Thiết kế nội thất chung cư bằng cách sử dụng kết hợp đá cẩm thạch và gỗ

Bạn sẽ thấy được một không gian nội thất rất sang trọng về sự kết hợp tuyệt vời của đá cẩm thạch mù sương và hạt gỗ phong phú.  Việc kết hợp các vật liệu tự nhiên mang lại sự sống cho nội thất căn hộ hiện đại và có thể được kết hợp theo vô số cách. Sàn nhà, gạch phòng tắm và bếp từ lâu đã được phủ một lớp đá cẩm thạch tuyệt vời, nhưng làm thế nào chúng ta có thể áp dụng các khu vực hữu cơ khác để tăng thêm sự quan tâm và chuyển động đến môi trường xung quanh thì mới là khó khăn? Với tông màu gỗ là lý tưởng cho đồ nội thất, sàn và tấm để có thể làm mới chúng và sử dụng như vật liệu thì phải làm thế nào? Với thiết kế căn hộ dưới đây cho thấy làm thế nào để tạo ra các phông nền trung tính mềm bằng đá cẩm thạch và gỗ mà không để lại một lỗi trang trí bị rơi xuống mặt bằng.

image001-5 Thiết kế nội thất chung cư bằng cách sử dụng kết hợp đá cẩm thạch và gỗ

Ngoài ánh sáng mặt dây chuyền hình cầu sáng bóng, một bức tường bằng gỗ được xếp chồng lên nhau làm tăng kích thước trên một bức tường giải trí trong ngôi nhà nổi bật. Thiết kế một chiếc tivi màn hình phẳng được gắn một phần trên các thanh gỗ, với nửa dưới treo trên bảng điều khiển bằng đá cẩm thạch màu trắng, xám và vàng. Kết hợp với một dải đèn LED trắng chiếu xuyên qua mặt cắt ngang.

image003-5 Thiết kế nội thất chung cư bằng cách sử dụng kết hợp đá cẩm thạch và gỗ

Hai bàn cà phê tròn màu trắng bóng loáng với khung màu đen bổ sung cho backsplash bằng đá cẩm thạch trắng và tủ bếp màu đen phía sau sảnh khách. Các bức tường đá gỗ bắt ánh sáng theo một cách thú vị hơn một tấm tường phẳng vì nó thể tạo ra các vùng sáng và bóng râm. Đặt tấm gỗ phẳng liền kề với một tính năng mới cung cấp một sự thay đổi hấp dẫn trong kết cấu.

image005-5 Thiết kế nội thất chung cư bằng cách sử dụng kết hợp đá cẩm thạch và gỗ

Các đèn mặt dây chuyền ăn uống cung cấp một chút màu trong sơ đồ trang trí bằng đá cẩm thạch và gỗ màu trắng, mặc dù vẫn được giữ với một bảng màu đất.

image007-5 Thiết kế nội thất chung cư bằng cách sử dụng kết hợp đá cẩm thạch và gỗ

Một chiếc đèn sàn màu trắng mảnh mai đứng cạnh giường ngủ trên sàn phòng ngủ bằng gỗ sáng màu. Thiết kế chiếc đèn bàn cạnh giường ngủ ở phía đối diện giường, làm nổi bật những điểm trang trí cạnh giường ngủ bằng gỗ tối màu. Đằng sau ngăn kéo bằng gỗ, thiết kế một chiếc gương phòng ngủ bằng kính hun khói cao vang vọng bằng chiều cao của một chiếc tủ kính liền kề.

image009-5 Thiết kế nội thất chung cư bằng cách sử dụng kết hợp đá cẩm thạch và gỗ

Tủ quần áo bằng kính là thiết kế đơn giản, sang trọng, nó được thiết kế trên mặt sàn gỗ từ phòng ngủ.

image011-5 Thiết kế nội thất chung cư bằng cách sử dụng kết hợp đá cẩm thạch và gỗ

Các chi tiết được thiết kế trên tủ quần áo, làm cho không gian phòng ngủ trông giống như một cửa hàng quần áo thời trang. Ở chân giường, đặt riêng một khối lượng gỗ đã được chế tác để kết hợp với một chiếc lò sưởi hiện đại, và chia phòng thành hai khu riêng biệt. Lò sưởi được kéo dài khối lượng trong một dải đá cẩm thạch trắng.

image013-4 Thiết kế nội thất chung cư bằng cách sử dụng kết hợp đá cẩm thạch và gỗ

Thiết kế phòng tắm, có bàn trang điểm phòng tắm hiện đại, bồn tắm có chân đế, nhà vệ sinh và bồn rửa vệ sinh có tông màu be tạo ra màu sắc kết hợp với đá cẩm thạch xung quanh tường và sàn nhà.

image015-1 Thiết kế nội thất chung cư bằng cách sử dụng kết hợp đá cẩm thạch và gỗ

Khung kim loại màu đen và vòi đen kết hợp với đá cẩm thạch ốp cạnh tạo nên một không gian phòng tắm hiện đại.

image017-1 Thiết kế nội thất chung cư bằng cách sử dụng kết hợp đá cẩm thạch và gỗ

Như vậy, với sự kết hợp mới lạ giữ đá cẩm thạch và gỗ tạo nên không gian mới lạ hiện đại, sang trọng. Với sự kết hợp mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư này căn hộ chung cư nhà bạn sẽ hoàn toàn độc nhất và được nhiều gia chủ tham khảo.

Chia sẻ bài viết này
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.