CÔNG TY CPĐT & THIẾT KẾ NỘI THẤT NADU

Thiết kế thi công nhà phố hiện đại ở Thường Tín

Khách hàng: Anh Huy

  • Dự án: Nhà phố Thường Tín
  • Phong cách: Hiện đại
  • Đơn vị thực hiện: NaDu Design

--------------------------

Sở hữu một căn nhà đẹp với không gian lý tưởng là ước mơ của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng thẩm mỹ để có thể tạo nên điều đó. Đặc biệt là những căn nhà phố có diện tích tốt. Căn nhà của Anh Huy được thiết kế phần thô khá hợp lý, tuy nhiên tâm sự với NaDu, anh cảm thấy bản thân anh cũng đang loay hoay với việc lựa chọn nội thất và thiết kế không gian sống phù hợp. 

Khi tiếp nhận căn nhà của anh Huy, KTS của NaDu đã có thời gian khảo sát thực tế và đo đạc cẩn thận trước khi đưa ra những giải pháp sáng tạo trong không gian. Với phong cách chủ đạo là hiện đại, NaDu Design tập trung vào việc khai thác công năng của căn nhà kết hợp với chất liệu nội thất cao cấp, phù hợp với độ đuổi cũng như nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Không gian phòng khách của nhà phố Cầu Giấy được tập trung vào việc vận dụng ánh sáng vào toàn bộ không gian. Đây được xem là yếu tố phong thủy mang lại cho căn nhà nguồn năng lượng và tài lộc trong cuộc sống. Sofa cho phòng khách được sử dụng kết hợp 2 màu với nhau: xám và vàng nâu tạo cho không gian sự thú vị và độc đáo.

Phòng bếp chữ L được đặt tại góc nhà gọn gàng, vững chãi. Các chất liệu sử dụng trong nhà bếp đều cao cấp đảm bảo cho căn nhà anh Huy được sử dụng lâu bền, không phải thay đổi.

Ưu điểm của căn hộ này là tất cả các góc đều tràn ngập ánh sáng: Phòng khách, phòng bếp, bàn ăn đều có cửa sổ rông rãi thoáng mát. Và khai thác nguồn năng lượng này chính là cách tối đa hóa công năng của căn nhà. NaDu đảm bảo tuyệt đối được điều này.

Phong cách hiện đại kết hợp tông gỗ làm chủ đạo, căn nhà của anh Huy vừa hiện đại nhưng vẫn toát ra được nét đẹp rất phương Đông. Đây chính là điểm nhấn cũng như sự khác biệt được tạo ra bởi NaDu Design.

 

0904.666.138