CÔNG TY CPĐT & THIẾT KẾ NỘI THẤT NADU

Thi công nội thất căn hộ Sài Đồng - Long Biên phong cách tối giản

Khách hàng: Chị Trang

  • Dự án: Sài Đồng Long - Biên
  • Diện tích: 140m2 
  • Phong cách: Tối giản - Hiện đại
  • Đơn vị thiết kế và thi công: NaDu Design

Thi công nội thất căn hộ Sài Đồng - Long Biên là một trong những căn hộ được hoàn thành vào cuối năm 2021. CĂn hộ được sử dụng các nội thất được làm từ chất liệu cao cấp, mang lại cuộc sống tiện nghi, hữu dụng. Gia chủ vốn là người không đặt nặng những chi tiết phức tạp và coi trọng tính phong thủy trong nhà. Chính vì vậy mà NaDu đã nghiên cứu sao cho thiết kế căn nhà phù hợp với tuổi cũng như tính cách của gia chủ.

Tại phòng khách, chiếc sofa ngoại nhập được đặt ngay tại ví trí trung tâm có màu vàng bò là điểm nhấn cho căn phòng. Mảng tường ốp gỗ phía sau là điểm nhấn lạ mắt và tạo nên sự thẩm mỹ cho không gina. Bàn thờ cũng được bố trí ngay tại khu vực phòng khách, là nơi có vị trí tốt nhất trong nhà.  Hệ thống ánh sáng phân bổ tại đây được nhận tối đa thờ chiếu từ ban công khu vực phòng bếp.

Phòng khách đơn giản sang trọng

Phòng bếp được thiết kế rộng rãi, thông thoáng với hệ cửa lớn. Điều này giúp cho căn nhà được thoáng mùi, mang lại nguồn năng lượng quan trọng cho khu vực bếp. Mặt bàn và mặt bếp đều được sử dụng đá nhân tạo cao cấp, tạo nên sự sạch sẽ, hữu dụng khi sử dụng. Hệ tủ bếp được dùng gỗ công nghiệp An Cường sơn phủ lỳ rất phù hợp với gu thẩm mỹ cũng như nhu cầu sống hiện đại ngày nay.

Phòng bếp hữu dụng và công năng

Phòng ngủ master được gia chủ sử dụng lại chiếc giường cưới đã sử dụng 10 năm. NaDu tôn trọng những lựa chọn của gia chủ và quyết định tôn tạo những nội thất của căn phòng sao cho phù hợp với thẩm mỹ cũng như cá tính của gia chủ.

Phòng ngủ master 

Phòng ngủ của các con được dùng giường ngủ gỗ công nghiệp cao cấp. Hệ tủ cũng tương tự để góp phần đồng bộ về chất lượng của sản phẩm. Gam màu tươi sáng cũng như việc khai thác ánh sáng từ ngoài vào góp phần tạo nên sự sáng tạo và nguồn năng lượng cho các bé.

Phòng ngủ nhỏ của 1 con

Thi công nội thất NaDu thường được đánh giá cao bởi các yếu tố như:

  •  Chất liệu nội thất cao cấp: gỗ công nghiệp An Cường, sofa nhập khẩu hoặc sofa da bò thật được sản xuất trong nước, mặt đá nhân tạo cao cấp, kim loại không rỉ cao cấp, công nghệ sơn phủ cao cấp,....
  • Kiểu dáng kích thước được tạo nên nhờ việc tôn trọng bản vẽ 3D. Từ đó mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa
  • Công năng sản phẩm được đáp ứng tối đa nhờ các sản phẩm chất lượng, sử dụng được lâu bền và phù hộ với đời sống cơ bản của người dân Việt Nam
  • Thẩm mỹ tân thời nhờ các thiết kế vượt trội về kiểu dáng.

Bạn có nhu cầu thiết kế - thi công nội thất căn nhà của mình? Liên hệ với NaDu qua hotline: 0904666138 nhé

Xem video căn hộ:

0904.666.138