CÔNG TY CPĐT & THIẾT KẾ NỘI THẤT NADU

Biệt thự gỗ óc chó siêu chất Thái Bình - NaDu Design

Khách hàng: Chị Nhung

  • Loại hình: Biệt thự
  • Dự án: Khu biệt thự Thái Bình
  •  Đơn vị thực hiện: NaDu Design

--------------------------

 Chất liệu làm nên thương hiệu, thương hiệu tạo bởi sự đẳng cấp. Đó là những gì NaDu muốn gủi gắm trong căn biệt thự sang chảnh của chị Nhung.

Khi được hỏi vì sao chị chọn loại gỗ óc chó là phong cách chủ đạo cho căn hộ của mình? Chị Nhung đã cho thấy được tình yêu dành cho loài gỗ thiên nhiên này. Và chị, chính là người đã quyết định chọn Gỗ óc chó là nguyên liệu để tạo ra không gian sống sang chảnh, đẳng cấp, có một không hai tại Thái Bình.

Giống như bao gia chủ khác, một căn nhà đẹp với họ chính là nơi tạo ra những giá trị độc bản: vừa đẹp, vừa sang và vừa ví. NaDu đã đáp ứng trọn vẹn được mọi yêu cầu của gia đình chị. Một không gian sống sang chảnh chất lượng với nguyên vật liệu cao cấp được chế tác tinh xảo bởi những nghệ nhân tài hoa. Khác với những căn nhà mang đậm phong cách Á Đông khác, điều NaDu làm nên tính độc bản ở đây chính là những siêu phẩm được làm nên từ gỗ óc chó có kiểu dáng sang trọng, thời thượng và tân tiến.

Không gian mà chúng tôi tạo thành cho tổ ấm của chị Nhung vừa đáp ứng được tối đa công năng, vừa mang lại cuộc sống tiện nghi cho một gia đình hiện đại nhưng vẫn sống chuẩn mực với những nét đẹp truyền thống. Căn nhà của chị Nhung vừa thực hiện xong đã khiến cho những gia đình xung quanh phải trầm trồ ngưỡng mộ. Đấy chính là kết quả một người có gu thẩm mỹ tốt, biết chọn lựa và sự truyền đạt ý tưởng vô cùng chuẩn chỉ của NaDu Design.

Bạn có thấy mê căn hộ này không? Hãy liên hệ ngay với NaDu để tạo nên không gian sống cho riêng mình nhé.