CÔNG TY CPĐT & THIẾT KẾ NỘI THẤT NADU

Thiết kế nội thất nhà phố Đông Anh phong cách hiện đại thời thượng mới

Khách hàng: Anh Tuấn

  • Dự án: Nhà liền kề - Đông Anh
  • Diện tích: 50m2/sàn, 3 sàn, 1 tum
  • Phong cách: Hiện đại
  • Đơn vị thực hiện: NaDu Design

Phong cách thiết kế hiện đại là một trong những lối thiết kế phổ biến hiện nay. Chúng đề cao tính sáng tạo, những giải pháp và mẫu thiết kế mới trong nội thất. Điều này tạo tiền đề cho các kiến trúc sư có thể tự do thiết kế và mang lại cho không gian những điều mới mẻ. Tuy nhiên, phong cách hiện đại cũng đang gặp nhiều các vấn đề về bản quyền, cóp nhặt và hiệu quả thẩm mỹ chưa thực sự tốt. Tại NaDu, chúng tôi không để điều này xảy ra bởi mỗi một không gian ra đời, các kiến trúc sư đều phải đảm bảo được tính độc bản, vượt trội về giải pháp và thẩm mỹ mang tiêu chuẩn quốc tế. Thiết kế nhà liền kề của anh Tuấn tại Đông Anh là sản phẩm được định hình như vậy.

Với căn nhà này, chúng tôi  sử dụng các chất liệu nội thất cao cấp và đa dạng như: vải nỉ cao cấp, kim loại chất lượng cao không gỉ, gỗ công nghiệp An Cường, đá nhân tạo, ...

Kiểu dáng nội thất: Đều thuộc các sản phẩm thuộc bộ sưu tập mới nhất trong lĩnh vực nội thất đảm bảo được tính thời thượng, không lỗi mốt theo thời gian, giá trị thẩm mỹ lâu dài.

Về cách bài trí: NaDu tôn trọng nguồn năng lượng từ thiên nhiên và tận dụng chúng một cách tối đa trong không gian sống, khai thác ánh sáng tự nhiên từ các ô cửa lớn, sử dụng vách ngăn đơn giản để chiếu sáng toàn bộ không gian. Nội thất được sắp đặt một cách khoa học nhưng mang đậm tính thẩm mỹ, khiến chúng không chỉ phát huy được tối đa công năng mà còn tô điểm cho căn nhà thêm phần ấn tượng.

Bố trí chiếu sáng: CÁc kiến trúc sư tập trung khai thác ánh sáng tự nhiên và bố trí luồng sáng nhân tạo một cách khoa học để đảm bảo chiếu sáng cho căn nhà vào ban đêm, khai thác điện năng tiết kiệm, phát triển và áp dụng đèn chiếu sáng để tạo nên tính thẩm mỹ cho căn nhà, đồng thời sử dụng các loại đèn khác nhau với cường độ sáng khác nhau để sử dụng chúng một cách phù hợp.

Về màu sắc: Kiến trúc sư Nadu sử dụng gam màu pastel trung tính và thời thượng. Ngoài ra, kiến trúc sư còn nhấn nhá thêm một vài sắc đen quyền lực để thể hiện được cá tính cũng như phong cách ấn tượng của gia chủ. Đây chính là tông màu được dự báo sẽ trở thành xu hướng của 5 đến 10 năm tới mà không hề có dấu hiệu lỗi thời. Điều này đảm bảo được vẻ đẹp của căn nhà lâu bền với thời gian mà gia chủ không phải thay đổi.

Điều gì tạo nên sự đặc biệt của căn nhà? Đó chính là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa các chất liệu nội thất hiện đại nhất. Chính vì vậy mà thẩm mỹ trong không gian cũng được phát triển một cách tối đa. 

Bạn có yêu thích căn nhà mang phong cách hiện đại? Liên hệ với kiến trúc sư của chúng tôi qua hotline 0904666138 để được trò chuyện và tư vấn nhé.

0904.666.138