Công bố 3 mẫu thi công nội thất văn phòng Hà Nội trọn gói – chuyên nghiệp

Công bố 3 mẫu thi công nội thất văn phòng Hà Nội trọn gói – chuyên nghiệp

Các mẫu thi công nội thất văn phòng Hà Nội do Nội thất Nam Dương thực hiện được thiết kế dựa trên nguyên tắc hiện đại – chuyên nghiệp – tối ưu công năng. Chính điều này mang đến cho công ty nguồn chi thi công hợp lý nhất.

Mẫu 1: thi công nội thất văn phòng Hà Nội 30m2

Ý tưởng thiết kế thi công nội thất văn phòng Hà Nội 30m2

Mẫu thiết kế thi công nội thất trọn gói giá rẻ này có thể áp dụng với văn phòng làm việc từ 15 – 20 thành viên, cán bộ – nhân viên. Đối với diện tích sử dụng có 30m2 thì không gian này chỉ vừa đủ không gian sử dụng. Điều đó đòi hỏi để có không gian văn phòng chuyên nghiệp, mọi công việc diễn ra đúng quy trình, ý tưởng đưa ra là nội thất xanh, giản dị, đáp ứng tốt các nhu cầu các khu vực phòng ban cũng như loại bỏ hoàn toàn ý tưởng thi công rườm rà.  vinhomes ocean park gia lâm hà nội

image005-40-600x600 Công bố 3 mẫu thi công nội thất văn phòng Hà Nội trọn gói - chuyên nghiệp

Ý tưởng thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp theo phong cách tối giản Nhật Bản

Xu hướng minimalist (tối giản) thi công hot nhất hiện nay, tương lai đã được khẳng định. Mọi khu vực văn phòng được thiết kế hiện đại, tối giản có tính tận dụng công năng của không gian. Xu hướng thi công nội thất chuyên nghiệp này đến từ đất nước Nhật Bản lấy tĩnh tâm làm chủ đạo. Khu vực được phân chia thành phòng làm việc của nhân viên, phòng họp, khu vực lễ tân.

Thi công khu vực làm việc của nhân viên

Đặc thù công việc có ảnh hưởng rất nhiều đến việc chọn nội thất của văn phòng. Tính chất công việc đòi hỏi sự nghiêm túc, chuẩn xác khác biệt hoàn toàn với văn phòng sáng tạo, khiến môi trường tạo ra sự thỏa mái cho nhân viên cũng rất khó có điểm chung.

thi-cong-noi-that-van-phong-ha-noi-3 Công bố 3 mẫu thi công nội thất văn phòng Hà Nội trọn gói - chuyên nghiệp

Khu vực bàn làm việc của nhân viên theo xu hướng sử dụng nội thất gỗ nhỏ, tiện ích

Đối với mẫu thiết kế này thuộc về mẫu văn phòng kiểm định chất lượng sản phẩm, nội thất chính trong phòng sắp đặt với bàn ghế làm việc mở, tủ tài liệu, phòng họp. Thiết kế vách mica giúp không gian rộng thoáng cũng tạo được không gian riêng nhất định cho nhân viên. Riêng với phòng họp không gian được ngăn bởi vách kính cường lực, giảm ồn không gian hẹp rất tốt.

Thi công phòng họp của văn phòng theo xu hướng “xanh”

thi-cong-noi-that-van-phong-ha-noi-1 Công bố 3 mẫu thi công nội thất văn phòng Hà Nội trọn gói - chuyên nghiệp

Văn phòng có thể khéo léo kết hợp không gian xanh vào môi trường làm việc

Diện tích 30m2 khó có thể để đơn vị thi công ý tưởng không gian xanh vào tất cả không gian xanh trong văn phòng. Tuy nhiên, đơn vị cũng hoàn toàn có thể sử dụng cây cảnh trong một số khu vực khéo léo như phòng họp, cây xanh vừa điều hòa không khí vừa đem lại tài vượng cho văn phòng. Một số loại cây đơn vị nên thử như cây Ngọc Ngân, Kim Tiền.

Mẫu 2: thi công nội thất văn phòng Hà Nội nhỏ đẹp kết cấu mở

Ý tưởng thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại

Phong cách thiết kế hiện đại luôn khiến đơn vị thi công văn phòng nhỏ đẹp dễ dàng bằng cách sử dụng nội thất thông minh khéo léo. Thay vì sử dụng nội thất riêng lẻ mỗi người một bộ bàn ghế riêng, tủ tài liệu riêng thì đơn vị có thể yêu cầu thiết kế riêng cho nhiều người cùng sử dụng một không gian với nội thất có tính kết nối, tận dụng không gian. Tip nhỏ cho doanh nghiệp có thể sử dụng kết cấu tủ âm tường để giải tỏa không gian mặt sàn vốn đã nhỏ hẹp.

Thi công nội thất thông minh trong phòng làm việc

Đối với thi công nội thất văn phòng Hà Nội chúng tôi thường gợi ý cho đơn vị lựa chọn các sản phẩm ghế có tính cơ động có khả năng di chuyển dễ dàng. Như vậy khi cần thay đổi không gian văn phòng sẽ luôn chủ động dễ dàng, tạo sự thỏa mái trong công việc.

 

thiet-ke-van-phong-anh-huong-den-nang-suat-nhan-vien-1-600x403 Công bố 3 mẫu thi công nội thất văn phòng Hà Nội trọn gói - chuyên nghiệp

Văn phòng làm việc được thiết kế hiện đại

Thiết kế bàn chạy dài trong văn phòng sẽ căn bằng diện tích sử dụng cho nhân viên, việc quản lý trong khoang làm việc cũng dễ dàng hơn cho đơn vị cấp cao. Xét về chất liệu, bàn gỗ công nghiệp MCF chất lượng tốt kiểu dáng đơn giản, chắc chắn sẽ là khoản đầu tư thi công nội thất trọn gói giá rẻ thông minh cho doanh nghiệp.

Cách thi công màu sắc nội thất trong văn phòng khôn ngoan nhất có thể nói tới việc trần ốp thạch cao và sàn nhà sử dụng màu trung tính, màu trắng, giúp không gian thoáng đãng hơn. Các bức tường của văn phòng có thể sử dụng sơn tường hoặc giấy dán tường. Để thay đổi không gian có phần nhàm chán thì việc thi công bức tường bằng giấy dán tường slogan, tranh ý tưởng sẽ kích thích khả năng sáng tạo cho nhân viên.

Mẫu 3: thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp kinh doanh Game

Ý tưởng thi công nội thất văn phòng Hà Nội kinh doanh Game

Quý công ty đề cao sự đơn giản trong không gian theo phong cách thi công nội thất Nhật Bản, Nam Dương quyết định thi công trọn gói văn phòng với không gian sử dụng chất liệu sơn tường sắc trắng, ván sàn gỗ gần gũi với thiên nhiên.

Thi công khu vực làm việc cho nhân viên

Văn phòng nhỏ thường dễ mắc vào tình huống cường độ ánh sáng quá cao hoặc quá thấp. Để điều chỉnh ánh sáng tốt nhất, Nam Dương sử dụng cửa kính cường lực đón hướng nắng sớm kết hợp với rèm cửa trắng điều chỉnh ánh sáng.

Ngoài ra để không gian có ánh sáng đạt chuẩn, chúng tôi sử dụng đèn lux cao trắng việc thiếu ánh sáng gây ra tình trạng nhân viên buồn ngủ, thiếu tập trung. Đèn thả trần nhỏ đặt tỷ lệ theo số lượng bàn làm việc.

Với 3 mẫu thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp được nội thất Nam Dương thiết kế nên một không gian văn phòng chuyên nghiệp, chúng tôi mong rằng đơn vị có thể setup lên ý tưởng văn phòng của mình dễ dàng hơn.

Chia sẻ bài viết này
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Comments are closed.