Thiết kế nội thất phòng khách luôn có những điểm nhấn nhất định để mang lại ấn tượng cho người nhìn. Phòng khách đẹp luôn có những yếu tố nhất định tạo nên, nó có thể là màu sắc, đồ nội thất, ánh sáng hay các chi tiết décor. Để có được mẫu thiết kế phòng khách đẹp cho mọi không gian thì bạn cần có những gợi ý của KTS về các yếu tố quan trọng trong phòng khách và bài viết dưới đây NaDu Design sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để tạo nên một không gian phòng khách đẹp.”

Các yếu tố tạo nên phòng khách đẹp hoàn hảo cho mọi căn hộ

1, Lựa chọn phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế nội thất phòng khách rất quan trọng đối với mọi căn hộ chung cư. Khi lựa chọn phong cách thiết kế cho phòng khách cần phải chú ý đến diện tích căn hộ, bởi diện tích sẽ quyết định bạn nên chọn phong cách nào để tối ưu được đồ nội thất trong căn phòng mà không chật chội, rối mắt. Thông thường phòng khách sẽ có các phong cách sau: hiện đại, tân cổ điển, cổ điển, vintage, phong cách Nhật, Hàn,… tùy thuộc vào sở thích và diện tích bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp.

2, Lựa chọn màu sắc cho phòng khách

Màu sắc trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp thường gồm 2 màu: màu chủ đạo và màu trang trí. Tông màu chủ đạo được sử dụng nhiều vì nó làm nền cho các màu sắc họa tiết trang trí khác. Màu chủ đạo thường được gia chủ chọn các tông màu kem, trắng, be hay đen. Còn màu trang trí thì đa sắc màu tùy thuộc vào sợ thích của từng người mà chọn các tông màu phù hợp cho phòng khách nhà mình.

image001-74 Gợi ý thiết kế nội thất phòng khách đẹp phù hợp mọi căn hộ

Sau khi chọn màu chủ đạo và màu trang trí phù hợp thì việc chọn màu sắc cho đồ nội thất cho đồng bộ cho màu tường làm sao cho nổi bật căn phòng khách của mình lên nhờ những đồ nội thất trang trí đó.

3, Sử dụng ánh sáng tự nhiên

Tận dụng ánh sáng tự nhiên là điều rất quan trọng trong thiết kế nội thất phòng khách. Ánh sáng sẽ làm nổi bật vẻ đẹp không gian phòng khách của bạn. Nếu không đủ ánh sáng tự nhiên hoặc vào buổi tối thì hãy lựa chọn ánh sáng nhân tạo để thay thế.  vinhomes ocean park gia lâm

image003-74 Gợi ý thiết kế nội thất phòng khách đẹp phù hợp mọi căn hộ

Bạn có thể lựa chọn nhiều loại đèn khác nhau cho phòng khách của mình với những vị trí gắn phù hợp để vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho không gian của mình.

Ánh sáng vàng sẽ tạo một không gian ấm cúng còn ánh sáng trắng sẽ giúp cho phòng khách của bạn trở nên sáng và bộc lộ được hết vẻ sang trọng của căn phòng.

4, Bố trí đồ nội thất trong phòng khách

Đối với không gian nhỏ thì việc bố trí không gian mở là điều rất cần thiết giữa phòng khách và phòng ăn tạo cảm giác thoáng mát rộng rãi hơn. Cách trang trí phòng khách phải tương đồng với phong cách của ngôi nhà của bạn.  Nếu ngôi nhà được thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại thì nội thất trong căn phòng cũng chọn theo tiêu chí hiện đại với những đường nét nhẹ nhàng, phong cách. Và ngược lại nếu thiết kế nội thất ngôi nhà theo phong cách cổ điển thì nội thất của ngôi nhà phải ấm cúng.

image005-72 Gợi ý thiết kế nội thất phòng khách đẹp phù hợp mọi căn hộ

Cách trang trí phòng khách phải tương đồng với phong cách của ngôi nhà của bạn.

Gợi ý mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp, hiện đại, sang trọng tại Nadu Design 

image007-64 Gợi ý thiết kế nội thất phòng khách đẹp phù hợp mọi căn hộ

Mẫu phòng khách cao cấp cho căn hộ chung cư 70m2

image009-48 Gợi ý thiết kế nội thất phòng khách đẹp phù hợp mọi căn hộ

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, sang trọng cho nhà chung cư 102m2

image011-42 Gợi ý thiết kế nội thất phòng khách đẹp phù hợp mọi căn hộ

Nội thất phòng khách tân cổ điển tại căn hộ 120m2

image013-32 Gợi ý thiết kế nội thất phòng khách đẹp phù hợp mọi căn hộ

Phòng khách hiện đại, đơn giản với mẫu sofa văng

image015-22 Gợi ý thiết kế nội thất phòng khách đẹp phù hợp mọi căn hộ

Mẫu phòng khách cá tính với màu cam của bộ sofa da

image017-15 Gợi ý thiết kế nội thất phòng khách đẹp phù hợp mọi căn hộ

Thiết kế phòng khách chung cư cao cấp

Như vậy, để thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư nhà bạn thì hãy ghi nhớ những yếu tố trong trang trí nội thất mà KTS NaDu chia sẻ ở trên. Để có được không gian phòng khách chung cư đẹp hãy tận dụng những gì mà KTS tư vấn.

Chia sẻ bài viết này
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.