Cửa gỗ công nghiệp giúp không gian nội thất trở nên hiện đại

Cửa gỗ công nghiệp giúp không gian nội thất trở nên hiện đại

“Trên thị trường hiện nay mỗi khi nhắc đến cua go chúng ta chắc hẳn không gian không nhắc đến sự xuất hiện của cửa gỗ công nghiệp. Dưới đây chúng tôi sẽ mang đến những thông tin về loại cửa gỗ công nghiệp này.”

Ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp

Gia công cửa gỗ công nghiệp thường đơn giản hơn cửa gỗ tự nhiên, chi phí nhân công ít, có thể sản xuất ngay mà không cần phải qua giai đoạn tẩm sấy, vì vậy cửa gỗ công nghiệp thường rẻ hơn nhiều so với cửa gỗ tự nhiên. Điều này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có thể sở hữu một chiếc cửa gỗ đảm bảo về chất lượng.  vinhomes ocean park gia lâm hà nội

Cửa gỗ công nghiệp có đặc tính ưu việt là không cong vênh, không co ngót trong quá trình sử dụng. Điều này giúp bạn có thể làm cửa phẳng và sơn các loại màu sắc theo ý mình. Thời gian thi công và sản xuất nhanh chóng không tốn nhiều công sức: Công đoạn chỉ cần phải cắt, ghép, dán và xẻ gỗ nên công đoạn nhanh hơn nhiều so với thi công cửa gỗ tự nhiên. Cửa gỗ công nghiệp có ưu thế nữa là giá thành rẻ, dễ gia công, lắp đặt và có nhiều kiểu dáng đa dạng, phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

Cửa-gô-công-nghiệp-1 Cửa gỗ công nghiệp giúp không gian nội thất trở nên hiện đại

Cửa gỗ công nghiệp có đặc tính ưu việt là không cong vênh, không co ngót trong quá trình sử dụng

Cửa gỗ công nghiệp có thể mở theo kiểu thông thường, có thể mở lật, nghiêng hay lùa. Về tạo dáng, trên mặt cửa có thể là panô, ô vuông, có thể là đường vát xiên, hình tròn, đa giác… Hoặc có phần kết hợp với lá sách, với kính trong, kính màu, kính thể hiện họa tiết bằng keo, bằng ron chì (theo trường phái cổ điển). Hoặc cửa gỗ khắc chạm hoa văn.Với cửa chính thường làm panô gỗ, panô kính, lá sách với kết cấu từ 2 đến 4 cánh.

Đối với cửa phòng trong thường dùng panô bằng gỗ. Cửa kết hợp với kính, ngoài việc trang trí cho có tính hiện đại, kính có tác dụng lấy được nguồn sáng tự nhiên. Với cửa gỗ công nghiệp, để cách điệu, người ta còn sử dụng eke to bản có họa tiết, đóng lộ ra bên ngoài; vừa làm vững chãi thêm cho kết cấu cửa gỗ, vừa như trang trí hoa văn cho mặt cửa. Mặt khác, chất liệu kim loại thích hợp và đồng điệu khi gắn kết với gỗ.

 Nhược điểm của cửa gỗ công nghiệp

Hạn chế của cửa gỗ công nghiệp là nặng, làm tăng tải trọng cho nền móng công trình và giá khá cao. Gỗ sẽ không bền lâu trong môi trường nước, ẩm ướt – gây hư mục và bị biến dạng, cong vênh hay co nhót dưới tác động của nắng trời, nhất là đặt cửa ở những hướng có ánh nắng.

Những điều khác biệt mà cửa gỗ công nghiệp mang lại

Cửa là một phần quan trọng nhất của ngôi nhà. Vật liệu làm cửa thông dụng nhất và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng vẫn là gỗ bởi vẻ đẹp và sự sang trọng mà loại gỗ này mang lại. Một trong những chất liệu gỗ được dùng làm tủ bếp là gỗ công nghiệp.

Cửa gỗ công nghiệp giúp không gian nội thất trở nên hiện đại

Cửa gỗ công nghiệp hiện nay được rất nhiều các gia đình lựa chọn bởi vẻ đẹp về thẩm mỹ mà nó mang lại vô cùng lớn cũng như độ bền tương đối ổn định và điều quan trọng là phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng. Cửa gỗ công nghiệp được thiết kế với kiểu dáng và mẫu mã vô cùng phong phú và đa dạng, cửa có thể mở theo kiểu thông thường, cũng có thể mở lật, hay nghiêng hay lùa.

Cửa-gô-công-nghiệp-2 Cửa gỗ công nghiệp giúp không gian nội thất trở nên hiện đại

Cửa gỗ công nghiệp giúp không gian nội thất trở nên hiện đại

Về thiết kế kiểu dáng, trên mặt cửa có thể là panô, ô vuông, hay cũng có thể là những đường vát xiên, đa giác, hình tròn… Hoặc có phần kết hợp với kính trong, kính màu, kính thể hiện họa tiết theo trường phái cổ điển hoặc cửa gỗ công nghiệp với thiết kế khắc chạm hoa văn.Với những mẫu cửa gỗ làm cửa chính thường làm panô gỗ, panô kính, lá sách và với kết cấu từ 2 đến 4 cánh.

Cửa-gô-công-nghiệp-3 Cửa gỗ công nghiệp giúp không gian nội thất trở nên hiện đại

Về thiết kế kiểu dáng, trên mặt cửa có thể là panô, ô vuông

Cửa gỗ công nghiệp kết hợp với kính, ngoài việc trang trí thêm phần hiện đại, kính có tác dụng lấy được nguồn sáng từ tự nhiên. Với cửa gỗ công nghiệp, để cách điệu, nhà sản xuất còn sử dụng eke to bản có họa tiết, làm lộ ra bên ngoài; vừa làm cửa vững chãi thêm, vừa như trang trí hoa văn cho bề mặt cửa.

Bạn cũng biết rằng cửa gỗ sẽ không bền lâu trong môi trường nước, cong vênh hay co ngót dưới tác động của ánh nắng, nhất là cửa đặt ở những hướng có ánh nắng trực tiếp. Do đó, những mẫu cửa này thường làm cửa phòng hoặc đặt ở những nơi không bị nắng mưa hắt, tạt trực tiếp. Nhưng, bạn vẫn có thể sử dụng làm cửa chính hay cửa sổ nhưng mặt cửa gỗ công nghiệp phải nằm trong ban công có mái đón.

Hiện nay, quá trình sản xuất cửa gỗ tại NaDu đều được tẩm hóa chất chống mối mọt và quy trình sấy khô để hạn chế cong vênh, co ngót để giúp cho cửa gỗ bền đẹp hơn theo thời gian. Chính vì thế hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0904.666.138 để sở hữu mẫu cửa gỗ công nghiệp với thiết kế tuyệt vời và ấn tượng nhất.

 

Chia sẻ bài viết này
 • 3
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  3
  Shares

Comments are closed.