Thiết kế phòng trẻ em màu vàng: Cách sử dụng và kết hợp trang trí sáng

“Màu vàng là một màu tạo ra vẻ đẹp trong nội thất. Nó cũng cho biết thêm sự ấm áp thị giác đầy nắng và gợi lên cảm giác hạnh phúc mùa xuân-mùa hè. Hiệu ứng năng lượng cao này làm cho nó trở thành một màu sắc tuyệt vời để sử dụng trong bất kỳ khu vực nào của ngôi nhà, nhưng đặc biệt đối với các phòng trẻ em.”

Công năng của thiết kế nội thất phòng trẻ em màu vàng

Mặc dù màu sắc cảm thấy tốt yếu tố, chất lượng sáng của nó có thể lúc đầu có vẻ hơi khó khăn khi sử dụng trong trang trí. Tuy nhiên, màu vàng chỉ là thứ được sử dụng, vì vậy chúng tôi đã tập hợp các phòng trẻ em màu vàng này để thể hiện hiệu quả tốt nhất và cách kết hợp trang trí màu vàng và các phụ kiện trang chủ với các màu khác để tạo ra vẻ ngoài và bầu không khí hoàn toàn khác.

Các yếu tố màu vàng trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em này đã được đặt trong một thiết kế với tone màu: màu xám, trắng và ánh sáng nhạt. Ở đây màu vàng được sử dụng như một điểm nhấn chứ không phải là màu sắc thống trị, mặc dù độ sáng của nó vẫn vượt trội so với các tông màu thư giãn khác.  

Các tính năng đầu giường tường, tạo ra một mô hình kỳ quặc mà trên đó để đặt một gỗ dốc và đầu giường màu vàng và một bong bóng tưởng tượng mơ mộng hình gỗ đồng hồ treo tường. Một sọc màu vàng chạy ngang qua tủ quần áo, bàn của trẻ em và dọc theo phần dưới của một bức tường màu xám. Sự sinh động được trung hòa bởi khối lượng lớn hơn của tông màu xám nhạt và màu nhạt.

image001-52-600x399 Thiết kế phòng trẻ em màu vàng: Cách sử dụng và kết hợp trang trí sáng

Thiết kế phòng trẻ em màu vàng trẻ trung, năng động

Ánh sáng mặt dây chuyền phòng ngủ màu vàng và ghế bàn cho trẻ em thêm ánh nắng mặt trời vào phòng màu xám.  vinhomes ocean park

image003-52-600x399 Thiết kế phòng trẻ em màu vàng: Cách sử dụng và kết hợp trang trí sáng

Họa tiết trang trí nội thất góp cho phòng trẻ em màu vàng

Các họa tiết hình ngôi sao và các phụ kiện trang trí theo chủ đề ngôi nhà, cùng với mẫu chữ thập Thụy Sĩ, thách thức màu sắc sáng nhất cho sự chú ý.

image005-51 Thiết kế phòng trẻ em màu vàng: Cách sử dụng và kết hợp trang trí sáng

Họa tiết màu vàng trong thiết kế nội thất phòng trẻ em Thụy Sỹ

Màu xanh lá úa là một chất trung hòa hiệu quả cao cho màu vàng tươi sáng. Sơ đồ trang trí phòng dành cho trẻ em này sử dụng cây xô thơm xanh, vàng và trắng với số lượng bằng nhau để đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa ánh sáng và bóng râm. Rèm cửa sổ màu xanh lá cây phù hợp với giường tầng đôi độc đáo. Bên dưới cửa sổ, ghế bàn làm việc tại một không gian làm việc đôi màu trắng đã được gắn với một vương miện màu vàng.

Ngoài một chiếc gối trên giường, tất cả các màu sắc được giới hạn trong một góc trong nội thất này. Phần còn lại của căn phòng là màu xám bê tông hoàn thiện với nghệ thuật treo tường đơn sắc và đèn mặt dây chuyền phòng ngủ màu đen.

image009-39 Thiết kế phòng trẻ em màu vàng: Cách sử dụng và kết hợp trang trí sáng

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em thách thức mọi bố cục không gian

Nghệ thuật động lực được đưa ra ánh đèn sân khấu trong một hốc chanh. Khối lượng màu xanh dương mạnh mẽ bao quanh hai bên của bức tường tính năng zesty. Màu sắc được sử dụng để giúp phân chia không gian trong phòng dành cho trẻ em dùng chung này. Các khu vực màu xanh dương đánh dấu từng khu vực ngủ của trẻ em, trong khi một ánh nắng mặt trời đánh dấu không gian chung giữa.

image011-33-600x375 Thiết kế phòng trẻ em màu vàng: Cách sử dụng và kết hợp trang trí sáng

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em màu vàng sáng tạo

Tính năng lưu trữ đặc biệt được chế tạo cho phòng dành cho trẻ em màu vàng và xanh dương này; được trang bị với một lựa chọn hài hước của cánh cửa sơn không phù hợp có vẻ như được bóc vỏ từ các trang của một cuốn sách truyện. Một chiếc bàn màu xanh phù hợp với khung chính của tủ lưu trữ, trong khi ghế của đứa trẻ khớp với một tấm thảm hình đám mây trắng. Giường của trẻ em là thiết kế giường tầng đặt làm riêng với tủ để đồ lưu trữ chạy bên dưới ghế băng ghế dài. Cái nhìn chắc chắn của giường tầng màu vàng và màu xanh đậm được làm sáng bởi một khung nền màu hồng nhạt.

Phòng cho trẻ em màu vàng, hồng và xanh dương này có kiểu trang trí theo chủ đề nước. Chiếc giường màu vàng gợi nhớ đến một chiếc tàu ngầm màu vàng bên dưới những con sóng – và cá voi! Rèm cửa sọc màu xanh và trắng thêm vào chủ đề hải lý. Một phần nhỏ phòng ngủ của trẻ em này được trang trí với màu xanh đậm và các điểm nhấn màu vàng. Các cửa sổ ba khía cạnh tắm sơ đồ trong nhiều ánh sáng tự nhiên. Phòng ngủ màu trắng chủ yếu này chứa đựng nhiều mảnh đầy màu sắc, nhưng đó là bức tường biểu đồ có thể sử dụng được, những chiếc gối màu vàng và giá treo tường độc đáo thu hút mạnh nhất mắt.

image015-17-600x371 Thiết kế phòng trẻ em màu vàng: Cách sử dụng và kết hợp trang trí sáng

Trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em

Phòng ngủ chung cho nam và nữ có thể khó khăn. Điều này kết hợp các đơn vị màu xanh và màu hồng để đánh dấu quyền sở hữu của bàn ghế và giường, và được kéo lại với nhau bởi giới tính màu vàng trung tính và trang trí thủy.

Với mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em màu vàng này đang là xu hướng năm 2018. Đây cũng là điểm nhấn của căn phòng ngủ này, màu vàng luôn mang đến cho bạn một không gian nghỉ ngơi và học tập năng động, sáng tạo.Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và đồ nội thất của phong cách này sẽ giúp con bạn có được không gian vui chơi học tập tại nhà hiện đại, tiện nghi.

Chia sẻ bài viết này
 • 4
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  4
  Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.