Phong cách tương lai mát mẻ cho nội thất gia đình

Chúng ta đều đã thấy những ý tưởng thiết kế nội thất tương lai tràn ngập trong không gian và phim du lịch thời gian, và dần dần những thẩm mỹ này đang trở thành hiện thực. Các KTS đang đưa ra ý tưởng mới về thiết kế nội thất, và ý tưởng mới tối giản được thêm vào không gian nội thất.

Chính xác phong cách nhà của tương lai trông như thế nào? Việc đầu tiên bao gồm trang trí màu trắng tương phản trong một không gian sống góc cạnh. Thứ hai là một quá trình chuyển đổi nhẹ nhàng hơn trong tương lai, với một số bóng đồ nội thất quen thuộc và màu sắc phù hợp với ảnh hưởng hình học và tư duy tươi mới.

image001-10-600x400 Phong cách tương lai mát mẻ cho nội thất gia đình

Dự án thiết kế thi công nội thất nhà ở đầu tiên của chúng tôi, được đặt tên là ‘Crystal’ Apartment, là một thay đổi đáng kể từ môi trường xung quanh mềm mại mà chúng tôi đã quen với. Cắt hình tam giác và các cạnh gấp tạo ra một tác động thị giác mạnh mẽ, gần như là nội thất được hình thành bởi một bậc thầy của origami. Bàn cà phê độc đáo xuất hiện như một mảnh vỡ khổng lồ của kính được nhân đôi.

image003-10-600x400 Phong cách tương lai mát mẻ cho nội thất gia đình

Một đầu của ghế sofa được nâng lên giống như một cái sàn côngxon, vang lên cùng một tính năng thiết kế như bàn cà phê bên cạnh.

image005-9-600x400 Phong cách tương lai mát mẻ cho nội thất gia đình

Những lưỡi cưa góc cạnh trên tường và trần tạo ra những đồng bằng cho những nguồn ánh sáng dư thừa, giúp tắm trong căn phòng màu trắng bắc cực với độ sáng và sự phản chiếu trên nền băng mịn của nó. Gương không gỉ và kính mờ đã được thực hiện để tăng diện mạo của không gian.

image007-9-600x400 Phong cách tương lai mát mẻ cho nội thất gia đình

Một trong những góc cắt cạnh hoạt động như một ghế băng ghế đối diện với ghế sofa. Chỗ ngồi khác thường xuyên trong phòng đi kèm trong hình thức của hai phân trống nhỏ màu trắng, trong đó có một cái nhìn giấy gấp xung quanh cơ sở của họ.

image009-8-600x400 Phong cách tương lai mát mẻ cho nội thất gia đình

Ghế sofa có hình dáng gần giống như một tia chớp, với một đầu va chạm vào một bức tường với một chiếc kệ có thể tiếp cận để đặt sách và đồ uống.

image011-8-600x400 Phong cách tương lai mát mẻ cho nội thất gia đình

Một bảng điều khiển được giấu trong một bức tường đánh dấu sự chuyển đổi vào nhà bếp.

image015-3-600x400 Phong cách tương lai mát mẻ cho nội thất gia đình

Các phòng ngủ màu trắng kết hợp tất cả các yếu tố thiết kế giống như khu vực sinh hoạt, bao gồm cả đường cắt hình học và sơ đồ nhấp nhô của rèm tư nhân…

image013-7-600x400 Phong cách tương lai mát mẻ cho nội thất gia đình

Trên đây là chiếc giường nằm ngay phía sau ghế sofa, làm cho toàn bộ căn hộ một không gian sống mở kế hoạch duy nhất. Dòng chảy mở làm cho mỗi milimet đếm trong các kích thước giới hạn của căn hộ này, cho phép mắt hấp thụ toàn bộ không gian từ góc này sang góc khác – ngay cả phòng tắm cũng có thể được nhìn thấy thông qua một tấm kính.

image017-2-600x400 Phong cách tương lai mát mẻ cho nội thất gia đình

Khu vực ăn uống là một quầy bar ăn sáng hình dạng không đều, hợp tác với những chiếc ghế bếp có góc cạnh.

image019-1-600x400 Phong cách tương lai mát mẻ cho nội thất gia đình

Ánh sáng quầy bar ăn sáng là một bộ đèn mặt dây chuyền tối giản.

image021-1-400x600 Phong cách tương lai mát mẻ cho nội thất gia đình

Bên trong phòng tắm, các cạnh gấp làm cho nhà vệ sinh trông giống như một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật hiện đại. Một lưu vực hình dạng bất thường nằm trên bàn trang điểm phòng tắm hiện đại.

Với phong cách thiết kế nội thất tương lai mát mẻ này nội thất gia đình bạn sẽ có được không gian nhà mới tươi mát, hiện đại đến không ngờ.

Chia sẻ bài viết này
 • 3
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  3
  Shares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.