Nội thất Shophouse là một trong những loại hình kiến trúc khá mới mẻ ở Việt Nam, tuy nhiên chúng lại được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi mang tới những công năng tiện ích. Cụ thể đây là loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng, showroom để tạo điều kiện kinh doanh tiện lợi ngay tại nơi ở của mình. Tại Việt Nam, Nội Thất Nam Dương tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất Shophouse uy tín chuyên nghiệp.

Nội thất shop house (nhà phố thương mại) là gì?

Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại – là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại. Đây là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, tuy mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây nhưng shophouse cũng nhanh chóng chứng tỏ mình và tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ vì có thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở, cũng có thể cho thuê shophouse để sinh lời. Nắm bắt xu hướng bất động sản mới đầy sôi động này, nhiều đơn vị đã triển khai thi công loại hình nhà phố này.

Như vậy hình thức thi công nội thất Shophouse được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm hiện nay vì đây là cơ hội tốt để họ đạt được lợi nhuận kinh doanh cho mình. Mời quý vị tham khảo tiếp xu hướng thiết kế nội thất Shophouse của công ty Nam Dương ngay sau đây.

thi-cong-noi-that-shophouse-600x384 Thi công nội thất shophouse

Thiết kế nội thất căn hộ shophouse nhiều tiện ích

Các hình thức thiết kế nội thất nhà phố thương mại shophouse tại Nam Dương.

Nội thất Nam Dương tự hào là đơn vị kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất. Những dạng bất động sản khác nhau đều có phương án thiết kế khác nhau, mang những phong cách đặc trưng. Đối với loại hình nhà phố thương mại (shophouse),chúng tôi đã nghiên cứu và chia ra 3 phương án thiết kế cơ bản như sau:  vinhomes ocean park gia lâm

Shophouse kinh doanh

Shophouse kinh doanh là shophouse sử dụng toàn bộ căn nhà vào việc kinh doanh. Như mở văn phòng, công ty, làm dịch vụ spa, phòng khám nha khoa… Hoặc cho đơn vị kinh doanh thuê lại toàn bộ căn shophouse để kinh doanh. Khi ấy việc thiết kế nội thất phụ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của người sử dụng để có những phương án thiết kế phù hợp với lĩnh vực kinh doanh đó.

Một ví dụ về căn shophouse dùng toàn bộ kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ, spa thì việc thiết kế nội thất cho căn nhà sẽ là việc thiết kế một trung tâm thẩm mỹ, spa. Những nét đặc trưng trong trang trí nội thất thẩm mỹ, spa được áp dụng,đi kèm là những phá cách, sáng tạo cho phù hợp với không gian riêng.

thi-cong-noi-that-shophouse1-600x372 Thi công nội thất shophouse

Căn hộ shophouse để kinh doanh

>> xem thêm: Thi công nội thất biệt thự hiện đại và chuyên nghiệp

Shophouse kết hợp kinh doanh và ở

Chủ nhà sẽ dùng 1 phần cho việc kinh doanh, 1 phần để ở. Khi ấy việc thiết kế nội thất sẽ chia làm 2 mảng.1 mảng Thiết kế phần cửa hàng kinh doanh, 1 mảng thiết kế nội thất nhà ở.

Phần thiết kế cửa hàng sẽ tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh để có phương án thiết kế phù hợp. Phần thiết kế nội thất để ở, sẽ giống như thiết kế nội thất nhà phố thông thường.

Shop house chỉ dùng để ở

Có lẽ phương án này sẽ ít người lựa chọn, bởi nó gây lãng phí. Nhưng cũng là 1 phương án có thể tính tới. Khi ấy việc thiết kế nội thất cho nhà phố thương mại (shophouse) sẽ giống như việc thiết kế nội thất nhà phố thông thường.Tùy vào sở thích, cá tính của gia chủ, kết hợp với hiện trạng thực tế căn nhà, sẽ có những phương án thiết kế nội thất phù hợp nhất.

thi-cong-noi-that-shophouse3-600x338 Thi công nội thất shophouse

Căn hộ shophouse để ở

Đơn vị thiết kế nội thất Shophouse uy tín.

Shophouse là một căn hộ được chủ đầu tư chăm chút để phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình là chính sau mới đến để ở cho tiện nghi, vì vậy việc thiết kế Shophouse sao cho thật độc đáo, giúp thu hút khách hàng, thật tiện nghi và thoải mái cho không gian sống của chủ nhân thật không phải dễ cho các đơn vị thiết kế.  Chính vì vậy khi lựa chọn nhà thiết kế thi công nội thất Shophouse của mình các bạn hãy tìm những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm như Nội Thất Nam Dương của chúng tôi, đảm bảo mang đến một phương án thiết kế hoàn hảo nhất cho Shophouse của bạn.

Tuy thiết kế shophouse không khó nhưng đòi hỏi phải là những đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và thực sự có những am hiểu nhất định mới có thể giúp bạn hiện thực hóa được ngôi nhà đầy mơ ước. Nếu quý vị cần cần tư vấn thiết kế hay đặt đồ nội thất cho căn hộ shophouse nhà mình, vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi. Có nhiều ưu đãi, cũng như quà tặng hấp dẫn giành cho quý khách hàng nhân dịp này.

Công ty cổ phần đầu tư và thiết kế nội thất NaDu – NaduDesign

 • Điện thoại: 02466.866.638 – 0904.666.138
 • Địa chỉ:  264 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: nadudecor@gmail.com
 • Website: http://nadu.vn.
Chia sẻ bài viết này
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.