Thiết kế thi công nội thất office văn phòng đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Lý do là bởi văn phòng không chỉ là bộ mặt của toàn công ty mà còn là nơi quan trọng giúp kích thích tài năng của nhân viên, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. Do đó, nếu bạn muốn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp hãy chú ý vào việc thi công nội thất văn phòng trước tiên.

Tại sao nên thiết kế nội thất văn phòng?

Thiết kế nội thất văn phòng ngày nay được các công ty đặc biệt quan tâm bởi các nguyên nhân sau:

Nội thất văn phòng đẹp trước hết thể hiện sự chuyên nghiệp, tính hiện đại nhất là văn hóa của công ty. Góp phần tạo không gian môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên tại văn phòng. Theo nghiên cứu 3 yếu tố quan trong của một công ty nếu muốn giữ chân người tài đó là môi trường, kinh nghiệm và thu nhập. Trong đó môi trường văn hóa tốt, đồng nghiệp lý tưởng là yếu tố chính yếu nhất. vinhomes ocean park

Đối với khách hàng hay đối tác nội thất office càng có vai trò quan trọng bởi đó là bộ mặt, ấn tượng của khách hàng ngay từ lần đầu đến thăm doanh nghiệp của bạn. Hình ảnh của bạn có đẹp khách mới có cơ sở tin tưởng ban đầu vào sản phẩm bạn cung cấp được. 

Từ những lý do trên, việc thiết kế thi công nội thất office sao cho đẹp mắt, hiện đại, thể hiện độ chuyên nghiệp của công ty là mối bận tâm của không ít các nhà quản trị hành chính văn phòng hiện nay. Sau đây, thiết kế nội thất NADU sẽ chia sẻ những thông tin cụ thể để giúp bạn nắm được các xu hướng thiết kế thi công nội thất và các tiêu chí khi thiết kế nội thất văn phòng.

Phong-thuy-trong-thiet-ke-van-phong-lam-viec-5-1-600x398 Thi công nội thất Office

Thiết kế nội thất văn phòng tạo dấu ấn đầu tiên trong lần chạm mắt của đối tác, khách hàng với doanh nghiệp

Thi công nội thất văn phòng theo từng hạng mục

Nội thất văn phòng của người lãnh đạo

Những người điều hành và lãnh đạo công ty như giám đốc, tổng giám đốc và chủ tích hội đồng quản trị,… Luôn có một văn phòng riêng để làm việc và tiếp đón những khách hàng. Do đó, việc thiết kế bài trí nội thất cũng như các vật dụng trong văn phòng là rất quan trọng.

Xu hướng chung khi thiết kế nội thất văn phòng của người lãnh đạo thường có một chiếc bàn lớn hình chữ L được thiết kế cách điệu. Tuy nhiên, mẫu bàn này lại thường chiếm nhiều không gian diện tích của phòng. Với những văn phòng có diện tích hạn chế thì chỉ nên dùng những chiếc bàn hình chữ nhật là hợp lý. Bên cạnh đó là ghế ngồi, ghế ngồi cho giám đốc thường là những chiếc ghế có lưng tựa cao, rộng, chất liệu thường làm bằng da cao cấp, có thể nâng lên hạ xuống thoải mái phù hợp với nhiều đối tượng người.

ALF_Pisa_Office-600x356 Thi công nội thất Office

Trang trí nội thất office dành cho phòng giám đốc

>> xem thêm: Thi công nội thất shophouse

Nội thất văn phòng của nhân viên

Với văn phòng của nhân viên thì xu hướng thiết kế thường mang tính đồng bộ nhưng vẫn trẻ trung, hiện đại. Một văn phòng dành cho nhân viên thường được thiết kế với những chiếc bàn ghế nhỏ gọn, cùng với những đồ vật trang trí như kệ, tủ, đèn, bình hoa,… Cũng được bài trí với tông màu đồng bộ tạo nên sự đồng nhất trong thiết kế và tính chuyên nghiệp của công ty.

thiet-ke-van-phong-anh-huong-den-nang-suat-nhan-vien-1-600x403 Thi công nội thất Office

Thiết kế nội thất văn phòng dành cho nhân viên

Thiết kế nội thất cho phòng họp

Theo phong thuỷ thì may mắn, tài lộc thường từ nhiều hướng quy tụ về nên những bàn họp lớn có hình Oval hay hình chữ nhật dài là những mẫu bàn thường được chọn trong phòng họp của các doanh nghiệp, công ty. Cùng với đó là những chiếc ghế được thiết kế đồng bộ sẽ đem lại sự hài hoà, tiện nghi mà vẫn mang phong cách hiện đại, chuyên nghiệp.

Nội thất Nam Dương – Đơn vị thi công nội thất office chuyên nghiệp

Để phù hợp với nhu cầu của nhiều người làm nhiều công việc khác nhau trong cùng một văn phòng, Nội Thất Nam Dương sẽ lên kế hoạch cụ thể để những thiết kế phù hợp với mọi không gian diện tích khác nhau, đảm bảo mong muốn của chủ đầu tư cũng như khả năng kinh tế của khách.

Hầu hết văn phòng hiện nay cung cấp một giải pháp chung tiêu chuẩn hóa, phù hợp với nhu cầu làm việc tối thiểu của người đi thuê. Nội Thất Nam Dương cung cấp một giải pháp cho một văn phòng nơi nhân viên luôn muốn được đến, được làm việc và được tương tác – nghĩa là đáp ứng nhu cầu tối đa.

Nội Thất Nam Dương nhận thấy mỗi doanh nghiệp là khác nhau, chúng tôi tin rằng văn phòng làm việc đóng vai trò là công cụ mạnh mẽ để thể hiện văn hóa độc đáo của một tổ chức và tham vọng phát triển của nó. Đó là lý do tại sao nó cần khác biệt, dựa trên một mục đích đặc biệt, chứ không phải giải pháp “một cho tất cả”. Quý vị đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất office văn phòng mà chưa lên được ý tưởng cho mình, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Nội Thất Nam Dương các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn, lên ý tưởng và định hướng cho bạn một cách tận tâm nhất.

Công ty cổ phần đầu tư và thiết kế nội thất NaDu – NaduDesign

 • Điện thoại: 0904.666.138
 • Địa chỉ: 264 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: nadudecor@gmail.com
 • Website: http://nadu.vn.
Chia sẻ bài viết này
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.