Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ 85m2

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ 85m2

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ cho phép gia chủ thiết kế hài hòa các nội thất trong không gian chung cũng như không gian riêng. Bài viết chia sẻ dưới đây, hy vọng sẽ giúp gia chủ biến không gian 80m2 siêu chất dễ dàng hơn.

Chọn phong cách thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ phù hợp

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư mỗi kiến trúc sư mỗi khác nhau, trăm hay không bằng tay quen. Việc liên tục làm mới mình, dám thử nghiệm đã giúp các đơn vị tìm được hướng đi trong thiết kế theo các trường phái phong cách thiết kế chính trên thế giới. Ví dụ như phong cách hiện đại, Đông Dương, Hitech, tân cổ điển, scandinavian, Ý, Pháp, Nhật Bản,…  vinhomes ocean park

kinh-nghiem-thue-thiet-ke-noi-that-chung-cu-600x400 Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ 85m2

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 3 phòng ngủ theo xu hướng hiện đại

Tuy nhiên, thiết kế nội thất chung cư 80m2 này bạn sẽ không nên áp dụng, thực chất là không thể áp dụng một số trường phái thiết kế. Bởi thiết kế tân cổ điển sẽ ngốn rất nhiều diện tích của căn hộ hay như phong cách Eco vẫn còn quá xa lạ đối với thiết kế nhà ở chung cư.

Không gian vừa phải sử dụng chung của nhiều thành viên, những phong cách thiết kế có ứng dụng sử dụng không gian nhất như: phong cách hiện đại, hitech, Nhật Bản,… Mỗi gia đình sẽ cảm thấy thỏa mái nhất với một không gian, nhóm màu sắc yêu thích nhất định dù thế nào thì không gian sống hoàn hảo tiện nghi, hiện đại luôn đứng đầu trong danh sách lựa chọn bạn nhé.

Hợp tác với đơn vị có khả năng thiết kế, thi công đầy đủ nội thất

Có lẽ nếu bạn chưa từng trải qua làm việc với nhiều cầu, mất cả tháng trời mới được bản vẽ ưng ý rồi phải chạy đi tìm bên thi công nội thất. Xong bên thi công nói khó mà thực hiện được mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ này. Sửa một cái bàn, thay đổi một cái ghế thì cũng còn đỡ cực, nếu mà thay đổi hết phòng này sang phòng khác thì đúng quả là trải nghiệm nhà ở kinh hoàng.

kinh-nghiem-thue-thiet-ke-noi-that-chung-cu-4-600x400 Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ 85m2

Sản phẩm thiết kế 3D mà đơn vj Nam Dương thiết kế đã được thi công với đầy đủ nội thất chi tiết như cam kết

Do đó, chọn đơn vị có thể vừa thiết kế và thi công là tốt nhất. Họ biết sản phẩm nào họ có thể đáp ứng. Ví dụ như phòng khách sử dụng đá ốp tường thì bên thiết kế sẽ hiểu rõ ràng công ty họ có dòng đá tự nhiên hay đá nhân tạo để sử dụng trong thi công. Gia chủ sẽ chẳng phải lo lắng là nếu chọn đá ốp nhân tạo thì bản thiết kế nội thất chung cư 80m2 có thể thực hiện được không?

Đối với việc chọn đơn vị vừa thiết kế vừa thi công nội thất, bạn sẽ nhận được gói trọn bộ. Nếu may mắn trong các dịp nội thất Nam Dương miễn phí tới 50% phí thiết kế, giá thi công lại ngang tầm chất lượng tốt. Vậy thì tại sao gia chủ phải chọn bắc cầu nhiều đơn vị cùng thực hiện nội thất cho gia đình mình?

Lựa chọn chất liệu nội thất dựa trên mức ngân sách dự kiến

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư tối ưu thứ 3 của tôi muốn chia sẻ cho các bạn đó chính là việc: “Tham khảo giá trước khi lựa chọn chất liệu nội thất”. Mỗi gia đình có một mức đầu tư ngân sách khác nhau. Các mẫu vẽ 3D thiết kế chung cư 80m2 3 phòng ngủ mà đơn vị đã từng thực hiện sẽ thích hợp với ngân sách mà gia chủ nhà đó chi trả được. Vậy đối với căn hộ của mình thì việc đầu tiên là bạn cần tham khảo giá sản phẩm nội thất. Có thể nói chất liệu gỗ tự nhiên có giá thành cao trên 4 lần gỗ công nghiệp tùy mức độ đẹp, khan hiếm của nó.

Gia chủ nếu ngân sách nhỏ thì hãy ưu tiên sử dụng các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp MFC, laminate, acrylic hơn là các sản phẩm gỗ tự nhiên giá thành cao như gỗ sồi Nga nhập khẩu, óc chó, lim lào,…

Nêu rõ ý tưởng thiết kế cho đơn vị thiết kế nắm rõ

Đây chính là lý do tại sao cùng theo một trường phái thiết kế nội thất hiện đại mà mỗi căn hộ lại mang nhiều sắc thái khác nhau, đầy tính sáng tạo, cái tôi của gia chủ. Các ý tưởng thiết kế, những đồ nội thất yêu thích, màu sắc yêu thích, cảm giác về không gian sống,.. đều sẽ làm kim chỉ nam cho đơn vị thiết kế bám sát.

kinh-nghiem-thue-thiet-ke-noi-that-chung-cu-2-600x400 Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ 85m2

Phòng ngủ master làm theo mong muốn sử dụng gam màu nâu gỗ trên nền tường trắng

Càng chi tiết bao nhiêu thì đơn vị thiết kế có thể tư vấn hỗ trợ gia chủ nhiều hơn trong việc hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ của bạn. Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư này, tôi muốn dành tới cho mọi gia chủ đang băn khoăn đi tìm các đơn vị thiết kế phù hợp. Việc cởi mở trong trò chuyện, tư vấn sẽ giúp bạn tìm được đơn vị thiết kế phù hợp sớm hơn. Nên cứ mạnh dạn nói lên hết mong muốn của mình nhé!

Cung cấp đầy đủ bản vẽ để có thể tận dụng điểm mạnh cũng như khắc phục hạn chế của không gian

Đây cũng là kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư hữu ích mà gia chủ hay không để ý trong buổi hẹn với đơn vị tư vấn thiết kế lần đầu tiên. Để miêu tả về hiện trường cần thi công là việc rất khó cho người không chuyên về thiết kế. Gia chủ có thể chỉ cho các đơn vị biết về đặc điểm căn hộ mình đang muốn thiết kế. Các bạn tư vấn sẽ hình dung được không gian cũng như có sự tư vấn đầy kinh nghiệm cho bạn. Việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn để tìm ra đơn vị thiết kế, thi công nội thất dành cho bạn.

kinh-nghiem-thue-thiet-ke-noi-that-chung-cu-3-600x400 Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ 85m2

Phòng ngủ của con được thiết kế dựa trên điều kiện cửa sổ hướng Đông của gia chủ

Những kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ 80m2 mà Nam Dương chia sẻ là những điều chúng tôi tin chắc gia chủ sẽ tìm được đơn vị thiết kế nội thất chung cư 80m2 này phù hợp. Nam Dương luôn sẵn sàng tạo lên một không gian sống hài hòa với thiên nhiên, không gian tuyệt vời bằng những sản phẩm thiết kế thi công nội thất tốt nhất cho gia chủ trên toàn quốc.

Chia sẻ bài viết này
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Comments are closed.