình thực hiện. Với CEO Trương Nhung, số lượng không quan trọng bằng chất lượng. Bởi mỗi một công trình nội thất gỗ óc chó mà NaDu hoàn thành, chúng tôi cần được sự thỏa mãn bởi chính cái tôi của khách hàng và thỏa mãn cả cái tôi của người đứng đầu tổ chức. Mỗi một công trình nội thất phải làm nên sự khác biệt, độc bản và mang lại giá trị lâu dài cho các gia chủ.

Gỗ óc chó NaDu Design - Sức hút của giới thượng lưu

Chính vì những lối đi riêng và cái tâm của người làm nghề, nội thất gỗ óc chó NaDu ngày càng tạo nên dấu ấn trong lòng khách hàng. NaDu Design đã từng loay hoay tìm kiếm khách hàng, thậm chí khao khát để vươn mình ra thể hiện “cốt lõi” của một doanh nghiệp “có tâm – có tầm” trong giới nội thất gỗ óc chó. Tuy nhiên, hơn nửa thập kỷ làm nghề, người đứng đầu tổ chức – CEO Trương Nhung nhận ra rằng, giá trị mà NaDu mang lại theo thời gian chính là thước đo lớn nhất cho giá trị cốt lõi mà NaDu muốn “gieo” và “gặt”. NaDu đã dần khẳng định thương hiệu bằng những công trình “chất” mà cả mãi về sau, chủ nhân của nó vẫn luôn thấy tự hào và hãnh diện.

gỗ óc chó nâdu

Một sản phẩm phòng ngủ làm từ gỗ óc chó NaDu - Siêu biệt thự Hải Phòng

Đó cũng chính là lý do mà thời gian qua, những gia chủ trong giới thượng lưu và những người yêu cái đẹp từ gỗ óc chó luôn tìm đến NaDu theo cách rất truyền thống chính là "chuyền tai nhau" tên đơn vị làm nội thất gỗ óc chó chất lượng. NaDu Design tự hào bởi không gì hiệu quả hơn, tốt hơn bằng chính cách họ tìm đến mình từ những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ thiết kế - thi công nội thất gỗ óc chó.

Xem thêm: Gỗ óc chó NaDu – không nhất thiết phải tiên phong nhưng chắc chắn phải khác biệt

tin tức liên quan

Cách nội thất gỗ óc chó NaDu tạo dấu ấn qua những kiệt tác

Cách nội thất gỗ óc chó NaDu tạo dấu ấn qua những kiệt tác

Aug 28, 2021

Khi thiết kế nên những không gian nội thất gỗ óc chó độc bản, NaDu Design thường dành khá nhiều thời gian để thẩm định và đánh giá. NaDu và khách hàng của mình thường không vội vàng chốt thật nhanh bản vẽ. Chúng tôi thận trọng trong từng bước đi, chậm nhưng vững vàng. Một bản vẽ được duyệt qua cần phải thật sự xuất sắc, thể hiện được cái tâm của người làm nghề và cái tầm của gia chủ. Đó cũng là lý do mà mỗi một không gian gỗ óc chó ra đời, đều để lại cảm xúc khác nhau với những dấu ấn riêng. Đây cũng là cách NaDu tạo nên những kiệt tác về không gian sống thượng lưu, đẳng cấp và đầy bản ngã.

 

Vì sao nên chọn nội thất gỗ óc chó NaDu Design thay vì đơn vị khác?

Vì sao nên chọn nội thất gỗ óc chó NaDu Design thay vì đơn vị khác?

Aug 28, 2021

Nội thất gỗ óc chó là một trong những sản phẩm mà nhiều gia chủ mong muốn đưa chúng vào không gian sống của mình. Tuy nhiên, để thỏa mãn cái tôi chủ nhân khác biệt giữa tầng lớp thượng lưu, các gia chủ cần tìm cho mình một đơn vị uy tín, mang lại cho họ những điều mới lạ về không gian sống. NaDu Design chính là đơn vị đáp ứng mọi nhu cầu về một không gian sống độc bản – cá tính – toàn năng.

Nội thất gỗ óc chó NaDu: Siêu phẩm đến từ những người yêu nghề

Nội thất gỗ óc chó NaDu: Siêu phẩm đến từ những người yêu nghề

Aug 28, 2021

Để mỗi một sản phẩm nội thất từ gỗ óc chó là một tác phẩm nghệ thuật, NaDu Design đã dành khá nhiều tâm huyết cho đội ngũ trong việc sáng tạo và chế tác ra chúng. Một sản phẩm ra đời chính thành phẩm của đội ngũ yêu nghề và dành tình yêu trọn vẹn với gỗ óc chó.

 

Gỗ óc chó NaDu – không nhất thiết phải tiên phong nhưng chắc chắn phải khác biệt

Gỗ óc chó NaDu – không nhất thiết phải tiên phong nhưng chắc chắn phải khác biệt

Aug 28, 2021

Ra đời vào những năm 2015, NaDu bước chân vào lĩnh vực thiết kế thi công nội thất và xem gỗ óc chó là một trong những hoạt động kinh doanh chủ chốt. Mặc dù không phải là đơn vị tiên phong trong nội thất gỗ óc chó, NaDu vẫn tạo được những dấu ấn riêng nhờ vào việc không ngừng đổi mới, sáng tạo để làm nên sự khác biệt.

[Chuẩn Quốc Tế] 15 bước quy trình thiết kế, thi công nội thất chung cư trọn gói

[Chuẩn Quốc Tế] 15 bước quy trình thiết kế, thi công nội thất chung cư trọn gói

Aug 28, 2021

Hiểu về quy trình thi công nội thất giúp bạn tránh được rủi ro về tiền bạc, thời gian và giám sát việc thi công hiệu quả. Mời quý khách tham khảo 15 bước trong quy trình thi công nội thất chung cư trọn gói theo tiêu chuẩn Quốc tế tại công ty kiến trúc – nội thất cao cấp NaDu Design.

[101+] Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp - cao cấp - hiện đại trọn gói 70m2 đến 140m2 - Mới nhất 2021

[101+] Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp - cao cấp - hiện đại trọn gói 70m2 đến 140m2 - Mới nhất 2021

Aug 27, 2021

Làm sao để sở hữu không gian mơ ước với mức chi phí được tối ưu nhất? Đâu là những thiết kế mang tính khả thi và ứng dụng cao trong đời sống hiện đại? Hãy tham khảo những mẫu thiết kế nội thất chung cư chất nhất hiện nay để sớm tìm cho mình những ý tưởng phù hợp.

Những mẫu thiết kế phòng khách 30m2 đẹp nhức nhối

Những mẫu thiết kế phòng khách 30m2 đẹp nhức nhối

Aug 20, 2021

Phòng khách là nơi đầu tiên đặt chân tới khi bước vào một căn nhà. Vậy nên thiết kế nội thất phòng khách đơn giản mà đẹp sang trọng đang được nhiều gia chủ quan tâm, đặc biệt là những phòng khách rộng đến 20m2 - 30m2. Thiết kế phòng khách 30m2 dưới đây sẽ là những gợi ý lý tưởng cho bạn khi thiết kế nhà của mình.

Có hay không thiết kế nội thất chung cư giá rẻ?

Có hay không thiết kế nội thất chung cư giá rẻ?

Aug 20, 2021

Thiết kế nội thất chung cư hiện đang là dịch vụ đang được rất nhiều gia đình tìm hiểu và lựa chọn để tạo nên tổ ấm lý tưởng. Sở hữu một căn nhà đẹp với nội thất tinh tế sang trọng trở thành tiêu chí phấn đấu của nhiều người. Tùy vào từng thu nhập khác nhau mà có người tìm đến thiết kế nội thất chung cư giá rẻ hoặc cao cấp. Để rõ hơn về dịch vụ này, hãy cùng tìm hiểu bài viết này.

Right
Left

tin tức liên quan

Cách nội thất gỗ óc chó NaDu tạo dấu ấn qua những kiệt tác

Cách nội thất gỗ óc chó NaDu tạo dấu ấn qua những kiệt tác

Aug 28, 2021

Khi thiết kế nên những không gian nội thất gỗ óc chó độc bản, NaDu Design thường dành khá nhiều thời gian để thẩm định và đánh giá. NaDu và khách hàng của mình thường không vội vàng chốt thật nhanh bản vẽ. Chúng tôi thận trọng trong từng bước đi, chậm nhưng vững vàng. Một bản vẽ được duyệt qua cần phải thật sự xuất sắc, thể hiện được cái tâm của người làm nghề và cái tầm của gia chủ. Đó cũng là lý do mà mỗi một không gian gỗ óc chó ra đời, đều để lại cảm xúc khác nhau với những dấu ấn riêng. Đây cũng là cách NaDu tạo nên những kiệt tác về không gian sống thượng lưu, đẳng cấp và đầy bản ngã.

 

Vì sao nên chọn nội thất gỗ óc chó NaDu Design thay vì đơn vị khác?

Vì sao nên chọn nội thất gỗ óc chó NaDu Design thay vì đơn vị khác?

Aug 28, 2021

Nội thất gỗ óc chó là một trong những sản phẩm mà nhiều gia chủ mong muốn đưa chúng vào không gian sống của mình. Tuy nhiên, để thỏa mãn cái tôi chủ nhân khác biệt giữa tầng lớp thượng lưu, các gia chủ cần tìm cho mình một đơn vị uy tín, mang lại cho họ những điều mới lạ về không gian sống. NaDu Design chính là đơn vị đáp ứng mọi nhu cầu về một không gian sống độc bản – cá tính – toàn năng.

Nội thất gỗ óc chó NaDu: Siêu phẩm đến từ những người yêu nghề

Nội thất gỗ óc chó NaDu: Siêu phẩm đến từ những người yêu nghề

Aug 28, 2021

Để mỗi một sản phẩm nội thất từ gỗ óc chó là một tác phẩm nghệ thuật, NaDu Design đã dành khá nhiều tâm huyết cho đội ngũ trong việc sáng tạo và chế tác ra chúng. Một sản phẩm ra đời chính thành phẩm của đội ngũ yêu nghề và dành tình yêu trọn vẹn với gỗ óc chó.

 

Gỗ óc chó NaDu – không nhất thiết phải tiên phong nhưng chắc chắn phải khác biệt

Gỗ óc chó NaDu – không nhất thiết phải tiên phong nhưng chắc chắn phải khác biệt

Aug 28, 2021

Ra đời vào những năm 2015, NaDu bước chân vào lĩnh vực thiết kế thi công nội thất và xem gỗ óc chó là một trong những hoạt động kinh doanh chủ chốt. Mặc dù không phải là đơn vị tiên phong trong nội thất gỗ óc chó, NaDu vẫn tạo được những dấu ấn riêng nhờ vào việc không ngừng đổi mới, sáng tạo để làm nên sự khác biệt.

[Chuẩn Quốc Tế] 15 bước quy trình thiết kế, thi công nội thất chung cư trọn gói

[Chuẩn Quốc Tế] 15 bước quy trình thiết kế, thi công nội thất chung cư trọn gói

Aug 28, 2021

Hiểu về quy trình thi công nội thất giúp bạn tránh được rủi ro về tiền bạc, thời gian và giám sát việc thi công hiệu quả. Mời quý khách tham khảo 15 bước trong quy trình thi công nội thất chung cư trọn gói theo tiêu chuẩn Quốc tế tại công ty kiến trúc – nội thất cao cấp NaDu Design.

[101+] Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp - cao cấp - hiện đại trọn gói 70m2 đến 140m2 - Mới nhất 2021

[101+] Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp - cao cấp - hiện đại trọn gói 70m2 đến 140m2 - Mới nhất 2021

Aug 27, 2021

Làm sao để sở hữu không gian mơ ước với mức chi phí được tối ưu nhất? Đâu là những thiết kế mang tính khả thi và ứng dụng cao trong đời sống hiện đại? Hãy tham khảo những mẫu thiết kế nội thất chung cư chất nhất hiện nay để sớm tìm cho mình những ý tưởng phù hợp.

Những mẫu thiết kế phòng khách 30m2 đẹp nhức nhối

Những mẫu thiết kế phòng khách 30m2 đẹp nhức nhối

Aug 20, 2021

Phòng khách là nơi đầu tiên đặt chân tới khi bước vào một căn nhà. Vậy nên thiết kế nội thất phòng khách đơn giản mà đẹp sang trọng đang được nhiều gia chủ quan tâm, đặc biệt là những phòng khách rộng đến 20m2 - 30m2. Thiết kế phòng khách 30m2 dưới đây sẽ là những gợi ý lý tưởng cho bạn khi thiết kế nhà của mình.

Có hay không thiết kế nội thất chung cư giá rẻ?

Có hay không thiết kế nội thất chung cư giá rẻ?

Aug 20, 2021

Thiết kế nội thất chung cư hiện đang là dịch vụ đang được rất nhiều gia đình tìm hiểu và lựa chọn để tạo nên tổ ấm lý tưởng. Sở hữu một căn nhà đẹp với nội thất tinh tế sang trọng trở thành tiêu chí phấn đấu của nhiều người. Tùy vào từng thu nhập khác nhau mà có người tìm đến thiết kế nội thất chung cư giá rẻ hoặc cao cấp. Để rõ hơn về dịch vụ này, hãy cùng tìm hiểu bài viết này.

Right
Left