Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, tiện nghi

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, tiện nghi

“Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, tiện nghi, sang trọng là một trong những tiêu chí quan trọng được nhiều doanh nghiệp chú ý khi thiết kế văn phòng hiện nay. Nhưng làm sao để thiết kế nội thất văn phòng? Hôm nay, NaDu Design sẽ cung cấp cho các bạn những điều quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng để có được mẫu văn phòng chuẩn, đẹp tiện nghi.”

1, Phong cách thiết kế văn phòng

Phong cách thiết kế nội thất chính là yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý để có được không gian làm việc đẹp mắt, tiện nghi. Hiện nay trong lĩnh vực thiết kế văn phòng có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau bạn có thể lựa chọn để thiết kế cho văn phòng của mình, tuy nhiên tùy thuộc vào từng đặc trưng ngành nghề, diện tích không gian khác nhau mà bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế sao cho phù hợp để đảm bảo mang lại sự thoải mái, thông thoáng cho không gian.  vinhomes ocean park

thiet-ke-noi-that-van-phong-1 Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, tiện nghi

Phong cách thiết kế nội thất chính là yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý để có được không gian làm việc đẹp mắt, tiện nghi.

2, Về vẻ đẹp thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ của văn phòng đánh giá trên nhiều phương diện như hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Tính thẩm mỹ của văn phòng phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

thiet-ke-noi-that-van-phong-2 Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, tiện nghi

Tính thẩm mỹ của văn phòng đánh giá trên nhiều phương diện như hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt.

3, Đảm bảo công năng sử dụng

Khi thiết kế nội thất văn phòng bạn cần chú ý về vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng. Loại ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight…và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc.

thiet-ke-noi-that-van-phong-6 Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, tiện nghi

Khi thiết kế nội thất văn phòng bạn cần chú ý về vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng.

4, Tạo màu sắc riêng cho doanh nghiệp

Màu sắc của logo thường là màu chủ đạo của cả công ty, thể hiện đặc trưng ngành nghề và thương hiệu. Theo đó, sắc màu tổng thể của toàn bộ văn phòng sẽ tương đồng với màu logo, theo phong thủy hoặc mệnh của chủ doanh nghiệp. Đối với các văn phòng mang tính chất hoạt động thông thường thì hay dùng màu sắc nhẹ phù hợp với môi trường làm việc cần yên tĩnh và làm trong thời gian dài. Còn đối với các văn phòng có tính chất đặc biệt như phòng thiết kế, trưng bày sản phẩm…màu sắc thường có tính kích thích sự sáng tạo (đỏ hoặc cam..). Việc lựa chọn và phối hợp những màu mạnh trên nền màu trung tính nhẹ nhàng sẽ đạt được hiệu quả cao về thị giác. Màu sắc của logo thường là màu chủ đạo làm điểm nhấn cho văn phòng

thiet-ke-noi-that-van-phong-7 Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, tiện nghi

Màu sắc của logo thường là màu chủ đạo của cả công ty, thể hiện đặc trưng ngành nghề và thương hiệu.

Với những văn phòng mang tính chất hoạt động đặc biệt màu sắc thường có tính kích thích lớn.

Ngoài ra, cũng cần chú ý đến các đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh và vật trang trí như tranh treo tường, tượng đá, bình pha lê… những đồ dùng này là yếu tố góp phần tạo nên sự cuốn hút, thu hút ánh nhìn cho văn phòng làm việc, tránh cảm giác đơn điệu như có thể bắt gặp tại nhiều văn phòng hiện nay.

5, Chú ý đến môi trường làm việc của nhân viên

Như bạn đã biết, môi trường làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất cũng như hiệu quả làm việc của nhân viên. Và mục đích chính của các thiết kế văn phòng đẹp đó là nhằm mang lại một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, vì vậy cần chú ý đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ và công năng trong văn phòng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-4 Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, tiện nghi

thiết kế văn phòng đẹp đó là nhằm mang lại một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên

Về công năng bạn nên chú ý lựa chọn bố trí những vật dụng nội thất văn phòng sao cho khoa học và hợp lí để đảm bảo sự tiện nghi cho quá trình làm việc của các nhân viên. Về thẩm mỹ thì bạn nên lưu ý lựa chọn kết hợp màu sắc không gian sao cho hài hòa, bắt mắt, ngoài ra cần chú ý đến sự thống nhất, đồng bộ giữa các vật dụng nội thất sử dụng trong không gian nhằm tạo tính hài hòa ấn tượng cho văn phòng. Tốt nhất khi lựa chọn những vật dụng nội thất sử dụng cho không gian bạn nên ưu tiên lựa chọn những vật dụng đồ gỗ nội thất với thiết kế đơn giản tinh tế để mang lại sự tiện nghi và vẻ đẹp cho văn phòng.

6, Xây dựng thương hiệu công ty

Một yếu tố cần thiết khi thiết kế văn phòng chính là việc mang thương hiệu công ty vào trong thiết kế – đây là một cách để giúp tạo ấn tượng với các đối tác, khách hàng. Để mang thương hiệu vào quá trình thiết kế bạn có thể lựa chọn màu sắc của logo để làm tông mày chủ đạo cho văn phòng hoặc bạn có thể thiết kế logo sao cho thật bắt mắt và nổi bật trong không gian giúp tạo ấn tượng, mạnh mẽ và sâu sắc với khách hàng khi làm việc tại công ty.

thiet-ke-noi-that-van-phong-8 Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, tiện nghi

Một yếu tố cần thiết khi thiết kế văn phòng chính là việc mang thương hiệu công ty vào trong thiết kế

7, Phân bổ diện tích hợp lý

Điều quan trọng tiếp theo cần lưu ý khi thiết kế văn phòng đẹp đó chính là việc nắm bắt chính xác diện tích không gian và phân chia không gian sao hợp lí. Việc phân chia diện tích không gian khi thiết kế, thi công nội thất văn phòng có ảnh hưởng trực tiếp đến sự tiện nghi, thoải mái của nhân viên trong quá trình làm việc, cũng như ảnh hưởng đến hình ảnh chuyên nghiệp của công ty.

thiet-ke-noi-that-van-phong-3 Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, tiện nghi

Điều quan trọng tiếp theo cần lưu ý khi thiết kế văn phòng đẹp đó chính là việc nắm bắt chính xác diện tích không gian và phân chia không gian sao hợp lí.

Với những tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng mà NaDu Design cung cấp cho các bạn sẽ giúp cho doanh nghiệp của các bạn có được một không gian văn phòng làm việc thiện hiện đại, tiện nghi, sang trọng và thể hiện được thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Ngoài ra, để có được một không gian văn phòng làm việc đa năng và ấn tượng thì bạn cần phải có được những ý tưởng sáng tạo độc đáo, mới lạ và phù hợp với chức năng của doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn lựa chọn được phong cách nội thất văn phòng phù hợp sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn gây ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác. Hãy lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng để giúp cho doanh nghiệp của bạn quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ đến 0904.666.138 để được tư vấn và tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, đa năng nhất.

Chia sẻ bài viết này
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.