CÔNG TY CPĐT & THIẾT KẾ NỘI THẤT NADU

Thi công Showroom nội thất NaDu - Đỉnh cao nội thất

Khách hàng: Kiến trúc NaDu

  • Nội thất NaDu Design
  • Phong cách: Gỗ óc chó

Là một trong những đơn vị kiến trúc nội thất uy tín trên thị trường, NaDu được đánh giá rất cao trong khả năng thi công nội thất. Bên cạnh những bản vẽ chất lượng thì năng lực biến những thiết kế đẹp trên giấy ra công trình thực thế chính là yếu tố giúp NaDu Design tạo được tin tưởng với khách hàng. Điều này được chứng minh rõ trong dự án thi công showroom tại E9, A10, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy Hà Nội.

showroom nadu

Không gian thực tế ấn tượng của Showroom NaDu

Căn cứ vào bản vẽ, bản cắt kỹ thuật, xưởng sản xuất NaDu Design đã hoàn thành 2 tầng Showroom nội thất NaDu trong vòng 1 tháng. Với những sản phẩm nội thất đến từ gỗ óc chó được mài dũa tỉ mỉ, yêu cầu kỹ thuật cao, đội ngũ NaDu Design đã tập trung sản xuất và thi công hoàn thành nhanh chóng.

Không gian thi công được hoàn thành tại Showroom NaDu được hoàn thành sẽ là cách đánh giá rõ nhất khả năng thi công của NaDu Design từ bản vẽ cho đến thực tế.

showroom nadu

Không gian showrom NaDu Design

Không gian ấn tượng mà bạn đang xem chính là triển lãm đầy nghệ thuật được làm từ chất liệu gỗ óc chó. Tại đây quý vị sẽ được xem tận mắt, sờ tận tay những siêu phẩm đến từ gỗ óc chó do NaDu Design thiết kế và thi công.

Bạn có ấn tượng với không gian thực tế này không? Đến ngay Showroom nội thất NaDu Design tại E9, A10, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội để chiêm ngưỡng và cảm nhận nhé.

Xem thêm dịch vụ của NaDu Design:

0904.666.138