Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Không gian nội thất văn phòng cần thoáng đãng tạo không gian làm việc hiệu quả cho nhân viên

Văn  phòng  không  chỉ là nơi làm việc của các thành viên trong công ty mà còn là bộ mặt thể hiện diện  mạo và đẳng cấp của công ty đó. Chính vì vậy không gian này  cần được đầu tư lớn về thiết kế nội thất để tạo ra 1 không gian làm việc lý tưởng nhất. Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội.

Tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Có thể nói, đối với nhiều  người, văn phòng làm việc là nơi họ gắn bó phần lớn thời gian trong ngày (8 tiếng hoặc hơn). Nó chính là ngôi nhà thứ 2 mà ở đó các thành viên làm việc và gắn  kết với nhau và cũng hiểu nhau rõ nhất. Đây cũng chính là nơi thể hiện đẳng cấp và bản sắc của công  ty. Đó cũng chính là lý do khiến bất cứ  chủ doanh nghiệp nào khi thiet ke van phong cũng đều mong muốn làm sao để không gian này thật đẹp mắt và ấn tượng.  vinhomes ocean park

Một văn phòng có thiết  kế nội thất đẹp không chỉ tạo cảm giác thân thiện, tin tưởng cho đối tác làm ăn mà còn khiến nhân viên công ty thêm gắn bó và hứng khởi hơn khi làm việc. Đây là những yếu tố quan trọng tạo ra hiệu quả làm việc lớn nhất, giúp doanh nghiệp thu về những khoản lợi nhuận lớn.

thiet-ke-van-phong-dep-1-600x339 Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Tầm quan trọng của việc trang trí nội thất văn phòng đẹp hiện nay

Tùy theo điều kiện kinh tế, quy mô lớn hay nhỏ của công ty mà chủ doanh nghiệp có thể chọn các phương án thiết kế văn phòng công ty nhỏ hoặc lớn. Bên cạnh đó, cũng cần chú ý đến việc thiết kế nội thất các phòng ban (phòng làm việc của nhân viên, phòng giám  đốc, phòng họp, phòng ăn) sao cho hợp lý và tiện nghi nhất. Văn phòng công ty dù lớn hay nhỏ thì khi thiết kế cũng phải đảm bảo các yếu tố về sự thanh lịch, hiện đại, thoáng sáng,…

Thiết kế nội thất văn phòng cần tuân thủ những tiêu chí nào?

Theo thời gian, xu hướng thiết  kế nội thất văn phòng đã có sự đổi mới và linh hoạt, đem đến sự thoải mái cũng như cảm hứng làm việc và sự sáng tạo nhiều nhất cho các thành viên trong công ty.

Một văn  phòng làm việc được coi là đẹp, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất khi làm việc phải đáp ứn được các tiêu chí thiết kế nội thất sau:

Không gian đẹp và thoải mái

Đây được coi là 1 trong những tiêu chí quan trọng nhất khi thiết kế văn phòng. Như đã nói, văn phòng là nơi mà nhiều người gắn bó khá nhiều thời gian (ban ngày giờ hành chính) và không gian này không chỉ đẹp mà còn phải thoải mái. Chỉ có như vậy mới có thể tạo tâm lý thoải mái, dễ chịu cho nhân viên, khiến họ hăng say làm việc và gắn bó lâu dài với công ty.

thiet-ke-van-phong-dep-2-600x400 Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Không gian nội thất văn phòng cần thoáng đãng tạo không gian làm việc hiệu quả cho nhân viên

Thiết kế vui nhộn

Tại các văn phòng trẻ và hiện đại ngày nay đa phần đều ưa chuộng thiết kế văn phòng vui nhộn. Đó chính là thiết kế mang tính sáng tạo, vừa kín vừa mở nhưng vẫn có sự liên kết, kết nối giữa các khu vực. Đó cũng chính là 1 phong cách thiết kế mới lạ, vui nhộn và mang đầy bản sắc của công ty, từ đó kích thích sự vui vẻ và cảm hứng sáng tạo của nhân viên.

Thiết kế “xanh”

Một thiết kế “xanh” trong văn phòng làm việc sẽ đem lại nhiều hiệu quả bất ngờ. Hệ thống cây xanh trong thiết kế này không chỉ tạo điểm nhấn, làm tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng mà còn tạo môi trường làm việc trẻ trung, năng động, đồng thời khiến các thành viên trong công ty cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn.

thiet-ke-van-phong-dep-5-600x435 Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Xu hướng sống xanh được khuyến khích trong các thiết kế nội thất văn phòng

 

Văn phòng mở

Văn phòng mở là văn phòng có sự liên kết giữa các phòng ban và giữa công ty với thế giới bên ngoài. Với hệ thống vách ngăn kính cùng những ô cửa kính trang trí, văn phòng làm việc của bạn sẽ trở nên hiện đại và “mở” hơn rất nhiều.

thiet-ke-van-phong-dep-3-600x400 Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Không gian mở giúp không gian trở nên hòa đồng hơn

Công ty thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sang trọng

Văn phòng làm việc được coi là bộ mặt của công ty và cũng chính là nơi tạo ra lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp. Khi nhân viên có hứng thú và hăng say làm việc thì lợi nhuận tạo ra này là không hề nhỏ. Chính vì vậy khi muốn thiết kế văn phòng hiện đại, sang trọng và thoải mái nhất, bạn hãy chọn công ty nội thất chuyên nghiệp để giúp bạn thực hiện ý tưởng.

Hiện nay NaDu Design là công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp có thể giúp bạn hiện thực hóa mọi ước mơ kinh doanh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất, NaDu tự tin có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng nào, dù là người khó tính nhất.

Nội thất Nam Dương – địa chỉ thi công văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Nhiều người đặt câu hỏi về mức giá thi công nội thất văn phòng đẹp hiện nay là bao nhiêu? Thực tế rất khó để trả lời bởi tùy thuộc vào phong cách, định hướng của từng đơn vị. Nội thất Nam Dương là địa chỉ thi công văn phòng trọn gói tại Hà Nội. Chúng tôi nhận hoàn thiện toàn bộ công trình từ bước thiết kế đến thi công, bàn giao công trình theo đúng tiến độ, đúng yêu cầu của khách hàng. Quy trình thiết kế và thi công trọn gói này đảm bảo theo đúng các bước chuẩn về kĩ thuật, đem đến sự hoàn hảo cho công trình (từ tính thẩm mỹ cho đến chất lượng, tính tiện ích khi sử dụng).

thiet-ke-van-phong-dep-6-600x595 Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng đẹp NADU

Quy trình thiết kế và thi công trọn gói cũng khiến cho việc hoàn thiện công trình trở nên nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn. Cụ thể, sau bước khảo sát ban đầu để đi đến thống nhất về ý tưởng thiet ke van phong, đội ngũ kiến trúc sư NaDu sẽ lên phác thảo bản vẽ để lấy ý kiến khách hàng (có thể chỉnh sửa nếu khách hàng muốn).

Bước tiếp theo, bản vẽ 3d về không gian văn phòng thật sẽ được tái hiện lại để khách hàng xem chi tiết. Khi bản vẽ này được đồng ý, 1 bộ phận sẽ giao cho bên thi công nghiên cứu, khảo sát và thực hiện hóa ý tưởng trên bản vẽ bằng công trình thật. Quá trình thi công này sẽ có sự phối hợp chặt chẽ giữa đội ngũ thiết kế, thi công và chủ đầu tư, đảm bảo đem đến sự hoàn hảo cho công trình.

Chia sẻ bài viết này
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Comments are closed.