CÔNG TY CPĐT & THIẾT KẾ NỘI THẤT NADU

Thiết kế nhà phố Cầu Giấy Hà Nội siêu chất

Khách hàng: Anh Việt Anh

  • Dự án: Nhà phố Cầu Giấy
  • Diện tích: Mặt tiền 5m x Dài 12m
  • Phong cách: Gỗ óc chó
  • Đơn vị thực hiện: NaDu Design

--------------------------

Khi được hỏi, thế mạnh của NaDu là gì trong lĩnh vực thiết kế - thi công nội thất, chúng tôi không ngại ngần mà trả lời rằng: Gỗ óc chó. Được xem là chất liệu đẳng cấp mà giới thượng lưu săn đón, NaDu tự tin khi đơn vị mình sáng tạo và sản xuất ra rất nhiều siêu phẩm làm nên từ chất liệu này. Và căn nhà của anh Việt Anh, cũng là là một trong những điều được tạo từ sự tự tin và kiêu hãnh mà NaDu đã luôn xem đây là thế mạnh trong suốt thời gian qua.

Căn hộ của anh Việt Anh được thiết kế hiện đại bằng việc tối đa công năng công sử dụng, coi việc tiện nghi trong cuộc sống làm chủ chốt. Từ đó, tạo dưng nên vẻ thẩm mỹ và đáp ứng được các yếu tố phong thủy trong đời sống.

Chất liệu gỗ óc chó từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng, sung túc. Chính vì vậy, NaDu đã vận dụng vào toàn bộ không gian của căn nhà theo sở thích của chủ nhân kết hợp với sự phân bổ khoa học hợp lý để mọi thứ được hài hòa chứ không bị bức bí, ngộp thở.

Tại không gian phòng ngủ, chúng tôi đề cao sở thích của chủ nhân và nhu cầu cần có của họ. Để cân bằng với vẻ đẳng cấp của phòng khách và phòng bếp, phòng ngủ của căn nhà cũng được thiết kế sang chảnh không kém. Những mảng tường đầy sáng tạo kết hợp với nội thất có kiểu dáng mới mẻ độc đáo tạo ra không gian phòng ngủ đạt điểm tối đa về thẩm mỹ.

Bên cạnh vẻ đẹp được toát ra bởi chất liệu, thiết kế, căn hộ này còn làm nổi bật được gu thẩm mỹ cao cấp cũng như đời sống thịnh vượng lâu dài mà gia chủ hướng tới. 

0904.666.138